Tại sao vay tiền trả góp hàng tháng được khách hàng yêu thích?

Vay trả góp hàng tháng

Vay tiền trả góp hàng tháng là như thế nào? Tại sao hình thức vay trả góp online lại thu hút đông đảo quan tâm của khách hàng hiện nay? Hãy cùng chúng tôi khám phá những điều thú vị xoay quanh hình thức vay này. Từ đó, khách hàng có thể đưa ra những quyết định tài chính thông minh cho chính bản thân.

Vay trả góp hàng tháng là như thế nào?

Vay tiền trả góp hàng tháng thực chất là hình thức vay trả góp được nhiều ngân hàng và các công ty tài chính hiện nay đang hỗ trợ khách hàng. Vay trả góp hàng tháng sẽ yêu cầu khách hàng thanh toán một phần tiền gốc và tiền lãi vào ngày cuối tháng. Điều đó giúp khách hàng chia nhỏ khoản nợ, giảm lãi suất và giảm đi áp lực tài chính.

Ngoài ra, Các ngân hàng và công ty tài chính cũng rất thích cho vay trả góp hàng tháng vì họ sẽ đảm bảo được khoản nợ không bị mất và dòng tiền lại được ổn định. Chính vì vay tiền góp tháng có thể đảm bảo được lợi ích của bên vay và bên cho vay nên nó ngày một trở nên phổ biến hơn.

Vay trả góp hàng tháng

Lãi suất vay trả góp hàng tháng tốt hơn

Thông thường, các khoản vay của khách hàng sẽ phải trả lãi theo quy định của nhà nước là từ 12% đến 22% (Tùy theo đơn vị cho vay). Tuy nhiên, nếu khách hàng sử dụng hình thức vay trả góp hàng tháng thì lãi suất phải trả của khách hàng sẽ giảm đi rất nhiều.

Khoản vay sẽ được chia nhỏ ra thành từng khoản nhó và mỗi tháng khách hàng sẽ trả một khoản. Cứ sau mỗi lần trả thì lãi suất được tính trên số tiền nợ còn lại sẽ được giảm đi cho đến khi khách hàng thanh toán toàn bộ số tiền nợ. Từ đó, tổng số lãi suất vay sẽ được giảm đi đáng kể so với việc khách hàng trả một lần vào cuối kỳ thanh toán.

Điều kiện vay tiền góp tháng rất đơn giản

Điều kiện để vay tiền góp tháng sẽ tương đối giống với nhiều hình thức vay khác khi khách hàng cần đáp ứng được các yêu cầu tối thiểu về mặt giấy tờ, độ tuổi, hoặc thu nhập. Tuy nhiên, ưu điểm lớn hơn của hình thức này đó là có thể xét duyệt thêm với các khách hàng nợ xấu hoặc nợ chú ý. Tất nhiên khách hàng cũng nên lựa chọn các đơn vị cho vay có thể hỗ trợ đối với các khách hàng có nợ xấu.

Thực hiện vay dễ dàng

Vay trả góp hàng tháng được các ngân hàng và tổ chức cho vay hỗ trợ vay rất dễ dàng. Nếu khách hàng ở gần với điểm cho vay có thể đến trực tiếp để trao đổi với các nhân viên tư vấn. Cung cấp một số giấy tờ cần thiết và duyệt vay rất nhanh chóng. Đối với khách hàng ở xa không thể gặp mặt thì có thể đăng ký vay tiền trả góp hàng tháng online. Khách hàng có thể điền vào mẫu đăng ký và nộp hồ sơ cho tổ chức cho vay thông qua điện thoại hoặc máy tính. Hồ sơ sẽ được duyệt rất nhanh và giải ngân cho khách hàng chỉ 30 phút sau khi duyệt.

Vay trả góp hàng tháng

Thanh toán khoản vay tiện lợi

Ngoài việc thực hiện vay nhanh chóng thì khách hàng cũng được cung cấp nhiều cách để thanh toán cho khoản vay mà không mất nhiều thời gian. Đối với các khách hàng có thể đến trực tiếp điểm vay thì chỉ cần mang tiền mặt đến quầy thu ngân và nộp trực tiếp cho các nhân viên ở đó. Khách hàng ở xa hoặc bận công việc thì có thể có nhiều hình thức khác để thanh toán như:

  • Chuyển khoản ngân hàng: Bên cho vay sẽ cung cấp số tài khoản nhận tiền và khách hàng chỉ cần chuyển đúng số tiền cần chuyển để hoàn thành việc trả góp theo từng tháng.
  • Ví điện tử: Tương tự như việc chuyển khoản ngân hàng thì khách hàng có thể sử dụng các ví điện tử để chuyển tiền thẳng vào số điện thoại của bên cho vay.

Nhiều đơn vị vay trả góp tháng để lựa chọn

Hiện tại. khách hàng có thể tìm thấy rất nhiều đơn vị cho vay hỗ trợ hình thức vay tiền góp tháng như:

  • Ngân hàng: Các ngân hàng thuộc hệ thống ngân hàng nhà nước hoặc ngân hàng tư nhân.
  • Tổ chức tín dụng: Các công ty tín dụng được thành lập có thể hỗ trợ khách hàng vay qua App/website.
  • Tư nhân: Một số cá nhân có nguồn vốn muốn cho vay.

Điều quan trọng là khách hàng có thể tìm được một nơi có thể vay tiền trả góp hàng tháng uy tín. Tránh các trường hợp vay phải tín dụng đen ảnh hưởng đến cuộc sống và sinh hoạt hàng ngày. Một số gợi ý giúp khách hàng có thể chọn được bên cho vay uy tín như:

  • Hãy tìm hiểu kỹ về các ngân hàng, tổ chức hoặc cá nhân cho vay.
  • Xem kỹ lãi suất và các khoản phí dịch vụ có nằm trong quy định của nhà nước hay không.
  • Thời gian để duyệt hồ sơ có nhanh không (có thể trao đổi với tư vấn viên).
  • Cam kết của bên cho vay về thông tin của khách hàng.

Vaytien-online.com sẽ giúp bạn vay trả góp hàng tháng online uy tín

Chúng tôi là một đơn vị cung cấp nhiều hình thức cho hấp dẫn và đặc biệt là vay trả góp hàng tháng. Khách hàng đến với chúng tôi sẽ nhận được sự tư vấn của các chuyên viên tư vấn với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành tài chính. Chúng tôi kết nối với tất cả các ngân hàng trên toàn quốc, liên kết với nhiều tư nhân có tài chính ổn định để mang đến các khoản vay an toàn. Cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ!

Rate this post
Vay tiền nhiều hơn nữa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *