Vay tiền online xét duyệt tự động không cần thẩm định

Vay tiền online xét duyệt tự động có uy tín không ?

Với mục đích xử lý nhanh nhu cầu cấp thiết trong việc giải ngân các khoản vay của khách hàng sao cho nhanh chóng, đơn giản nhất nhất. Các công ty tài chính uy tín đã cho ra thị trường hình thức vay tiền xét duyệt tự động không gặp mặt. Vậy hình thức Vay tiền online xét duyệt tự động có uy tín không ?

Xem thêm bài viết cùng chủ đề :

>> Review vay tiền online mới nhất 2021

>> Không trả tiền vay online có bị làm sao không

>> Vay tiền online miễn phí lần đầu – Nhận tiền ngay

Vay tiền online xét duyệt tự động là thế nào ?

Vay tiền online duyệt tự động thực tế là một hình thức mà người đi vay có thể  vay tiền trực tuyến thông qua các trang web hoặc ứng dụng app vay tiền online. Đây là hình thức vay tiền mà người đi vay và người cho vay chẳng cần gặp mặt, không cần giấy tờ, chẳng phải chứng minh thu nhập, không thẩm định người thân, mà vẫn có thể vay được.

Người đi vay chỉ cần hoàn thành một số thông tin theo form đăng ký có sẵn và xác nhận hoàn tất thủ tục trên các trang web là hệ thống là đã có thể được hỗ trợ xét duyệt tự động cho khoản vay. Các trường hợp hồ sơ đạt yêu cầu, sẽ được chuyển khoản tiền trực tiếp vào tài khoản ngân hàng của mình.

Ưu điểm của việc vay tiền xét duyệt tự động

Vay tiền online xét duyệt tự động là như thế nào
Vay tiền online xét duyệt tự động là như thế nào

Một số ưu điểm dễ dàng nhận thấy của hình thức vay tiền online xét duyệt tự động như:

 • Thủ tục đơn giản, nhanh chóng không khó khăn.
 • Xét duyệt hồ sơ và giải ngân trong thời gian ngắn.
 • Thuận tiện cho người đi vay có thể chủ động về thời gian, bất kể cuối tuần hay ngày lễ đều có thể đăng ký vay tiền.
 • Cho vay nóng không cần hộ khẩu , chỉ cần có CMND / CCCD
 • Không thẩm định gia đình hay người quen, không cần thế chấp tài sản.
 • Số tiền mọi người được phép vay dao động từ 500 nghìn đến 15 triệu đồng.
 • Hình thức  thanh toán linh hoạt, người đi vay có thể chủ động lựa chọn hình thức thanh toán.
 • Không hạn chế số lần vay trên hệ thống.

>>> Xem thêm: Vay online là như thế nào

Vay online không cần thẩm định

Vay tiền online không thẩm định người thân là một trong những hình thức vay thuộc hình thức vay tín chấp, trong đó người vay không cần thế chấp tài sản mà dựa vào hoàn toàn uy tín của người vay, người vay có thể được giản lược mọi công đoạn phức tạp đó và sở hữu khoản vay một cách nhanh chóng. Với các thủ tục vay đơn giản, nhân viên của tổ chức tài chính sẽ tiến hành thẩm định thông tin do khách hàng cung cấp.Thế nhưng, nhân viên sẽ không kiểm tra thông tin qua người thân được khách hành cung cấp.

Ưu điểm khi vay tiền online xét duyệt tự động không cần thẩm định

 • Thủ tục, điều kiện đơn giản, xét duyệt nhanh chóng giúp tiết kiệm thời gian di chuyển đến điểm giao dịch nhiều lần để hoàn tất thủ tục.
 • Hình thức thanh toán khoản đa dạng: bạn có thể dễ dàng thanh toán vay theo nhiều hình thức khác nhau như chuyển khoản, thanh toán qua ví điện tử.
 • Hồ sơ đơn giãn chỉ cần có chứng minh thư hoặc thẻ căn cước còn hiệu lực. Bạn không cần thế chấp tài sản hay chứng minh thu nhập với các giấy tờ pháp lý rườm rà. Thậm chí, bước thẩm định vay cũng được giản lược với ít bước hơn.
 • Bảo mật thông tin không gây hưởng đến gia đình người thân: Việc đăng ký vay tiền không thẩm định người thân giúp bạn có thể tránh các rủi ro ảnh hướng đến đời sống riêng tư của người thân. Bên cạnh đó, bạn có phòng trừ các trường hợp vô tình làm rò rỉ thông tin cá nhân của người thân, gây ảnh hưởng tài chính của họ.

Những ai có thể đăng ký hình thức vay tiền xét duyệt tự động

 • Là công dân Việt Nam có độ tuổi từ 22 tuổi trở lên, có chứng minh thư nhân dân.
 • Mức thu nhập trung bình tối thiểu 4-5 triệu/tháng. trở lên.

Cách đăng ký vay tiền duyệt tự động

Vay tiền online xét duyệt tự động
Vay tiền online xét duyệt tự động
 • Bước 1: Truy cập vào các app vay tiền hoặc các website có chế độ xét duyệt khoản vay tự động của các tổ chức tín dụng.
 • Bước 2: Điền đầy đủ các thông tin cá nhân theo yêu cầu trên hệ thống đồng thời lựa chọn khoản tiền vay và thời gian vay phù hợp theo nhu cầu và khả năng của mình.
 • Bước 3: Sau khi hoàn thành các bước đăng ký, hệ thống sẽ báo tin nhắn về số điện thoại bạn đăng ký để xác nhận thông tin, bạn cần kiểm tra lại kỹ các thông tin được xác nhận, nếu sai phải điều chỉnh lại-> Hệ thống sẽ tự động xét duyệt khoản vay.
 • Bước 4: Khi được xét duyệt thành công bạn sẽ được giải ngân khoản vay theo thông tin số tài khoản ngân hàng mà bạn đăng ký.
 • Bước 5: Thanh toán khoản vay khi đến kỳ hạn.

Vậy vay tiền online xét duyệt tự động có uy tín không ?

Vay tiền online xét duyệt tự động có uy tín không ?
Vay tiền online xét duyệt tự động có uy tín không ?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều website và App cho vay uy tín .Tuy nhiên bên cạnh đó không thể thiếu những App cho vay theo kiểu quảng cáo thì rất hay rất hấp dẫn nhưng cuối cùng lãi suất lại quá cao, kỳ hạn không theo hợp đồng, tiền giải ngân không theo yêu cầu , duyệt vay thì chậm, vì theo ý kiến đánh giá của vaytien-online.com thì  hình thức xét duyệt tự động này cực kỳ tiện lợi, và dễ dàng đồng thời  thời gian giải ngân nhanh chóng.

Tuy nhiên bạn cần phải tìm hiểu thật kỹ các thông tin về app và website cho vay tiền tự động vì không phải tất cả các app và website cho vay xét duyệt tự động đều uy tín tránh trường hợp đăng ký phải các app cho vay tiền lừa đảo với mức lãi suất cao ngất ngưởng. Và điều quan trọng cần đọc kĩ các điều khoản cũng như thời hạn và mức lãi suất khi vay trước khi xác nhận khoản vay. Chúc các bạn lựa chọn thành công !

 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *