Vay tiền trả góp hàng tháng lãi suất thấp chỉ cần CCCD

Vay tiền trả góp hàng tháng lãi suất thấp chỉ cần CCCD

Vay tiền trả góp hàng tháng là một cách hiệu quả để những người đang gặp khó khăn về tài chính có thể có được một khoản tiền tốt để lo công việc. Hiện nay, vay tiền trả góp hàng tháng đang được rất nhiều đơn vị áp dụng và cũng được nhiều khách hàng lựa chọn. Tuy nhiên, có rất nhiều điều về hình thức vay này mà có thể bạn chưa biết. Hôm nay, Vaytien-online.com sẽ giúp bạn giải đáp các thắc mắc và chọn ra được một nơi uy tín để vay tiền trả góp hàng tháng với lãi suất thấp nhất.

Tổng quan về hình thức vay tiền trả góp hàng tháng lãi suất thấp chỉ cần CCCD

Về cơ bản, vay tiền trả góp hàng tháng sẽ tương đối giống với các hình thức vay thường thấy khác. Khách hàng vẫn sẽ nhận tiền và tiến hành trả lãi suất theo thỏa thuận đã cam kết trước đó với bên cho vay. Tuy nhiên, điểm khác biệt sẽ nằm ở việc trả lãi của khách hàng cho bên cho vay. Vay trả góp hàng tháng sẽ yêu cầu khách hàng trả một phần gốc và lãi vào những ngày cuối tháng. Điều này giúp khách hàng có thể giảm đi áp lực trả một khoản tiền lớn, đây cũng coi như là một cách giãn nợ nhưng ở một phương thức đặc biệt hơn.

Để có thể vay tiền trả góp hàng tháng với lãi suất thấp thì khách hàng cần lựa chọn đơn vị cung cấp hình thức vay này với lãi suất thấp, nhưng cũng phải an toàn và uy tín. Việc sử dụng CCCD để vay tiền là hoàn toàn có cơ sở tuy nhiên khoản tiền mà bạn có thể vay được là nhỏ trong khoảng dưới 10 triệu đồng. Một số ngân hàng sẽ khó chấp nhận việc bạn sử dụng CCCD để vay vì vậy điểm vay lý tưởng lúc này có thể là các đơn vị tư nhân, công ty tài chính,..

VAY NGAY

Ưu điểm của việc vay tiền trả góp hàng tháng

Để nói về ưu điểm của việc vay tiền trả góp hàng tháng thì có rất nhiều, sau đây là một số ưu điểm nổi bật mà bạn có thể thấy được:

  • Giảm bớt áp lực tài chính vì có thể trả dần khoản vay hàng tháng.
  • Nhanh chóng đạt được mục tiêu tài chính với khoản vay phù hợp.
  • Thời gian trả nợ có thể dài hạn và linh hoạt theo nhu cầu.

Cách tính lãi suất vay tiền trả góp hàng tháng chỉ cần CCCD

Tính lãi suất khi vay tiền trả góp hiện nay thường sử dụng hai cách đó là tính lãi suất theo dư nợ ban đầu và theo dư nợ giảm dần, sau đây là cách tính.

Tính lãi suất theo dư nợ ban đầu

Số tiền lãi = Số tiền dư nợ góc x lãi suất (%) / kỳ hạn vay (6 tháng, 12 tháng, 36 tháng…)

Tính lãi suất theo dư nợ giảm dần

Tiền gốc hàng tháng = Số tiền vay/số tháng vay

Tiền lãi tháng đầu =  số tiền vay x lãi suất (%/tháng)

Số tiền lãi các tháng tiếp theo = Số tiền gốc còn lại x lãi suất (%/tháng)

Các yêu cầu cần thiết khi vay tiền trả góp hàng tháng lãi suất thấp

Hồ sơ

Phần hồ sơ khách hàng sẽ cần chuẩn bị một số các giấy tờ cơ bản mà hầu như ai cũng có như sau:

  1. Căn cước công dân.
  2. Sổ hộ khẩu/ Sổ tạm trú.
  3. Bảng lương, sao kê thu nhập,…(nếu có)
  4. Hóa đơn điện, nước, internet,…(nếu có)
  5. Hợp đồng bảo hiểm, giấy phép kinh doanh (nếu có)
  6. Các loại tài sản thế chấp khác (nếu có)

Tóm lại, nếu bạn chuẩn bị được những giấy tờ ở mức nào thì có thể vay được một khoản tiền tương ứng, nếu bạn có càng đầy đủ giấy tờ và chính xác thông tin thì bạn có thể vay được nhiều tiền hơn nữa.

Thủ tục

Thủ tục để đăng ký vay thì tương đối đơn giản và dễ dàng, một số bước như sau bạn có thể tham khảo.

Bước 1: Kết nối với đơn vị cho vay bằng cách liên hệ qua số điện thoại, trang web hoặc đến trực tiếp.

Bước 2: Trao đổi với các tư vấn viên về nhu cầu và nghe tư vấn để quyết định vay.

Bước 3: Cung cấp các giấy tờ bản gốc hoặc photo để làm hồ sơ. (vay trả góp online sẽ không giữ giấy tờ)

Bước 4: Nộp hồ sơ và chờ đợi để xét duyệt hồ sơ.

Bước 5: Nếu hồ sơ được duyệt thì khách hàng có thể nhận tiền ngay.

Cách chọn gói vay tiền trả góp hàng tháng phù hợp

Vaytien-online.com sẽ đưa ra một số gợi ý nhỏ để có thể giúp bạn chọn được khoản tiền vay phù hợp với nhu cầu của bản thân như sau:

Nếu bạn đang là người làm công ăn lương, tức là bạn có một khoản thu nhập đều đặn hàng tháng thì bạn có thể đăng ký vay trả góp với mức tiền phải trả nên nằm dưới 40% lương của bạn. Hãy để 60% còn lại để chi tiêu cho các chi phí sinh hoạt khác hàng tháng. Ví dụ, bạn có lương 10 triệu thì chỉ nên vay làm sao mà hàng tháng bạn chỉ phải trả cả gốc và lãi dưới 4 triệu mà thôi. Lúc này tài chính của bạn luôn được đảm bảo và ổn định.

Nếu bạn đang là lao động tự do và có thu nhập không ổn định hàng tháng thì bạn nên căn cứ theo mức tiền bạn có thể kiếm được hàng năm để ước tính. Ví du, một năm bạn có thể kiếm được 100 triệu thì bạn có thể cân nhắc vay một khoản mà cả lãi và gốc chỉ phải trả khoảng 40 triệu, tức là khoản vay của bạn có thể khoảng dưới 35 triệu.

Những địa chỉ uy tín để vay tiền trả góp hàng tháng lãi suất thấp

Nếu bạn vay theo cách gặp mặt trực tiếp

Ngân hàng sẽ là lựa chọn tốt nhất khi bạn vay theo cách gặp mặt trực tiếp, bạn sẽ khó tìm được đơn vị nào có lãi suất thấp hơn nữa. Tuy nhiên, vấn đề là các ngân hàng sẽ yêu cầu bạn nhiều giấy tờ và thời gian để xét duyệt khoản vay cũng lâu.

Nếu bạn vay online

Vaytien-online.com là đơn vị có thể hỗ trợ mọi khách hàng vay tiền trả góp hàng tháng với lãi suất cạnh tranh với ngân hàng. Chúng tôi có đủ sự uy tín để đảm bảo tính minh bạch và an toàn cho khoản vay của bạn. Việc vay tiền trả góp tại Vaytien-online.com cũng diễn ra nhanh chóng và đơn giản hơn ngân hàng rất nhiều.

Kết luận

Vay tiền trả góp hàng tháng là cách tuyệt vời để giải quyết nỗi lo về tài chính. Bạn chỉ cần lựa chọn một đơn vị uy tín có lãi suất tốt để vay là có thể thành công trong việc tối ưu tài chính cá nhân. Nếu có nhu cầu vay tiền hoặc cần tư vấn tài chính hãy liên hệ với Vaytien-online.com để được hỗ trợ ngay. Xin cảm ơn!

Rate this post
Vay tiền nhiều hơn nữa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *