Hỗ trợ vay tiền nóng góp tuần

Hỗ trợ vay tiền nóng góp tuần 2021

Vay tiền nóng góp tuần hiện không còn xa lại với chúng ta hiện nay. Đây hiện đang là hình thức vay tiền trả góp được nhiều người quan tâm và đánh giá cao bởi những tiện ích mà nó có thể đem đến. Hầu hết các đơn vị tài chính web/ app vay online đều cung cấp dịch vụ vay tiền nóng góp tuần với thủ tục khá đơn giản. Cụ thể, quy trình vay vốn đến giải ngân như thế nào mời các bạn tham khảo qua bài viết sau đây:

Xem thêm bài viết cùng chủ đề :

>> Vay tiền nóng trong ngày nhận tiền mặt 24/7

>> Vay tiền nóng xã hội đen là như thế nào

>> Vay tiền nóng không thế chấp lãi suất thấp

Điều kiện vay tiền nóng góp tuần 

 • Vay tiền nóng khác so với các hình thức vay tiền tại ngân hàng cần phải có tài sản thế chấp, thu nhập để đảm bảo có thể trả khoản vay, thì hình thức vay tiền nóng góp tuần lại yêu cầu những thủ tục và có quuy trình đơn giản hơn khá nhiều.
 • Thông thường hầu hết các đơn vị cho vay tiền nóng góp tuần thường chỉ yêu cầu có chứng minh nhân dân (đủ tuổi công dân). 
 • Đơn vị cho vay va người đi vay sẽ cùng thỏa thuận thống nhất với nhau về các khoản vay, lãi suất, thời gian mà không bị ràng buộc bởi tổ chức nào khác.

Hồ sơ vay tiền nóng góp ngày 

Như những phân tích ở trên, hồ sơ chuẩn bị vay tiền này đơn giản hơn rất nhiều so với các hình thức khác. 

Mỗi đơn vị cho vay sẽ có quy định riêng với từng loại giấy tờ. Một bộ hồ sơ cơ bản thường có đơn đề nghị vay tiền,

 • Giấy chứng minh nhân dân photo
 • Giấy tạm trụ,
 • Bảng lương hay hóa đơn tiền điện,…
 • Đối với giấy tờ photo nên mang bản gốc đến để đối chiếu.

Quy trình vay tiền nóng góp ngày

 • Bước 1: Người đi vay liên hệ với đơn vị cho vay tiền nóng góp tuần.
 • Bước 2: Hai bên đi vay và cho vay cùng thỏa thuận các khoản vay, lãi suất, thời hạn cho vay.
 • Bước 3: Nếu cùng thống nhất cùng làm hồ sơ vay tiền và ký hợp đồng.
 • Bước 4: Bên vay nhận tiền từ bên cho vay.
 vay tiền nóng góp tuần
vay tiền nóng góp tuần

Lãi suất vay tiền nóng góp tuần bao nhiêu?

Mức lãi suất khi vay tiền nóng góp tuần sẽ tùy thuộc vào số tiền vay của khách hàng cũng nhu hình thức thanh toán mà khách hành lựa chọn. Tuy vậy, mức lãi suất thường sẽ cao gấp 2-5 lần mức bình thường tức là khoảng từ 50%- 75% hàng năm. Mức lãi suất cụ thể như thế nào vẫn hoàn toàn phụ thuộc vào sự thống nhất giữa hai bên, không có mức cố định. Bởi vì sự thuận lợi, đơn giản, nhanh chóng nên nhiều người vẫn chấp nhận một mức lãi suất như vậy.

Thanh toán tiền vay trả góp ở đâu?

Tùy vào đơn vị mà bạn lựa chọn để vay tiền sẽ có những phương thức thanh toán khác nhau. Thường thì họ sẽ có cả hình thức thanh toán qua thẻ tín dụng và trả bằng tiền mặt

 Mọi người sẽ tới ngay trụ sở cho vay theo kỳ hạn để trả một khoản tiền lãi và tiền gốc như đã thỏa thuận. Bạn cũng có thể liên hệ trực tiếp với bên cho vay để được cung cấp tài khoản tín dụng để chuyển khoản.

Nên vay tiền nóng góp tuần không?

 • Khi bạn đang gặp vấn đề về tài chính cần phải giải quyết gấp thì đây là một lựa chọn hợp lý. Ngân hàng sẽ không bao giờ giải quyết cho bạn vay nhanh không cần giấy tờ, chứng minh thu nhập. 
 • Với hình thức này, khách hàng chỉ cần có giấy tờ tùy thân như chứng minh nhân dân, thẻ căn cước công dân đã thực hiện dịch vụ dễ dàng.
 • Tuy nhiên, bạn cũng cần chú ý trong việc chọn nơi vay để hạn chế rủi ro xảy ra vì hiện nay có nhiều đơn vị ảo lập ra để đánh vào tâm lý muốn vay tiền nhanh để lừa tiền.

Một số câu hỏi về vay tiền nóng góp tuần

Nợ xấu có vay tiền góp tuần không?

Chắc hẳn câu hỏi này nhận được sự quan tâm của khá nhiều người, đặc biệt là những khách hàng đang có nợ xấu tại các ngân hang, tổ chức tài chính và  đang lo ngại về việc đang có nợ xấu tại các ngân hàng, tổ chức tài chính khác nên sợ bị từ chối.  Tuy nhiên, người đi vay có thể yên tâm dù có bị nợ xấu những khách hàng nợ xấu vẫn sẽ được hỗ trợ. 

Có thể vay cùng lúc 2,3 đơn vị không?

Điều này hoàn toàn có thể xảy ra khi bạn thực hiện đúng quy trình vay tiền từ các đơn vị. Nhưng với điều kiện bạn phải đảm bảo rằng có khả năng chi trả, nếu không sẽ xảy ra những trường hợp không đáng có. 

Chậm thanh toán có chịu phí phạt hay không?

Đối với hầu hết các đơn vị cho vay khi bạn chậm thanh toán sẽ bắt buộc có các khoản phí phạt. Bởi khi thỏa thuận hai bên đã thống nhất với nhau về điều khoản thời hạn cho vay. Vì vậy, khách hàng nên thực hiện đúng các vấn đề đã được nêu trong hợp đồng tránh phải chịu mức phí không đáng có.

Lời kết.

Trên đây là một số thông tin cần thiết liên quan tới vấn đề vay tiền nóng góp tuần. Nếu bạn quan tâm tới hình thức này thì hãy lưu ý kỹ trước khi lựa chọn một đơn vị cho vay để tránh những rủi ro không đáng có. Tuy nhiên, nếu bạn không thật sự cần giải quyết vấn đề nhanh thì nên sử dụng các dịch vụ ngân hàng để đảm bảo uy tín nhất

 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *