Vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND

Vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND

Vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND là có thể vay được dễ dàng sẽ giúp tất cả những người đang gặp khó khăn về tài chính. Hình thức vay này có rất nhiều lợi ích, nhưng cũng có nhiều điểm cần chú ý mà khách hàng cần phải biết. Tại bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp những thông tin quan trọng giúp khách hàng có thể nắm bắt được và biết được nơi có thể vay tiền trả góp tháng chỉ cần CMND uy tín nhất.

Vay Trả Góp Theo Tháng Cấp Tốc

Vay tiền trả góp bằng CMND là gì?

Vay tiền bằng CMND chắc chắn là phương pháp không còn mấy xa lạ đối với nhiều người. Hình thức vay này yêu cầu người vay cung cấp CMND (hoặc CCCD gắn chíp) để có thể làm hồ sơ vay. Khách hàng vay bằng CMND sẽ có thể vay các khoản vay nhanh, vay nóng, vay cấp tốc hoặc thậm chí vay dài hạn mà không cần phải có tài sản thế chấp. Ngoài ra, việc thanh toán khoản vay này cũng rất linh hoạt có thể trả góp theo ngày, theo tuần, theo tháng, hoặc góp đứng. Hình thức cho vay này thường có rủi ro về phía bên cho vay nên lãi suất thường cao hơn thông thường. Vì vậy, khách hàng nên nhận định kỹ càng các lợi ích và rủi do trước khi quyết định vay tiền bằng hình thức này.

Xem thêm: Vay tiền nóng góp ngày

Lợi ích và rủi ro khi vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND

Lợi ích khi vay tiền trả góp tháng bằng CMND

 • Điều kiện vay đơn giản: Đối với việc vay tiền trả góp tháng theo hình thức tín chấp thì khách hàng chỉ cần một vài điều kiện đơn giản như là công dân Việt Nam, có CMND/CCCD rõ ràng và còn hiệu lực.
 • Không cần tài sản đảm bảo: Khách hàng sẽ không cần phải có tài sản đảm bảo để vay tiền. Nếu vay online thì cũng không cần phải để lại giấy tờ gốc.
 • Thời gian giải ngân nhanh chóng: Thời gian giải ngân rất nhanh chỉ từ vài giờ đến tối đa 1 ngày kể từ khi đăng ký vay.
 • Hỗ trợ nợ xấu: Khách hàng có nợ xấu vẫn có thể được hỗ trợ vay từ nhiều công ty tài chính như Vaytien-online.com.

Rủi do khi vay tiền trả góp theo tháng bằng CMND

 • Hạn mức vay thấp: Vay trả góp tháng chỉ cần CMND không cần tài sản đảm bảo nên hạn mức va cũng tương đối thấp. Khách hàng vay lần đầu sẽ chỉ vay được từ 10 triệu đến 20 triệu đồng. Khách hàng cũ sẽ có thể vay với hạn mức cao hơn.
 • Lãi suất cao: Khoản vay chỉ cần CMND sẽ tương đối giống với việc vay nóng hoặc vay cấp tốc nên lãi suát sẽ cao hơn so với các hình thức vay thông thường với đầy đủ hồ sơ và thủ tục.
 • Thời hạn vay ngắn: Vay trả góp theo tháng bằng CMND sẽ thường có thời hạn vay ngắn, thường sẽ từ 3 tháng đến 12 tháng.
 • Nguy cơ tín dụng đen: Những tổ chức tín dụng đen sẽ tạo ra các gói vay chỉ cần CMND nhưng với lãi suất siêu thấp nhằm thu hút khách. Bạn cần phải cảnh giác với các tổ chức như vậy.

Vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND tại Vaytien-online.com

Nơi tốt nhất cho vay tiền góp tháng chỉ cần CMND

Vaytien-online.com là đơn vị tài chính hoạt động lâu năm và được cấp phép theo quy định của pháp luật. Chúng tôi đã hỗ trợ rất nhiều khách hàng có các khoản vay theo rất nhiều hình thức như vay tín chấp, vay thế chấp, vay nóng và đặc biệt là vay tiền góp tháng chỉ cần CMND. Chúng tôi nói không với tín dụng đen và luôn cam kết với khách hàng sự uy tín.

Điều kiện để được vay góp tháng tại Vaytien-online.com

Điều kiện để được vay tiền góp tháng hết sức đơn giản, khách hàng có thể tham khảo ngay sau đây:

 • Khách hàng là công dân Việt Nam.
 • Độ tuổi từ 18 đến 60 tuổi.
 • Có CMND/CCCD rõ ràng và còn hiệu lực.
 • Có thu nhập ổn định chỉ từ 3tr/tháng.

Các bước đăng ký vay

Bước 1: Gọi điện theo số 0901.01.37.73 hoặc điền vào mẫu sau để đăng ký vay:

Bước 2: Cung cấp giấy tờ làm hồ sơ và ký vào hợp đồng vay.

Bước 3: Chờ đợi hồ sơ được xét duyệt.

Bước 4: Nếu hồ sơ được duyệt khách hàng sẽ nhận giải ngân vào tài khoản ngân hàng.

Lãi suất khi vay trả góp hàng tháng

Vaytien-online.com đang áp dụng mức lãi suất dành cho khách hàng vay trả góp tháng bằng CMND từ 1,25% đến 1,66%/tháng.

Lưu ý khi vay trả góp theo tháng bằng CMND

Chọn đơn vị tài chính uy tín để vay

Ngoài các ngân hàng chính thống thì sẽ có một số đơn vị cho vay có sự uy tín để hỗ trợ tài chính cho khách hàng giống như Vaytien-online.com. Khách hàng nên cẩn trọng với các app cho vay hiện nay với cách giải ngân vòng vèo khiến bạn mất thêm nhiều phí.

Nắm được các điều khoản trong hợp đồng vay

Trong bất cứ trường hợp nào chúng tôi luôn khuyên khách hàng nên đọc kỹ hợp đồng vay tiền. Phản hồi ngay lập tức nếu có những thắc mắc về điều khoản hoặc cảm thấy mập mờ thì nên dừng việc vay lại.

Tính toán khả năng tài chính trước khi vay

Khách hàng cũng nên tính toán khoản vay trước khi vay. Tính kỹ hơn về số tiền cần vay, thời gian vay bao lâu,…

Tạm kết

Vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND mang lại rất nhiều lợi ích cho khách hàng. Việc sử dụng dịch vụ tại Vaytien-online.com là một giải pháp tài chính hữu hiệu cho những người có nhu cầu vay tiền. Chúng tôi hy vọng rằng thông tin trong bài viết này đã giúp bạn hiểu rõ hơn về dịch vụ vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND và có thể sử dụng nó một cách hiệu quả. Chúc bạn thành công trong quản lý tài chính của mình!

Rate this post
Vay tiền nhiều hơn nữa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *