Vay tiền góp ngày là gì? Vay góp ngày cần biết những gì?

vay tiền góp ngày

Vay tiền góp ngày hiện đang được rất nhiều khách hàng lựa chọn. Nếu bạn cũng đang quan tâm đến hình thức vay này thì chúng tôi sẽ cung cấp những thông tin hữu ích ngay ở đây.

Vay tiền góp ngày là gì?

Vay tiền góp ngày là một hình thức vay vốn nhanh chóng dành để dùng cho các mục đích tiêu dùng, kinh doanh,… Khách hàng có thể vay theo hình thức tín chấp (không cần tài sản đảm bảo) hoặc thế chấp (có tài sản đảm bảo) để nhận được các hạn mức khác nhau. Hình thức vay này sẽ yêu cầu khách hàng phải trả số tiền gốc và lãi theo từng ngày. Tùy thuộc vào từng tổ chức tài chính mà khách hàng có thể vay được với hạn mức và lãi suất khác nhau.

vay tiền góp ngày là gì

Lợi ích và hạn chế của dịch vụ cho vay tiền góp mỗi ngày

Lợi ích

Khách hàng sẽ nhận được nhiều lợi ích khi sử dụng dịch vụ vay tiền góp mỗi ngày, có thể kể đến như sau:

Nhiều đơn vị hỗ trợ việc vay tiền góp ngày

Khách hàng có thể dễ dàng tiếp cận với nguồn tiền từ nhiều tổ chức hoặc cá nhân cho vay trả góp theo ngày. Các đơn vị cho vay đều duyệt khá nhanh và hỗ trợ khách hàng nhiệt tình.

Có thể đăng ký trực tiếp hoặc online

Bất cứ khách hàng nào muốn vay trả góp ngày đều có thể đến gặp mặt trực tiếp để đăng ký hoặc đăng ký online thông qua các thiết bị kết nối internet.

Không cần thế chấp tài sản hoặc chứng minh thu nhập

Khi khách hàng vay góp ngày theo dạng tín chấp thì sẽ không cần thế chấp tài sản hoặc chứng minh thu nhập bản thân. Khách hàng chỉ cần CMND/CCCD và sổ hộ khẩu là có thể vay được từ vài triệu đến vài chục triệu.

Thủ tục nhanh chóng và không thẩm định

Cho vay góp ngày sẽ không đòi hỏi thủ tục phức tạp nên quy trình để vay rất nhanh. Người vay có thể nhận giải ngân ngay trong ngày để giải quyết các vấn đề tài chính ngay lập tức.

Hạn chế

Ngoài những lợi ích thì vay tiền góp ngày cũng có những hạn chế có thể kể đến như:

Lãi suất cao

Thời gian vay nhanh cũng là điểm khiến lãi suất của hình thức vay góp ngày tăng cao. Khách hàng có thể tham khảo qua nhiều tổ chức cho vay khác nhau để tìm được mức lãi suất phù hợp nhất.

Số tiền vay nhỏ

Cũng do việc giải ngân nhanh nên khách hàng chỉ có thể vay được những khoản tiền nhỏ. Nếu khách hàng muốn vay khoản tiền lớn hơn thì phải cần có tài sản đảm bảo.

Rủi ro đến từ các tổ chức tín dụng không uy tín

Nhu cầu vay tiền gấp của khách hàng cũng khiến nhiều tổ chức cho vay lừa đảo mọc lên như nấm sau mưa. Dấu hiệu để nhận biết các tổ chức này như sau:

 • Không có giấy phép kinh doanh.
 • Nhân viên tư vấn mập mờ về lãi suất và phí dịch vụ.
 • Lãi suất cao trên 20%/năm.

Có nên vay góp ngày không

Có nên vay góp ngày không?

Nếu bạn đã biết được những lợi ích và hạn chế của hình thức vay góp ngày thì chắc chắn bạn đã có quyết định. Tuy nhiên chúng tôi vẫn có những lời khuyên với quý khách hàng luôn cẩn thận khi sử dụng hình thức này ở những đơn vị không được cấp phép.

Một số đơn vị cho vay sẽ đưa ra mức lãi suất rất hấp dẫn để thu hút bạn nhưng thực tế mức lãi suất đó chỉ có hiệu lực trong vài ngày đầu. Sau đó, khách hàng sẽ phải chịu rất cao từ 200% – 300%/năm khiến khách hàng bị sốc.

Bên cạnh đó, nhiều đơn vị cho vay góp hàng ngày là đơn vị tư nhân không có giấy phép hoạt động. Khi có tranh chấp xảy ra thì quyền lợi của khách hàng sẽ không được bảo vệ. Hơn nữa, nếu trường hợp khách hàng trả nợ sai hạn thì người thân cũng sẽ bị đòi nợ liên đới.

Chính vì vậy, bạn nên vay tiền trả góp ngày trong những trường hợp khẩn cấp mà không còn chỗ để xoay tiền. Nên tìm hiểu kỹ đơn vị cho vay và hỏi rõ các thông tin liên quan đến hợp đồng. Nếu bạn chưa biết vay ở đâu an toàn và uy tín thì hãy chọn vay tiền online tại Vaytien-online.com.

Thủ tục vay góp ngày là gì?

Đối tượng vay

 • Khách hàng là công dân Việt Nam, độ tuổi từ 21 đến 60 tuổi.
 • Cho vay góp đối với khách hàng hoạt động ở nhiều ngành nghề khác nhau.
 • Có thu nhập tối thiểu 3.000.000đ/tháng.

Khu vực hỗ trợ vay

Khu vực hỗ trợ vay sẽ tùy thuộc vào từng đơn vị cho vay khác nhau. Nếu khách hàng vay góp ngày online thì có thể được hỗ trợ trên toàn quốc.

Hồ sơ cơ bản

Cho vay tiền góp ngày chỉ cần khách hàng có CMND/CCCD và sổ hộ khẩu là có thể vay được.

Để được duyệt nhanh hơn thì khách hàng có thể cung cấp thêm một số loại giấy tờ khác như bằng lái xe, giấy phép kinh doanh, giấy chứng nhận sử dụng đất,… Khách hàng đưa cho nhân viên kiểm tra xong rồi nhận lại hoặc thế chấp đối với những khoản vay lớn.

Câu hỏi thường gặp khi vay tiền góp ngày

Lãi suất khoản vay góp ngày là bao nhiêu?

 • Lãi suất tối đa của hình thức vay góp ngày là 20%/năm (tức là 1,66%/tháng) đã bao gồm tiền gốc, tiền lãi và tất cả các chi phí khác bên trong.

Khách hàng có thể vay tối đa bao nhiêu?

 • Hạn mức vay tiền góp sẽ từ 10 Tr – 3 tỷ. Số tiền vay được lớn hay nhỏ tùy thuộc vào thu nhập của khách hàng hoặc tài sản mà khách hàng dùng để thế chấp.

Khách hàng có thể vay góp ngày trong bao lâu?

 • Thời gian vay tối thiểu là 3 tháng và tối đa là 12 tháng.

Những tiện lợi khi khách hàng vay tiền góp ngày tại Vaytien-online.com

Vaytien-online.com là đơn vị cung cấp dịch vụ vay tiền góp ngày lâu năm trên toàn quốc. Chúng tôi luôn đặt khách hàng lên hàng đầu bằng cách lắng nghe và giải quyết các nhu cầu về khoản vay của khách hàng. Chúng tôi có những ưu điểm như sau:

 • Thủ tục và hồ sơ đơn giản.
 • Khách hàng không cần thế chấp.
 • Khoản vay lớn được hỗ trợ về lãi suất.
 • Không giữ giấy tờ khách hàng.
 • Không thẩm định người thân.
 • Hỗ trợ cả với khách hàng nợ xấu hoặc nợ chú ý.
 • Ưu đãi cho các khách hàng cũ.

Nếu khách hàng có nhu cầu vay tiền thì đừng ngần ngại liên hệ ngay để được tư vấn và làm hồ sơ miễn phí. Cảm ơn quý khách đã tin tưởng và ủng hộ!

5/5 - (1 bình chọn)
Vay tiền nhiều hơn nữa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *