Vay tiền trả góp là gì? Làm sao để được vay trả góp?

Vay trả góp là một trong những hình thức vay được nhiều người sử dụng khi cần vay tiền. Hình thức này là gì và làm thế nào để có thể vay trả góp? Hãy cùng chúng tôi giải đáp những thắc mắc đó ngay trong bài viết này nhé!

Vay tiền trả góp là gì?

Vay tiền trả góp là hình thức cho vay tiền mặt mà người đi vay sẽ phải thanh toán tiền nợ và tiền lãi định kỳ với số tiền như nhau. Khi vay, người vay không phải thế chấp bất kể tài sản có giá trị nào mà chỉ cần có chứng minh là đã có thể đăng ký vay ngay trong ngày

Vay tiền trả góp là gì?

Ưu điểm khi vay tiền trả góp

Vay tiền trả góp online hiện đang ngày càng trở nên phổ biến, được nhiều khách hàng lựa chọn hiện nay bởi những ưu điểm nổi trội sau:

Lãi giảm dần qua các kỳ thanh toán

Lãi suất khi vay tiền trả góp tháng được tính trên số dư nợ thực tế còn lại sau khi đã trừ đi khoản nợ gốc nộp định kỳ. Vì vậy cứ qua mỗi kỳ trả góp, số lãi phải trả sẽ giảm đi thay vì giữ nguyên như hình thức tất toán cuối kỳ.

Vay trả góp dài hạn kế hoạch trả nợ tốt hơn

Khi vay tiền trả góp, số tiền phải trả sẽ được chia đều ra và phân bổ vào từng kỳ hạn giúp bạn có kế hoạch chi tiêu phù hợp và có kế hoạch trả nợ tốt hơn, giảm áp lực khi trả nợ, hạn chế được những rủi ro có thể gặp phải khi lựa chọn tất toán nợ gốc vào cuối kỳ như: Ốm đau, thất nghiệp, vỡ nợ… dẫn đến không trả được nợ.

Tỷ lệ được duyệt vay cao hơn

Vay trả góp tháng giúp giảm thiểu các trường hợp vay vốn không trả. Do đó các hồ sơ vay trả góp thường có tỷ lệ duyệt vay cao hơn

Hình thức vay tiền trả góp phổ biến

Vay tiền trả góp hiện nay có 2 hình thức phổ biến. Đó là vay tín chấp và vay thế chấp.

  • Vay tín chấp: Thủ tục đơn giản, nhanh gọn chỉ cần có CMND/SHK.
  • Vay thế chấp: Hỗ trợ khoản vay lớn với lãi suất vay thấp.

Mỗi hình thức vay đều có những ưu điểm và hạn chế khác nhau. Tuy nhiên, tùy thuộc vào mục đích và giới hạn của người vay có thể lựa chọn 1 trong 2 hình thức trên.

Điều kiện để được vay trả góp

Để được vay tiền trả góp, khách hàng cần đáp ứng được các điều kiện cơ bản như sau:

  • Khách hàng nằm trong độ tuổi từ 18 – 60 tuổi.
  • Quốc tịch: Việt Nam.
  • Thu nhập: Tối thiểu là 5 triệu đồng/ tháng.

Ngoài ra, với mỗi gói vay riêng, khách hàng cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ, thủ tục cần thiết.

Cách thanh toán vay trả góp

  • Thanh toán theo ngày: Lãi suất tính trên dự nợ gốc ban đầu, số tiền góp hàng ngày như nhau cho đến khi thanh toán đủ ngày.
  • Thanh toán theo tuần: Đây là hình thức vay tiền nhanh, trả góp theo tuần, tính từ ngày vay tới 7 ngày tiếp theo. Người vay cần trả cả gốc và lãi tính theo tuần vào ngày thứ 8 tính từ ngày ký hợp đồng vay vốn.
  • Thanh toán theo tháng: Lãi suất được tính theo dư nợ gốc ban đầu, số tiền hàng tháng góp như nhau cho đến khi hết kỳ hạn.

Địa chỉ vay trả góp an toàn & uy tín

Vaytien-online.com là địa chỉ sẽ đem đến cho khách hàng các hình thức vay trả góp bằng thủ tục đơn giản, vay tiền nóng giải ngân nhanh chóng, lãi suất ưu đãi,…Chúng tôi có những ưu điểm tuyệt vời sau đây:

1, Vaytien-online.com là sàn giao dịch kết nối tài chính đầu tiên và lớn nhất Việt Nam, là đối tác chiến lược của các đơn vị cho vay uy tín hàng đầu hiện nay: VBI, Nam Á Bank, NCB, VP Bank,…

2, Bảo mật tuyệt đối: 100% thông tin khoản vay và thông tin cá nhân của của khách hàng khi đăng ký vay.

3, Thông tin minh bạch: dịch vụ vay tiền trả góp tại Vaytien-online.com cam kết cung cấp đầy đủ thông tin liên quan đến lãi và phí trước khi vay. Khách hàng được quyền lựa chọn vay hay không mà không lo bị chèo kéo.

4, Không phí trước vay: Trước khi được giải ngân, quý khách không cần nộp bất cứ khoản phí nào.

5, Hỗ trợ toàn quốc bằng cách liên hệ chúng tôi:

Vay Trả Góp Nhanh