Vay tiền online trả góp tuần. Ai cũng có thể vay được

Vay tiền online trả góp tuần. Ai cũng có thể vay được

Bạn đang cần gấp một khoản tiền để chi tiêu gấp trong thời gian ngắn nhưng lại ngại vay nóng tư nhân vì sợ không thể góp ngày được. Hãy tìm hiểu ngay qua nội dung bài viết sau đây “Vay tiền online trả góp tuần. Ai cũng có thể vay được” để có thể lựa chọn phương án vay tốt nhất cho mình.

Xem thêm bài viết cùng chủ đề :

>>  Vay tiền online trả góp hạn mức cao lãi suất thấp

> > Vay tiền online trả góp hàng tháng lãi suất thấp năm 2021

>>  Vay tiền online trong ngày đơn giản – nhanh chóng – tiện lợi

Vay tiền online góp tuần là như thế nào

Vay tiền online trả góp tuần là dịch vụ vay tiền trực tuyến qua mạng internet với mức lãi suất thấp, khoản vay sẽ được xét duyệt nhanh dưới hình thức online cho vay nóng không cần gặp mặt trực tiếp và hàng tuần người vay tiền sẽ trả góp một số tiền nhất định theo thoả thuận của hai bên (cả gốc và lãi). Khi vay tiền online góp tuần có ngay các bạn không yêu cầu cung cấp giấy tờ gốc và được nhận tiền nhanh chóng sau khi hai bên trao đổi xong. 

Ưu điểm của vay tiền online góp tuần

Vay tiền online trả góp tuần có một số đặc điểm nổi bật hơn so với các hình thức vay tiền khác như:

 • Thủ tục vay tiền góp theo tuần đơn giản, không cần nhiều giấy tờ phức tạp
 • Mức lãi suất thấp, theo quy định của pháp luật hiện tại.
 • Nhận tiền ngay sau khi được xét duyệt
 • Người đi vay không cần chứng minh thu nhập
 • Vay tiền trả góp hàng tuần không cần thẩm định người thân

Có nên vay tiền online góp tuần không ?

Có nên vay tiền online góp tuần không ?
Có nên vay tiền online góp tuần không ?

Đây là câu hỏi của một số người trong lần đầu tiên đi vay tiền online trả góp tuần. Để xác định việc có nên hay không vay tiền online góp tuần thì cần dựa vào một số tiêu chí sau:

 • Thời gian giải ngân tiền, người đi vay sẽ được nhận số tiền mình vay được ngay lập tức từ bên cho vay sau khi hai bên trao đổi xong về khoản vay.
 • Lãi suất vay, hình thức vay góp tuần thường sẽ có lãi suất cao hơn so với các hình thức vay vốn góp tháng khác.Tuy nhiên nó cũng sẽ không quá cao so với mặt bằng chung.
 • Về độ an toàn, vay tiền góp tuần thông thường là sự bàn bạc giữa 2 bên, căn cứ trên trao đổi bằng miệng và xác nhận bằng giấy tờ tự viết tay. 
 • Nhu cầu: đây là yếu tố quan trọng nhất quyết định việc bạn có nên hay không đăng ký vay online góp tuần, Tốt nhất bạn chỉ nên đăng ký vay khi không thể vay mượn được từ bạn bè và người thân và bạn đang thực sự cần gấp. Không nên vay tiền chỉ để tiêu sai vào những mục đích không chính đáng tránh việc không có khả năng trả nợ.

Căn cứ theo các tiêu chí trên, có thể thấy hình thức đi vay này có lợi mà cũng có rủi ro cho người đi vay. Để giảm thiểu rủi ro, Các bạn nên tìm hiểu thật kỹ thông tin về bên cho vay trước khi đăng ký khoản vay, cần trao đổi đàm phán rõ ràng với người cho vay.

Đối tượng thường vay tiền góp tuần

 • Người đi vay có nợ xấu tại ngân hàng, các đơn vị tài chính không thể đăng ký vay lại.
 • Cần vay khoản tiền lớn nhưng không đáp ứng được yêu cầu của các công ty tài chính: chứng minh thu nhập, không có tài sản thế chấp, không có hợp đồng lao động,…
 • Là lao động tự do, thu nhập được chi trả theo ngày công hoặc theo tuần.
 • Sinh viên mới ra trường chưa có công việc ổn định.

Bất kể đối tượng nào đều có thể vay tiền online trả góp theo tuần. Chỉ cần bạn có khả năng thanh toán và khoản tiền vay, lãi suất thỏa thuận phù hợp thì bạn đều có thể vay vốn.

Thời gian vay và số tiền góp theo tuần là bao nhiêu?

Vì đây là hình thức vay tiền nhanh không chính thống trên thị trường tài chính hiện nay nên tất cả thông tin liên quan đến khoản vay đều là sự  thỏa thuận giữa hai bên người đi vay và người cho vay.

Địa chỉ cho vay tiền online góp tuần lãi suất thấp hiện nay?

Địa chỉ cho vay tiền online góp tuần lãi suất thấp hiện nay?
Địa chỉ cho vay tiền online trả góp tuần lãi suất thấp hiện nay?

vaytien-online hiện đang là một trong địa chỉ hỗ trợ tư vấn cho vay online góp tuần uy tín hiện nay. Chúng tôi  luôn dẫn đầu về uy tín về việc có thể đáp ứng đủ nguyện vọng, giải ngân tiền rất nhanh cho tất cả khách hàng cần vay tiền nhanh nhất. Với mỗi trường hợp khách hàng khác nhau sẽ được tư vấn và định hướng về khoản vay online phù hợp nhất. Vì thế đừng lo lắng việc mình không vay được tiền khi chưa liên hệ với chúng tôi. Với các chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính sẽ luôn sẵn sàng  giúp bạn vượt qua khó khăn trước mắt.

Hy vọng qua bài viết “Vay tiền online trả góp tuần. Ai cũng có thể vay được”, bạn đọc đã có thêm nguồn thông tin tham khảo khi cần vay tiền online. Giúp bạn lựa chọn được một đơn vị cho vay góp tuần uy tín và an toàn.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *