Vay tiền bằng cavet xe là gì? Có nên vay tiền cavet xe hay không?

Vay tiền bằng cavet xe

Vay tiền bằng cavet xe là một hình thức vay tuyệt vời giúp khách hàng có được một khoản tiền mà vẫn có phương tiện để đi lại. Hình thức vay này có những điểm gì đáng quan tâm và có nên dùng cavet xe để vay tiền hay không? Chúng tôi sẽ giúp khách hàng giải đáp mọi thắc mắc ở bài viết này.

Vay tiền bằng cavet xe là gì?

Cavet xe là giấy tờ để chứng minh quyền sở hữu của khách hàng đối với các phương tiện và phương tiện đó là một tài sản có giá trị của khách hàng. Vay tiền bằng cavet xe sẽ sử dụng cavet xe làm giấy tờ để đăng ký hồ sơ cho khách hàng hoặc khách hàng có thể sử dụng cavet xe để thế chấp giúp tăng hạn mức vay. Hình thức vay tiền cavet xe khá được ưa chuộng bởi khách hàng sẽ được duyệt hồ sơ rất nhanh, giải ngân ngay lập tức mà không cần phải cầm cố phương tiện hoặc giữ giấy tờ.

Những điều cần biết về vay tiền bằng cavet xe

Để hiểu được kỹ hơn về hình thức vay tiền bằng cavet xe thì khách hàng nên nắm được những thông tin quan trọng về hình thức vay này như sau:

Lợi ích khi vay tiền bằng cavet xe

 • Hồ sơ vay đơn giản: Khách hàng chỉ cần cavet xe chính chủ và CMND/CCCD để làm hồ sơ. Bạn sẽ không cần phải chứng minh thu nhập hoặc thế chấp bất cứ loại tài sản nào khác.
 • Hạn mức vay cao hơn: So với một số hình thức vay nhanh hoặc vay nóng khác thuộc dạng vay tín chấp thì khách hàng vay tiền bằng cavet xe có thể vay được hạn mức cao hơn.
 • Thời gian vay linh hoạt: Khách hàng có thể chủ động trong việc gia hạn thời gian vay với bên cho vay để đáp ứng được khả năng thanh toán.
 • Giải ngân nhanh chóng: Thời gian giải ngân của hình thức này rất nhanh chỉ vài giờ hoặc chậm nhất là trong ngày khách hàng sẽ nhận được tiền.

Rủi do khi vay tiền bằng cavet xe chính chủ

 • Lãi suất cao: Vay tiền bằng cavet là một hình thức vay nhanh và có thể không cần thế chấp, vì vậy lãi suất của hình thức vay này sẽ cao hơn các hình thức khác. Khách hàng cần tiền gấp sẽ phải chịu mức lãi suất cao này khi quyết định vay vốn.
 • Khoản tiền vay không lớn: Khách hàng vay theo hình thức này sẽ không vay được nhiều tiền, chủ yếu chỉ để giải quyết các nhu cầu trước mắt hoặc tiêu dùng.
 • Khách hàng có thể gặp lừa đảo: Lừa đảo của hình thức vay tiền bằng cavet xe chính chủ cũng rất nhiều. Khách hàng sẽ có nguy cơ dính vào tín dụng đen nên cần cân nhắc kỹ càng khi vay.

Điều kiện để vay tiền cavet xe

 • Khách hàng độ tuổi từ 18 đến 60, đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam.
 • Có CMND/CCCD và cavet xe chính chủ.
 • Xe mua được tối thiểu 3 tháng và tối đa là 3 năm. (tuổi thọ xe nên dưới 8 năm để vay được nhiều hơn)
 • Có thể có một số điều kiện khác như: sổ hộ khẩu, chứng minh thu nhập nếu giá trị xe thấp,…

Các bước để đăng ký vay tiền cavet xe

Chúng tôi sẽ hướng dẫn cơ bản cách để khách hàng có thể đăng ký vay tiền bằng cavet xe đơn giản và dễ hiểu nhất như sau:

Bước 1: Tìm tổ chức tài chính uy tín. Hãy truy cập vào App/Website để tìm hiểu thông tin. Nếu khách hàng vay trực tiếp có thể đến tận nơi theo địa chỉ còn nếu khách hàng vay tiền cavet xe online thì có thể đăng ký trực tiếp trên App/Website.

Bước 2: Chọn gói vay tiền bằng cavet xe. Hãy liên hệ với chuyên viên tư vấn để hiểu rõ hơn về cách làm thủ tục.

Bước 3: Nắm được mức lãi suất, hạn mức, thời gian vay và các thông tin khác.

Bước 4: Điền thông tin vào hồ sơ và nộp cho bên cho vay.

Bước 5: Chờ bên cho vay thẩm định và đánh giá xe qua.

Bước 6: Nhận tiền nếu như hồ sơ của bạn được duyệt thành công.

Hạn mức vay

Thông thường, khách hàng có thể vay tiền bằng cavet xe với hạn mức từ khoảng 5tr đến 50 triệu. Những trường hợp đặc biệt có điểm tín dụng cao thì hoàn toàn có thể vay được số tiền lớn hơn.

Lãi suất vay

Sau khi tham khảo nhiều bên khác nhau thì chúng tôi đưa ra mức lãi suất tham khảo cho khách hàng là từ 1.5% – 2.5%/tháng. Có những đơn vị có thể lên đến 4.5%/tháng, những đơn vị có lãi suất cao thì thường cho khách hàng vay hạn mức cao hơn.

Hình thức thanh toán

Khách hàng có thể thanh toán với bên cho vay qua nhiều hình thức khác nhau, đa số đều là hình thức thanh toán phổ biến như:

 • Tiền mặt: Khách hàng đến trực tiếp tại quầy thu hoặc qua các điểm thu hộ.
 • Chuyển khoản ngân hàng: Chuyển khoản trực tiếp đến tài khoản của bên cho vay.
 • Ví điện tử: Sử dụng các ví điện tử phổ biến như ZaloPay, ViettelPay,..để thanh toán.

Lưu ý: khách hàng nên giữ lại hóa đơn hoặc ảnh chuyển tiền để làm minh chứng.

Lãi suất vay tiền bằng cavet xe

Có nên vay tiền cavet xe chính chủ online hay không?

Nếu bạn đang cần tiền gấp để chi tiêu và cho các kế hoạch cá nhân mà chưa biết vay ở đâu hoặc chọn hình thức vay nào thì có thể xem xét việc vay tiền bằng cavet xe. Bạn sẽ nhanh chóng được duyệt hồ sơ và nhận tiền mà không cần phải thế chấp xe. Tuy nhiên, nếu bạn cần những khoản tiền không quá gấp thì nên lựa chọn những hình thức vay dài hạn với lãi suất ưu đãi hơn.

Địa chỉ để vay tiền bằng cavet xe uy tín ở đâu?

Hiện nay, có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ cho vay tiền bằng cavet xe. Trong đó có nhiều đơn vị úy tín nhưng cũng không ít các đơn vị giả mạo và lừa đảo. Tại Vaytien-online.com, khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm vì chúng tôi cung cấp các dịch vụ vay chính thống, có giấy phép hoạt động và luôn tuân thủ pháp luật. Cho dù khách hàng ở bất cứ đâu trên đất nước Việt Nam chúng tôi đều có thể hỗ trợ vay nhanh chóng và đơn giản. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay.

Khách hàng cần lưu ý gì khi vay tiền bằng cavet xe?

Tuy rằng việc vay tiền bằng cavet xe chính chủ đơn giản nhưng người vay không thể chủ quan, hãy lưu ý một số điều sau đây:

 • Chọn mức vay phù hợp để có đủ tài chính thanh toán khoản vay vì lãi suất hình thức vay này khá cao.
 • Chiếc xe của bạn càng giá trị thì hạn mức khoản vay có thể tăng lên, hãy thương lượng với bên cho vay.
 • Không chuyển nhượng tên chủ xe cho bất cứ ai và hãy đọc kỹ hợp đồng.

Giải đáp một số thắc mắc khi vay tiền bằng cavet xe

Có thể vay tiền bằng cavet xe online không?

 • Có. Khách hàng có thể dùng cavet xe như một giấy tờ vay online để đăng ký với bên cho vay.

Khách hàng có được giữ giấy tờ khi vay tiền bằng cavet xe không?

 • Có. Khách hàng toàn quyền giữ các loại giấy tờ liên quan đến xe.

Có thể thanh toán khoản vay tiền bằng cavet xe trước hạn không?

 • Tùy vào từng bên cho vay quy định mà khách hàng có thể thanh toán trước hạn. Tuy nhiên, thông thường khách hàng có thể bị phạt nếu thanh toán trước hạn hoặc trễ hạn.

Xe đang trả góp thì có thể vay được không?

 • Có. Miễn là khách hàng giữ toàn bộ giấy tờ của xe.

Kết luận

Bên trên là những thông tin quan trọng mà chúng tôi muốn cung cấp đến khách hàng về hình thức vay tiền bằng cavet xe. Nếu khách hàng đang muốn vay vốn bằng hình thức này thì có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhanh chóng hoàn tất hồ sơ và giải ngân tiền. Xin cảm ơn quý khách hàng!

Rate this post
Vay tiền nhiều hơn nữa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *