Vay tiền online không thẩm định người thân

Vay tiền online không thẩm định người thân

Hầu như khi có nhu cầu vay tiền ở các ngân hàng hay các công ty tài chính bạn đều phải cần phải gọi điện và thẩm định người thân trước khi được xét duyệt khoản vay. Chính vì thế  vô tình trở thành một rào cản vô hình cản trở người vay có thể tiếp cận khoản vay. Vậy muốn vay tiền online không thẩm định người thân có được khổng? Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cụ thể. Đảm bảo bạn sẽ có một gói vay ưng ý nhất.

Xem thêm bài viết cùng chủ đề :

>> Vay tiền online khi bị nợ xấu có được không

>> Vay tiền online không cần CMND nhận tiền nhanh chóng

>> Vay tiền online không cần gặp mặt – Nhận tiền trực tiếp qua tài khoản ngân hàng

Vay tiền online không cần gọi điện người thân là gì?

Vay tiền online là hình thức vay tiền trực tuyến không cần phải gặp mặt. Người cho vay và người đi vay không cần gặp trực tiếp để làm thủ tục vay tiền. Toàn bộ quá trình đăng ký, giải ngân đều được thực hiện online hết.

Khi vay tiền online người đi vay chỉ cần đáp ứng một số điều kiện vay đơn giản, dễ dàng. Có thể chỉ cần CMND là đã vay được tiền rồi. Không như tại các ngân hàng khi vay tiền yêu cầu khách hàng phải chứng minh thu nhập, chứng minh tài sản thế chấp và thẩm định người thân thì đối với hình thức vay tiền online không thẩm định người thân này. Chỉ cần cung cấp hình ảnh chụp CMND, ảnh chụp người vay, số điện thoại, địa chỉ là đã vay được rồi.

Ưu điểm vay tiền mặt online không xác nhận người thân

Cho vay tiền nóng online

Hình thức vay tiền mặt online không cần xác nhận người thân thu hút được nhiều người bởi những ưu điểm như:

 • Nhanh, gọn, lẹ, thủ tục vay thực hiện online 
 • Hạn mức vay cao, vay tín chấp lên đến 500
 • Thủ tục đơn giản
 • Nhận tiền ngay trong ngày phù hợp với các nhu cầu vay tiền gấp
 • Chỉ có CMND cũng có thể vay được tiền.

Nhược điểm vay tiền online không thẩm định người thân

 • Vì là hình thức vay không thế chấp, không gặp mặt và không giữ giấy tờ nên thưởng khoản vay này sẽ có mức  lãi suất sẽ cao hơn so với vay tại chấp ngân hàng.
 • Dễ gặp phải các đơn vị, đối tượng lừa đảo lấy phí

Đối tượng hỗ trợ vay tiền online không cần gặp mặt

 • Vay tiền không gặp mặt phù hợp với những đối tượng khách hàng muốn vay tiền nhưng không có nhà, đất đai để thế chấp, không đủ điều kiện vay ngân hàng. 
 • Thích hợp với những người trẻ, sinh viên mới ra trường, mới đi làm muốn tìm nguồn vốn để kinh doanh, làm ăn.
 • Dành cho hộ kinh doanh cá thể, các công ty doanh nghiệp cần nguồn vốn gấp,…
 • Người làm công việc tự do, không thể chứng minh thu nhập, không có tài sản thế chấp,.. cần vay tiền gấp.

Vay tiền online không cần gọi điện người thân ở đâu?

Vay tiền online không cần gọi điện người thân ở đâu?
Vay tiền online không cần gọi điện người thân ở đâu?

Hiện nay có khá nhiều đơn vị tài chính, tổ chức tài chính hỗ trợ cho vay tiền online không cần thẩm định người thân. Tuy nhiên để khoản vay được đảm bảo an toàn, vay tiền với mức lãi suất thấp bạn có thể liên hệ tham khảo tại vaytien-online.com . Đây hiện đang là đơn vị tư vấn và hỗ trợ các goi vay online tốt nhất hiện nay, giúp kết nối người có nhu cầu vay với người cho vay một cách an toàn-bảo mật. Đảm bảo việc người đi vay có thể vay tiền với mức lãi suất thấp nhất hiện nay.

Có nên vay tiền trên mạng không cần gọi điện người thân?

Vay tiền online không cần gọi điện người thân thu hút được nhiều đối tượng khách hàng bởi vì điều kiện cho vay khá là dễ dàng. Nếu bạn chưa có công việc ổn định và không thể chứng minh được thu nhập và muốn giấu gia đình thì đây được xem là lựa chọn phù hợp nhất.Tuy nhiên bạn cần cân nhắc về tài chính và khả năng thanh toán khoản vay tranh việc bị mất khả năng trả nợ và bị làm phiền bởi các đơn vị thu hồi nợ.

Vay tiền online không thẩm định người thân thường chỉ hỗ trợ bởi  những app/ website cho vay online. Còn khi đã vay tiền tại  ngân hàng  hay các tổ chức tín dụng thì sẽ không có nơi nào hỗ trợ. Hi vọng bài viết trên sẽ giúp bạn có thêm thông tin cần thiết khi vay tiền online.

 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *