Vay tiền online không cần gặp mặt – Nhận tiền trực tiếp qua tài khoản ngân hàng

Vay tiền online không cần gặp mặt - Nhận tiền trực tiếp qua tài khoản ngân hàng

Vay tiền online không cần gặp mặt – Nhận tiền trực tiếp qua tài khoản ngân hàng hiện đang được nhiều khách hàng lựa chọn làm giải pháp tài chính khi gặp những khó khăn về tiền bạc, với thủ tục và giấy tờ đăng ký đơn giản, dễ dàng. Hãy tham khảo ngay bài viết sau đây để nắm rõ hơn về hình thức này.

Xem thêm bài viết cùng chủ đề :

>> Vay tiền online khi bị nợ xấu có được không

>> Vay tiền online không cần CMND nhận tiền nhanh chóng

>> Vay tiền online không thẩm định người thân

Các hình thức vay tiền online không cần gặp mặt hiện nay

Vay tiền online bằng CMND

Đây là hình thức vay tiền mà người đi vay chỉ cần cung cấp CMND là đã có thể đăng ký xét duyệt khoản vay online mà không cần phải gặp mặt trực tiếp. Khoản vay sẽ được xem xét và giải ngân ngay trong ngày.

 • Thông thường hạn mức vay tối đa của hình thức vay theo CMND khá thấp chỉ từ 500.000 – 10 triệu đồng và mức lãi suất sẽ tùy thuộc vào kỳ hạn cũng như những điều kiện kèm theo tại mỗi tổ chức cho vay. 
 • Hồ sơ: CMND hoặc CCCD chính chủ còn thời hạn sử dụng

Vay tiền bằng Cà vẹt xe (Xe Máy- ÔTÔ)

Bên cạnh CMND thì cà vẹt xe (Xe Máy hoặc Ô TÔ) cũng là loại giấy tờ được sử dụng để tiếp nhận cho vay tiền online không gặp mặt. Đơn vị cho vay sẽ thẩm định giá trị của chiếc xe mà bạn đang sở hữu và đưa ra hạn mức vay tương ứng có thể lên đến 90% giá trị xe.Tuy nhiên, các công ty cho vay sẽ có quy định về thương hiệu xe máy được tham gia vay tín chấp nên bạn cần tìm hiểu kỹ về thông tin này trước khi đăng ký nhé.

>>> Xem thêm: Vay online là như thế nào

Ưu điểm vay tiền online không cần gặp mặt nhận tiền qua ngân hàng.

Ưu điểm vay tiền online không cần gặp mặt
Ưu điểm vay tiền online không cần gặp mặt
 • Trong cuộc sống của chúng ta đôi khi có những vấn đề phát sinh liên quan đến tiền bạc nhưng lại khó lòng vay mượn người thân, bạn bè ngay trong ngày được!
 • Việc chuẩn bị các thủ tục đăng ký vay không thế chấp ngân hàng lại càng khó khăn hơn vì đòi hỏi thời gian chờ 2-3 ngày sau mới biết được đơn vay vốn của mình có được duyệt không? 
 • Đến với vay tiền online không cần gặp mặt chuyển tiền qua ngân hàng chỉ cần CMND này, bạn sẽ được đáp ứng đầy đủ và toàn diện hơn bởi các yếu tố ngay sau đây.
 • Giải quyết khoản vay ngay trong ngày, thậm chí chỉ mất ít phút sau tiền tự động chuyển vào tài khoản cá nhân mình.
 • Quy trình nhanh gọn, loại bỏ các các chứng từ và quy trình xác minh khách hàng, môi trường công việc.
 • Lãi suất vay tuy sẽ cao hơn so với vay tín chấp ngân hàng, tuy nhiên sẽ thấp hơn rất nhiều các hình thức cho vay ngoài hiện nay.
 • Người vay sẽ dễ dàng tuỳ chọn một trong những đơn vị cấp vay, nhưng nếu khách hàng cần khoản vay cao hơn, có thể vay cùng lúc nhiều công ty tài chính khác nhau vẫn đảm bảo được đúng theo quy định.
 • Nợ xấu vẫn được vay chính là thế mạnh mà bất kỳ ngân hàng nào, công ty tài chính lớn khi kiểm tra CIC đều từ chối tiếp nhận đơn vay.

Thực hư vay tiền online không cần gặp mặt có uy tín?

vay tiền online không cần gặp mặt có uy tín
vay tiền online không cần gặp mặt có uy tín

Đây là câu hỏi không biết bao khách hàng cảm thấy hoang mang, liệu các app vay tiền online xuất hiện trên mạng tràn lan có thực sự tốt? 

 • Họ cho vay và cung cấp thông tin rất hấp dẫn về lãi suất nhưng khi đi đóng tiền, khách hàng mới vỡ lẽ những điều không hề biết trước với các ứng dụng vay tiền này!
 • Những vấn đề trên chắc chắn sẽ có nếu bạn, là người lần đầu tiên tham khảo vay tiền trên internet và đã đăng ký một cách nóng vội trước khi tìm hiểu chi tiết đơn vị cho vay có thực sự uy tín hay không? Điều này sẽ mất nhiều thời gian nhưng thành quả là bạn vay vốn lãi suất tốt và công ty cho vay uy tín với khách hàng. 
 • Để tiết kiệm thời gian rất lâu để phân tích, tìm hiểu và xem xét các khách hàng đã từng vay họ cảm thấy chất lượng dịch vụ tài chính danh sách app vay tiền online không cần gặp mặt như thế nào. 

Lưu ý khi vay tiền online không gặp mặt :

 • Website, ứng dụng vay tiền bắt buộc phải có chứng chỉ bảo mật (hay còn gọi là https).
 • Phải cung cấp rõ các thông tin về khoản vay, lãi suất, quy trình và đặc biệt nhất là số tiền đóng, ngày thanh toán trước khi bắt đầu đăng ký.
 • Chúng ta chỉ vay khi bên cho vay tiền online cung cấp chi tiết hotline, phương thức đóng tiền rõ ràng.
 • Nền tảng vay tiền phải cho khách hàng biết rõ và xác thực được thuộc quyền quản lý công ty nào thành lập, có hoạt động trong lĩnh vực tài chính không và đội ngũ nhân sự có năng lực chuyên môn trong tài chính hay không.

Hướng dẫn vay tiền online không cần gặp mặt chuyển tiền qua ngân hàng 

Với ưu điểm khách hàng không cần phải liên hệ trực tiếp, đến tận nơi để đăng ký. Vay trực tuyến với ưu điểm không cần gặp mặt tạo điều kiện cho những ai đang sống ở khuc vực ngoài thành phố, vùng sâu vùng xa. Để có thể vay vốn và không bị bất kỳ rào cản nào trong quá trình đăng ký, bạn cần phải biết rõ quy định vay tiền như sau:

Điều kiện.

 • Độ tuổi vay: Tối thiểu 22 và không quá 60 nam lẫn nữ.
 • KHU VỰC: Công dân Việt Nam ở 63 tỉnh, thành phố
 • THU NHẬP:Thu nhập trên 3 triệu/ tháng.

Quy trình.

 • Bước 1: Cần có số tài khoản ngân hàng bất kỳ để nhận tiền khi được xét duyệt.
 • Bước 2: Truy cập vào các website hỗ trợ vay tiền mặt hoặc có thể liên hệ tại đây.
 • Bước 3: Cung cấp các thông tin theo sự hướng dẫn của hệ thống, bao gồm thông tin cá nhân và thông tin công việc. Để tăng tỉ lệ duyệt vay cao nhất, không nên điền các công việc không ổn định, chẳng hạn như: đang thất nghiệp, thời vụ, nội trợ.
 • Bước 4: Chờ đợi thời gian xét duyệt từ đơn vị tài chính.
 • Bước 5: Sau khi khoản vay được xét duyệt, khách hàng chỉ cần chờ giải ngân trong ngày. Tiền sẽ được chuyển vào tài khoản của mình.

Vay tiền online không cần gặp mặt giúp bạn giải quyết những khó khăn về tài chính mà không gây ảnh hưởng đến bạn bè, người thân,…. Đem đến nhiều lợi ích cho khách hàng. Đừng bỏ lỡ cơ hội, hãy liên lạc với các chuyên viên tư vấn và tin chắc rằng khách hàng của chúng tôi sẽ được hỗ trợ tối đa và trã nghiệm những dịch vụ vay mới nhất hiện nay.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *