Vay tiền trả góp ngày Đồng Nai lãi suất thấp

Vay tiền trả góp ngày Đồng Nai

Bạn đang cần vay tiền và muốn tìm hiểu về dịch vụ vay tiền trả góp ngày Đông Nai, thế nhưng chưa biết cách thức vay cũng như những thông tin liên quan? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về vay tiền trả góp hàng ngày. 

Vay tiền trả góp ngày Đồng Nai là thế nào?

Vay tiền trả góp mỗi ngày là hình thức vay tiền tại Đồng Nai có liền cho mục đích tiêu dùng, kinh doanh,…không cần phải thế chấp tài sản, không cần chứng minh thu thu nhập. Yêu cầu người đi vay phải trả số tiền bao gồm gốc và lãi hàng ngày cho bên hỗ trợ cho vay trong thời gian nhất định theo thảo thuận giữa hai bên. Thông thường, mỗi ngày sẽ có nhân viên tín dụng đến tận nơi để thu tiền hoặc có thể chuyển khoản internetbanking.

Ưu và nhược điểm của dịch vụ vay tiền trả góp mỗi ngày tại Đồng Nai

Ưu điểm 

 • Vay tiền trả góp ngày Đồng Nai, thủ tục đơn giãn: người đi vay dễ dàng tiếp cận nguồn tiền từ cách tổ chức, cá nhân cho vay trả góp theo ngày. Hầu như những đơn vị này đều cho vay tiền trả góp với thủ tục khá nhanh và dễ dàng, ai cũng có thể vay được.
 • Vay tiền tư nhân không cần thế chấp tài sản hay chứng minh thu nhập. Chỉ cần có Chứng minh thư và hộ khẩu, bạn đã có thể vay từ vài triệu đến vài chục triệu đồng.
 • Thủ tục nhanh chóng: không đòi hỏi thủ tục phức tạp nên quy trình vay góp ngày khá nhanh. Người vay có thể nhận giải ngân ngay trong ngày để giải quyết khó khăn tài chính.

Hạn chế 

 • Lãi suất cao: vi đây là hình thức vay tiền ngắn hạn, vay tiền có liền nên mức lãi suất của hình thức vay góp ngày cũng sẽ cao hơn nhiều so với hình thức vay tín chấp ngân hàng.
 • Rủi ro từ các tổ chức tín dụng không uy tín: trên thị trường vẫn tồn tại những tổ chức cho vay lừa đảo. Cho vay với nhiều mức phí và lãi ẩn, không có hợp đồng rõ ràng.

Thủ tục cho vay tiền trả góp ngày Đồng Nai 

Vay tiền trả góp ngày Đồng Nai
Vay tiền trả góp ngày Đồng Nai

Hồ sơ cơ bản:

 • CMND/ Thẻ căn cước và hộ khẩu/ KT3 photo (bản gốc với các hình thức vay theo CMND/ Hộ khẩu)
 • Giấy tờ chứng minh nơi sinh sống cư trú: SHK, hóa đơn điện/ nước/ internet
 • Giấy đăng ký kết hôn hoặc xác nhận kết hôn/ Độc thân (nếu có)
 • Giấy phép kinh doanh, hợp đồng thuê nhà, thuê mặt bằng,…(nếu có)
 • Giấy tờ chứng minh thu nhập: Sao kê bảng lương, hợp đồng lao động, giấy xác nhận lương 3 tháng gần nhất,…(không bắt buộc)

Đối tượng vay tiền trả góp ngày Đồng Nai:

 • Có quốc tịch Việt Nam, độ tuổi từ 20 – 60
 • Người mới đi làm, làm lâu năm nhưng không có hợp đồng lao động không vay được tại ngân hàng
 • Sinh viên đang đi học hoặc mới ra trường chưa có việc làm, lao động tư do, chưa có công việc ổn định,…
 • Hộ kinh doanh, tiểu thương, buôn bán nhỏ lẻ,…
 • Đang có nợ xấu tại các ngân hàng hay các tổ chức tài chính khác
 • Khách hàng đang sinh sống tại Đồng Nai cần vay tiền góp ngày tại:Thành phố Biên Hòa, Thành phố Long Khánh, Huyện Cẩm Mỹ, Huyện Định Quán; Huyện Long Thành, Huyện Nhơn Trạch, Huyện Tân Phú, Huyện Thống Nhất, Huyện Trảng Bom, Huyện Vĩnh Cửu, Huyện Xuân Lộc
 • … 

Hạn mức vay tiền trả góp hàng ngày tại Đồng Nai

Tùy thuộc vào từng đơn vị tài chính mà hạn mức vay tiền góp ngày có sự khác nhau. Khi khách hàng liên hệ với vaytien-online.com. Chúng tôi sẽ giúp quý khách có thể vay nhanh tại Đồng Nai từ 2 triệu, 5 triệu, 10 triệu,….đến 500 triệu, 1 tỷ, 2 tỷ tùy vào nhu cầu của quý khách hàng.

Chúng tôi sẽ dựa trên nhu cầu và mức độ uy tín của người vay, đơn vị cho vay sẽ có những hạn mức xét duyệt nhất định. Tuy nhiên, nhằm giảm áp lực khi trả lãi cũng như để cân đối tài chính một cách tốt nhất, bạn nên vay với số tiền phù hợp năng lực tài chính của mình. 

Có nên vay góp ngày tại Đồng Nai?

Vay tiền trả góp ngày tại Đồng Nai giúp quý khách vay nhanh, đơn giản,… tuy nhiên cũng có những mặc hạn chế. Ví dụ như : thời gian vay ngắn hạn, lãi suất cao, nhiều rủi ro nếu chẳng may vay tại các cá nhân tổ chức cho vay tín dụng đen,…

Bên cạnh đó, đa số các đơn vị cho vay góp ngày đều là tư nhân, không rõ là có được cấp phép hoạt động theo quy định của Pháp luật hay không. Trường hợp xảy ra tranh chấp hoặc bị lừa gạt sẽ khó nhận được sự hỗ trợ của cơ quan chức năng có thẩm quyền. 

Chính vì những lý do trên, bạn chỉ nên vay tiền trả góp theo ngày tại Đồng Nai trong trường hợp cần tiền gấp mà không thể vay người thân, ngân hàng hay công ty tài chính uy tín. Hoặc nếu muốn vay trả góp ngày thì nên tìm hiểu kĩ đơn vị cho vay, hỏi rõ tất cả các thông tin rồi mới quyết định. 

Nơi cho vay tiền góp ngày Đồng Nai

Nếu chưa biết nên vay tiền ở đâu vừa an toàn vừa uy tín, lại giải ngân nhanh trong ngày, bạn có thể lựa chọn vay tiền online tại https://www.vaytien-online.com/

Chúng tôi là công ty tài chính chuyên cung cấp khoản vay ngắn hạn từ 30 – 40 – 60 ngày với hạn mức từ 2 triệu – 500,000,000 đ. 

Tại sao nên chọn chúng tôi để vay tiền tại Đồng Nai

Ở trên là những thông tin về hình thức vay tiền trả góp ngày Đồng Nai mà chúng tôi muốn chia sẻ đến các bạn. Hy vọng bạn sẽ tìm được địa chỉ cho vay tiền nhanh, an toàn. Nên nhớ, dù vay vốn ở bất cứ đâu, hãy lên kế hoạch thanh toán đúng hạn, tránh những hệ lụy khôn lường. 

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *