Vay 70 triệu với lãi suất thấp uy tín nhất

vay tín chấp 70 triệu

Vay 70 triệu là một gói vay tuyệt vời đáp ứng những nhu cầu tài chính đáp ứng các nhu cầu tài chính cá nhân của khách hàng. Vaytien-online.com hỗ trợ khách hàng vay tín chấp 70 triệu với nhiều hình thức vay khác nhau với sự chuyên nghiệp và uy tín. Nếu bạn đang cần một giải pháp tài chính hiệu quả thì hãy để chúng tôi giúp bạn ngay lúc này!

Vay tiền mặt 70 triệu ở đâu tốt nhất?

Khoản tiền 70 triệu đối với nhiều khách hàng sẽ là rất lớn vì vậy luôn có những lo lắng cần thiết về khoản vay này như vay ở đâu lãi thấp? Vay như thế nào? Hồ sơ cần chuẩn bị gồm những gì? Những lo lắng của khách hàng sẽ được giải đáp với những so sánh ngay dưới đây.

Vay 70 triệu tại các ngân hàng

Nếu khách hàng lựa chọn khoản vay 70 triệu ở các ngân hàng truyền thống thì điều đầu tiên sẽ thấy rất an tâm. Bởi vì các ngân hàng sẽ được nhà nước quản lý và luôn có mức lãi suất theo quy định mà bất cứ ngân hàng nào cũng không dám làm trái. Lãi suất ở các ngân hàng sẽ được đảm bảo nhưng khách hàng khi vay sẽ cần phải đáp ứng được các quy định của ngân hàng đề ra. Các quy định đó có thể rườm ra và phức tạp đôi khi còn cần đến những xác nhận của chính quyền. Khách hàng còn cần phải có các tài sản thế chấp để vay tiền khiến quá trình vay vốn đã phức tạp lại càng cồng kềnh hơn.

Ngân hàng cũng yêu cầu khách hàng phải chứng minh thu nhập hàng tháng có thể là từ 8 triệu, 10 triệu hoặc hơn nữa. Lịch sử tín dụng của khách hàng cũng cần phải tốt không có nợ xấu hoặc nợ chú ý mới có thể vay. Khách hàng chỉ cần thanh toán trễ một chút thì chắc chắn sẽ không được vay vốn. Ngoài ra, hiện nay các ngân hàng còn yêu cầu khách hàng vay vốn mua thêm các sản phẩm như bảo hiểm.

Vay gấp 70 triệu tại công ty tài chính

So với ngân hàng thì liệu vay ở các công ty tài chính có tốt hơn không? Đầu tiên, thủ tục ở các công ty tài chính sẽ được rút ngắn hơn so với các ngân hàng truyền thống. Khách hàng có thể vay chỉ với các giấy tờ tùy thân và các loại giấy tờ liên quan nếu muốn. Hạn mức vay của các công ty tài chính cũng tương đối đa dạng và phong phú giúp khách hàng có thêm nhiều lựa chọn. Tất nhiên, các công ty tài chính cũng có những nhược điểm của riêng nó như khách hàng có thể bị dò rỉ thông tin, bị vướng vào tín dụng đen…

Vay ngay 70 triệu

Vay ngân hàng 70 triệu lãi suất bao nhiêu một tháng?

Hiện nay, các ngân hàng đang áp dụng mức lãi suất cho vay từ 10% – 19%/năm cho các khoản vay. Mức lãi suất này sẽ tùy vào khả năng đàm phán của khách hàng, tuy nhiên mức lãi suất này sẽ loanh quanh ở khoảng 13% – 15%/năm tùy theo tình hình kinh tế vĩ mô. Vì vậy, nếu bạn đang muốn vay ngân hàng 70 triệu thì mỗi tháng mức lãi suất thấp nhất phải trả có thể khoảng 900.000 đồng. Mức lãi suất này khi vay tại các công ty tài chính có thể cao hơn một chút nhưng khách hàng khi vay tại các công ty tài chính sẽ được việc hơn rất nhiều.

Điều kiện, hồ sơ và thủ tục vay nhanh 70 triệu

Cho dù bạn vay tiền ở đâu thì cũng cần đáp ứng các điều kiện vay tiêu chuẩn được yêu cầu. Bất cứ khách hàng nào đang có nhu cầu vay cho dù dang làm bất cứ ngành nghề nào hay lao động tự do đều có thể vay với các giấy tờ sẵn có.

Điều kiện vay bao gồm:

 • Khách hàng là công dân Việt Nam, đang sinh sống và làm việc trên lãnh thổ Việt Nam.
 • Thu nhập hàng tháng tối thiểu từ 4 triệu đồng. Có thể sử dụng bảng lương và sao kê ngân hàng để chứng minh thu nhập.
 • Khách hàng có số điện thoại và tài khoản ngân hàng chính chủ.
 • Khách hàng đang làm việc cần có ít nhất 6 tháng làm việc tại công ty.
 • Nếu vay theo hợp đồng bảo hiểm cần đóng tiền ít nhất 1 năm.

Thủ tục và hồ sơ cần có như sau:

 • CMND/CCCD (bản gốc hoặc bản sao đều được)
 • Ảnh chụp chân dung
 • Sổ hộ khẩu/sổ tạm trú (bản gốc hoặc bản sao đều được)
 • Đơn vay vốn theo mẫu có sẵn.
 • Một số giấy tờ liên quan theo các hình thức vay lựa chọn.

Khi khách hàng vay cần cung cấp đầy đủ các giấy tờ được yêu cầu để tăng khả năng được duyệt vay. Các giấy tờ được cung cấp cần phải trùng khớp thông tin với nhau và đúng với thông tin người vay. Giấy tờ cần phải nguyên vẹn không rách hoặc tẩy xóa.

Xem thêm: vay 50 triệu trả góp

Các hình thức vay 70 triệu không thế chấp

 • Vay theo bảng lương: Khách hàng đang công tác tại các công ty nhà nước/tư nhân với lương tối thiểu 4 triệu đồng/tháng.
 • Vay theo hợp đồng bảo hiểm nhân thọ: Hợp đồng bảo hiểm phải đóng ít nhất 1 năm và đóng ít nhất 1 triệu đồng/tháng.
 • Vay theo các loại hóa đơn: Hóa đơn điện nước, internet ít nhất 300.000 đồng/tháng và trong 3 tháng liên tiếp.
 • Vay theo giấy phép đăng ký kinh doanh: Giấy phép đăng ký kinh doanh còn hiệu lực và đăng ký trên 6 tháng.
 • Vay theo cavet xe, giấy phép lái xe: Cavet xe và giấy phép lái xe còn thời hạn có thể sử dụng để đăng ký vay.

Vaytien-online.com cho vay tín chấp 70 triệu trong 3 năm

Vaytien-online.com là đơn vị tài chính uy tín nhất hiện nay với nguồn lực tài chính vững mạnh. Chúng tôi luôn cố gắng hỗ trợ tận tâm đối với tất cả mọi khách hàng cho dù là học sinh sinh viên, lao động tự do, các bạn trẻ kinh doanh hay bất cứ doanh nghiệp nào đều có thể vay. Vay 70 triệu trong 3 năm với lãi suất ưu đãi tại Vaytien-online.com có thể giúp anh chị giải quyết các vấn đề tài chính cá nhân hiệu quả. Cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ!

4.5/5 - (2 bình chọn)
Vay tiền nhiều hơn nữa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *