Vay tiền trực tuyến uy tín 24/7 nhanh chóng bảo mật tốt hiện nay

Vay tiền trực tuyến uy tín 24/7 nhanh chóng bảo mật tốt hiện nay

Bạn đang cần lựa chọn một đơn vị cho vay tiền trực tuyến uy tín. Vì không tin tưởng vào App cho vay, hoặc chưa nắm được App vay tiền nào uy tín nhất? Bài viết sau đây sẽ chỉa sẽ cho bạn một số thông tin cần thiết về các sản phẩm vay tiền trực tuyến mới dễ vay nhất được tổng hợp từ ý kiến đánh giá của nhiều khách hàng.

Xem thêm bài viết cùng chủ đề :

>>  Web vay tiền online uy tín nhanh nhất 2021

>>  [24/7] Hỗ trợ vay tiền online uy tín lãi suất thấp hiện nay

>>  Vay tiền online ở đâu uy tín hiện nay | vaytien-online.com

Điều kiện vay tiền trực tuyến uy tín 24/7

 • Người đi vay cần có Cmnd/CCCD hoặc hộ chiếu với quốc tịch Việt Nam.
 • Nằm trong độ tuổi từ 18 tuổi – 65 tuổi.
 • Hiện đang có việc làm ổn định với thu nhập từ 3 triệu/ tháng trở lên.
 • Bị nợ xấu tại các ngân hàng vẫn có thể được hỗ trợ 

Hướng dẫn cách vay tiền trực tuyến

Việc đăng ký vay tiền trực tuyến uy tín khá dễ dàng với thủ tục đơn giản, xét duyệt ngay trong ngày, nhận tiền ngay lập tức mà không cần tài sản thế chấp, không phải chứng minh thu nhập.

 • Tải ứng dụng vay tiền online/ truy cập vào website có hỗ trợ cho vay
 • Đăng ký hồ sơ vay tiền trục tuyến qua app ứng dụng/ website: Người đi vay cần đăng ký hồ sơ và cung cấp các thông tin cá nhân  một cách chính xác và chờ xét duyệt. Với các thông tin như CMND, họ và tên, số điện thoại và số tài khoản ngân hàng cần là chính chủ của bạn và đồng nhất.
 • Nhận tiền giải ngân về tài khoản: Khoản vay khi được xét duyệt tiền sẽ được giải ngân trực tiếp về số tài khoản ngân hàng của bạn ngay lập tức.
 • Thanh toán khoản vay: Người đi vay cần thanh toán hợp đồng vay tiền qua app/website bằng 3 hình thức chính: internet banking, qua ví điện tử hoặc thanh toán tại các điểm thu hộ như Viettel Post, FPT Play Shop hoặc Payoo…

Kinh nghiệm vay tiền qua ONLINE dễ duyệt nhất

Kinh nghiệm vay tiền qua ONLINE dễ duyệt nhất
Kinh nghiệm vay tiền trục tuyến dễ duyệt nhất

Hiện nay với các hình thức vay tiền online uy tín qua các ứng dụng hoặc các website thì có tỷ lệ đậu hồ sơ khá cao, tuy nhiên người đi vay cần nắm rõ 1 vài nguyên tắc cơ bản trước khi tiến hành đăng ký hồ sơ vay:

 • Cần cung cấp đúng các thông tin cá nhân như: Họ tên, số cmnd, địa chỉ nơi ở, số điện thoại đang sử dụng – đây là yếu tố quan trọng để xác thực hồ sơ của bạn.
 • Cung cấp  số điện thoại người thân sẽ giúp hạn mức vay của bạn được cao hơn và tỷ lệ đậu hồ sơ dễ hơn
 • Đa phần các app vay tiền nhanh đều hỗ trợ khách hàng có nợ xấu, tuy nhiên hạn mức duyệt vay sẽ không cao.
 • Khai báo công việc cụ thể với mức thu nhập hàng tháng từ 4 triệu trở lên.

Hướng dẫn thanh toán khoản vay tiền trực tuyến nhanh và dễ nhất

Đối với các hình thức vay tiền trực tuyến qua các ứng dụng cho vay, bạn có thể thanh toán qua 3 cách sau:

 • Thanh toán qua ví điện tử: Đa phần hiện nay các ứng dụng app vay tiền đều có liên kết với các ví điện tử như Momo, Viettel Pay, Payoo, Zalo Pay, Moca hay Air Pay…. để giúp khách hàng thuận tiện hơn trong việc thanh toán các khoản vay.
 • Thanh toán tại các điểm thu hộ: Hiện nay bạn cũng có thể thanh toán khoản vay tiền qua ứng dụng nhanh chóng tại các điểm thu hộ như Viettel Post, Điện Máy Xanh, Fpt Shop hoặc các cửa hàng tiện lợi như Vinmart, Family Mart…Sau khi thanh toán thành công tại quầy, bạn sẽ nhận được tin nhắn sms thông báo qua điện thoại và bạn cũng nên lưu lại hóa đơn để dễ đối chiếu nếu xảy ra sai sót trong quá trình giao dịch.
 • Thanh toán qua internet Banking: Các app vay tiền online uy tín hiện nay đều có hỗ trợ hình thức chuyển khoản qua internet banking. Để thanh toán tiền qua hình thức này, bạn cần lưu lại số tài khoản ngân hàng của bên cho vay cũng như các thông tin về hợp đồng và làm theo hướng dẫn.

Lãi suất app vay tiền online là bao nhiêu?

So với các hình thức vay trả góp tiêu dùng hay vay tín chấp tại ngân hàng thì hình thức vay tiền qua các ứng dụng app vay tiền online tất nhiên sẽ có lãi suất cao hơn rất nhiều.Bên cạnh đó, bạn sẽ phải thanh toán thêm các loại phí khác bao gồm: Phí bảo hiểm khoản vay, phí tư vấn và phí dịch vụ giá trị gia tăng…

Vay tiền trực tuyến uy tín 24/7 nhanh chóng bảo mật tốt hiện nay đảm bảo giúp cho khách hàng nắm rõ các thông tin về lãi suất và các khoản phí trước khi tiến hành đăng ký hồ sơ vay tiền qua app nhé!

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *