Vay vốn sinh viên đón chào năm học mới?

Vay vốn sinh viên đón chào năm học mới

Vay vốn sinh viên là chương trình mang đến nhiều cơ hội dành cho các bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn. Giúp các bạn sinh & gia đinh đang khó khăn về tài chính mà không bị làm gián đoạn việc học, đây sẽ là cách hiệu quả nhất để các bạn có thể tiếp tục theo đuổi ước mơ của mình.

Xem thêm bài viết cùng chủ đề :

>> Vay tiền online dành cho sinh viên an toàn – bảo mật – lãi suất thấp

>> Vay tiền online dành cho sinh viên tại TPHCM

Vay vốn sinh viên là như thế nào ?

Vay vốn sinh viên là chương trình hỗ trợ cho sinh viên vay vốn với mục đích giải quyết những vấn đề  khó khăn về tài chính trong suốt quá trình học đại học,cao đẳng đặc biệt là thời điểm này khi mà nên kinh tế bị ảnh hưởng nặng nề do dịch bệnh.

Bởi thực tế, nhiều bạn sinh viên có kết quả tốt, mong muốn được học đại học và theo đuổi ước mơ nhưng đành phải bỏ dở vì gia đình không đủ chi phí để tiếp tục tham gia  học tập.

Đây là sản phẩm vay vốn chỉ những đối tượng là sinh viên, đang theo học tại các trường đại học cao đẳng. Số tiền vay này giúp sinh viên vượt qua những khó khăn và sử dụng cho mục đích học tập. Hạn mức giới hạn có thể vay được lên đến 50 triệu đồng.

Tại sao vay vốn sinh viên hiện đang được quan tâm

  • Do ảnh hưởng nặng nè từ đại dịch vừa qua chắc hẵn có rất nhiều gia đình đã và đang rơi vào tình trạng khó khăn về mặt tài chính vì thế việc có thể có tiền để giúp con em mình đóng tiền học phí hiện nay là tương đối khó khăn vì thế việc có thể vay mượn vốn từ bên ngoài là một giải pháp hiệu quả.
  • Là sản phẩm vay cốn được lập ra với sứ mệnh hỗ trợ các bạn sinh viên nghèo vượt khó, có ý chí vươn lên trong học tập nên có rất nhiều ưu đãi. Trước hết, với gói vay sinh viên, mức tiền lãi thấp.
  • Quá trình làm hồ sơ đơn giản, không yêu câu khó khăn, duyệt hồ sơ và giải ngân nhanh chóng.
  • Ngoài ra, còn có thể thực hiện vay vốn online qua ứng dụng hiện đại của ngân hàng.

Hướng dẫn cách vay vốn sinh viên

Bạn là sinh viên và đang gặp khó khăn với tiền học phí và chi phí trong quá trình học tập, gia đình cũng đang gặp khó khăn về tiền bạc nên chưa thể giúp bạn có tiền để đóng học phí năm học mới? Bạn muốn vay vốn sinh viên nhưng chưa nắm rõ thủ tục vay. Dưới đây là hướng dẫn chi tiết dành cho bạn:

Vay vốn sinh viên
Vay vốn sinh viên

1/ Hồ sơ chuẩn bị

Hồ sơ để đăng ký chuẩn bị vay vốn sinh viên thực hiện vô cùng đơn giản. Chỉ cần bỏ ra chút thời gian để chuẩn bị đầy đủ những loại giấy tờ như sau:

  • Chứng minh nhân dân của người vay (ở đây là sinh viên hoặc người thân của sinh viên);
  • Hộ khẩu;
  • Giấy xác nhận là sinh viên, học viên của các cơ sở đại học,cao đẳng,trường nghề…

2/ Điều kiện khách hàng

  • Người vay vốn theo gói hỗ trợ sinh viên bắt buộc phải là học sinh, sinh viên đang theo học tại các trường đại học, cao đẳng, trường nghề… trên cả nước.
  • Có quốc tịch Việt Nam, có hộ khẩu tại hoặc giấy xác nhận địa chỉ tạm trú
  • Đối với sinh viên năm nhất thì cần phải có giấy báo nhập học hoặc giấy trúng tuyển trong hồ sơ vay.

3/ Quy trình thẩm định

Sau khi chuẩn bị và cung cấp đầy đủ hồ sơ, giấy tờ theo quy định của đơn vị tổ chức cho vay vốn. Tại đây, các nhân viên sẽ tiến hành thẩm định hồ sơ, chứng thực các giấy tờ liên quan để xác thực tính chính xác của thông tin.

Sau khi có sự xác nhận hợp lệ từ các đơn vị liên quan, đơn vị cho vay sẽ tiến hành giải ngân tiền vay để hỗ trợ sinh viên.

Cách thanh toán tiền sau khi vay vốn

Hiện nay với sự phát triển không ngừng của công nghệ đã giúp cho việc thanh toán các khoản vay một cách dễ dàng và an toàn hơn.

1/ Sử dụng internet banking

Sinh viên dễ dàng sử dụng tài khoản ngân hàng của mình để có thể chuyển khoản thanh toán các khoản vay của mình

2/ Thanh toán gián tiếp qua ví điện tử

Các ví được khách hàng tin tưởng, sử dụng và nhiều lược tải nhất 2021 kể đến là MoMo, Viettel Pay, Zalo Pay. Bạn có thể tải về và liên kết với ngân hàng.

3/ Thanh toán trực tiếp cho đơn vị tổ chức cho vay hoặc thanh toán tại các phòng giao dịch

Phòng giao dịch gần nơi trường học hoặc nơi đang sính sống thì cách này hiệu quả nhất có thể.

Khi đi chỉ cần mang theo chứng minh thư cho giao dịch viên xác minh danh tính, việc còn lại hãy để nhờ đại diện ngân hàng hướng dẫn thêm nhé.

Lãi suất vay vốn giành cho sinh viên bao nhiêu?

Tiền lãi của khoản vay đối với sản phẩm vay vốn dành cho sinh viên là tương đối thấp lãi suất có thể được trả sau khi ra trường hoặc nếu có khả năng thì có thể chọn cách trả lãi hàng tháng để giảm bớt áp lực trả nợ ngân hàng về sau.

Có thể nói, gói vay hỗ trợ này có mức lãi suất rất thấp, hoàn toàn nằm trong khả năng của người vay.

Vay vốn sinh viên hỗ trợ năm học với là sản phẩm vay tiền mang lại những cơ hội học tập lớn cho các bạn có hoàn cảnh khó khăn. Nhờ đó mà việc học của các bạn không có nguy cơ phải dừng lại giữa chừng. Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi cung cấp sẽ giúp bạn hoàn thiện hồ sơ vay vốn nhanh hơn. 

Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu vay vốn có thể liên hệ để được tư vấn 24/24 đừng ngần ngại liên hệ tại vaytien-online.com, có thể tư vấn mọi vấn đề hoàn toàn miễn phí.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *