Vay tiền góp ngày TP HCM

vay tiền nóng góp ngay tphcm

Cuộc sống của bạn trở nên ngày càng khó khăn trong vấn đề tài chính của bản thân và gia đình và bạn muốn giải quyết khó khăn tạm thời này bằng cách hỏi vay tiền nóng từ bên ngoài chúng tôi hiểu được khó khăn gặp phải khi bạn đi vay tiền ở bất kỳ tổ chức nào hiện nay. Thế nên các thủ tục & hồ sơ để vay tiền nóng sẽ rất đơn giản, giúp cho bạn có thể giải ngân nhanh chóng trong ngày không mất quá nhiều thời gian. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn nhiệt tình, tác phong chuyên nghiệp sẽ giúp bạn hoàn tất hồ sơ nhanh chóng, lựa chọn được các gói vay tiền nóng góp ngày phù hợp nhất. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để tìm hiểu về khoản vay tiền góp ngày TP HCM.

Vay tiền nóng góp ngày là như thế nào?

Vay tiền nóng trả góp theo ngày là hình thức vay tín chấp có tiền trong trong ngày. Đây là khoản vay ngắn hạn trong 60 ngày. Số tiền cho vay sẽ tùy thuộc vào nhu cầu và khả năng thanh toán của khách hàng. Hình thức vay này do các đơn vị tổ chức tài chính tư nhân hỗ trợ không tồn tại ở các ngân hàng hay công ty tài chính, bởi thời gian cho vay ở các tổ chức này tối thiểu từ 3 tháng (với công ty tài chính) và 6 tháng (với ngân hàng).

Thủ tục vay tiền góp ngày TP HCM

Vay tiền nóng tư nhân trả góp ngày Thủ tục & Hồ sơ cực kỳ đơn giản. Tham khảo những giấy tờ sau.

 • Giấy CMND/CCCD hoặc sổ hổ khẩu bản chính hay bản sao không cần công chứng.
 • Hóa đơn tiền điện, nước, tiền internet hàng tháng.
 • Giấy phép kinh doanh (nếu có).
 • Cà vẹt xe máy, xe ô tô…..

Chỉ cần những loại giấy tờ trên là bạn có thể đăng ký khoản vay tiền nóng bên công ty chúng tôi. Công ty sẽ không giữ bất kỳ giấy tờ nào của quý khách, không cần thế chấp hay chính minh tài chính. Nếu đang gặp khó khăn bạn cứ liên hệ bên chúng tôi sẽ được nhân viên tư vấn hướng dẫn tận tình về các thủ tục cần thiết để vay tiền.  Không giữ giấy tờ, chấp nhận trường hợp không đủ giấy tờ, hồ sơ chỉ cần photo. Mỗi trường hợp vay sẽ khác nhau.

Đăng ký vay ngay

Hạn mức cho vay tiền nóng trả góp TP HCM

Vay tiền nóng trả góp ngày tại TPHCM có nhiều hạn mức khác nhau tùy vào nhu cầu của khách hàng. 

 • Khách hàng là công nhân đi làm hay sinh viên thì có các hạn mức vay nhỏ hơn từ 10 triệu đến 50 triệu.
 • Khách hàng là hộ kinh doanh cá thể, kinh doanh online, mua bán tự do,… có hạn mức từ 10 triệu đến tối đa 300 triệu.
 • Đối với các khách hàng là công ty lớn hay các doanh nghiệp tư nhân cần vốn gấp để xoay xở thì với gói vay tiền nóng có hạn mức lên đến 500 triệu hay 1 tỷ. Tùy vào nhu cầu bên công ty sẽ cố gắng giải quyết giúp đỡ khách hàng chọn được hạn mức với lãi suất thấp nhất.
 • Với những trường hợp muốn vay nóng trong ngày với số tiền nhỏ chỉ  từ 1 triệu cho đến 10 triệu đừng ngại bạn cứ liên hệ trực tiếp với công ty sẽ được nhân viên tư vấn hỗ trợ nhanh nhất để có tiền trong ngày.

 Sau khi bạn chọn các hạn mức phù hợp cũng như đồng ý vay bên công ty thì bên công ty hoàn tất hồ sơ sẽ chuyển tiền vào ngân hàng hoặc có thể nhận tiền mặt tùy theo yêu cầu của khách hàng.

Đối tượng cho vay tiền nóng góp ngày TP HCM

 • Là công dân của nước Việt Nam. Đang sống và làm việc tại tp hcm và các tỉnh lân cận phía Nam
 • Có chứng minh nhân dân/ thẻ căn cước có hiệu lực
 • Có sổ hộ khẩu thường trú/ tạm trú/ xác nhận tạm trú
 • Độ tuổi thông thường từ: 22 đến 65 đối với nam và đến 60 đối với nữ.
 • Vay nóng không cần giấy tờ gốc, có giấy tờ photo là đã có thể đăng ký vay tiền tại TPHCM

Tham khảo về gói vay nhanh trong ngày TP HCM

Bạn muốn vay tiền góp ngày TPHCM với mức lãi suất thấp thì hãy đến với công ty chúng tôi. Đơn vị chúng tôi có rất nhiều gói vay tiền với các mức lãi suất hấp dẫn từ vay tiền nóng tư nhân. Và thời gian cho vay trả góp tư nhân ngắn hạn hay dài hạn tùy vào mức vay của quý khách. Đừng ngại mà hãy liên hệ với chúng tôi để được vay mới mức lãi suất tốt nhất đặc biệt ở TPHCM sẽ có những ưu đãi đặc biệt.

Về khoản vay

 • Hạn mức cho vay nhanh linh hoạt từ 5Tr – 3Tỷ.
 • Thời hạn trả góp linh hoạt tối thiểu 3 tháng , tối đa 36 tháng.
 • Hình thức trả góp theo ngày, tuần, tháng
 • Thông tin về các điều khoản được tư vấn rõ ràng, minh bạch.
 • Bảo mật thông tin người vay, không thẩm định người thân

Lãi suất vay

 • Mức lãi suất dao động từ: 1.6333%/tháng.
 • Lãi suất tối đa (APR) chỉ từ: 19,2%/năm.
 • Thanh toán gốc lãi theo từng hạn mức.
 • Hoàn toàn không mất phí dịch vụ khi tư vấn vay.

Thời gian xét duyệt cho vay

 • Được tư vấn cụ thể, chi tiết về gói vay phù hợp.
 • Lập hồ sơ sau khi khách hàng cung cấp thông tin cần thiết.
 • Thời gian xét duyệt chỉ từ 10-30 phút.
 • Thời gian thẩm định xét duyệt trong 1 giờ.
 • Giải ngân nhận tiền mặt, chuyển khoản.

vay nóng góp ngày tphcm

Vay tiền nóng góp tháng TP HCM mỗi tháng trả bao nhiêu?

Mức lãi suất khi vay tiền góp sẽ được tính toán theo hình thức vay và thời hạn vay của khách hàng. Khi vay, khách hàng chỉ cần nói nhu cầu cho tư vấn viên là sẽ được tính toán lãi suất một cách chi tiết nhất. Sau đây sẽ là một ví dụ về cách tính lãi suất mà khách hàng có thể tham khảo trước khi đăng ký vay.

Ví dụ: Anh Lộc hiên đang sống và làm việc tại TP Hồ Chí Minh có nhu cầu đăng ký vay tiền nóng góp tháng 100 triệu trả trả góp trong thời gian 12 tháng với mức lãi suất thỏa thuận là 1,6%/tháng. Như vậy khoản vay của Anh Lộc sẽ được tính như sau:

 • Số tiền gốc mỗi tháng tháng: 100.000.000 / 12 = 8.330.000 đ
 • Số tiền lãi mỗi tháng tháng: 100.000.000 x 1,6 /100 = 1.600.000 đ

=>  Vậy tổn số tiền Anh Lộc cần thanh toán hàng tháng: 8.333.000 + 1.600.000 = 9.933.000 đ

Tổng số tiền Anh Lộc phải trả trong 12 tháng: 9.933.000 x 12 = 119.196.000 đ (đã bao gồm tiền gốc, lãi, và các chi phí khác)

Hình thức trả góp vay tiền nóng góp ngày 

Chương trình vay tiền tiền nóng trả góp ngày là hình thức vay tín chấp hoặc thế chấp. Tùy vào nhu cầu cần vay của người đi vay chúng tôi hỗ trợ các khoản vay từ vài chục triệu đuồng đến 50 triệu, 100 triệu, 1 tỷ, 2 tỷ,…

Trả góp linh hoạt theo khả năng của bạn tùy vào gói mỗi gói vay tiền nóng khác nhau mà quý khách chọn thì sẽ có những hình thức trả góp phù hợp. Trả góp ngày, trả góp tuần, trả góp tháng tùy vào điều kiệu của quý khách mà bên công ty sẽ đáp ứng. Ngoài ra công ty còn có dịch vụ góp đứng nghĩa là quý khách sẽ trả tiền lãi theo ngày hay tháng tùy vào quý khách và tiền gốc sẽ còn nguyên. Tùy vào thu nhập mà quý khách sẽ được tư vấn để chọn hình thức phù hợp nhất.

Nếu quý khách bận không có thời gian hoặc ngại đến công ty thì bên công ty sẽ cho nhân viên đến gặp quý khách để thu tiền trả góp. Giúp quý khách có thể tiết kiệm thời gian đi lại. Nếu có như cầu vay tiền cứ liên hệ với công ty bằng đường dây nóng để có nhân viên tư vấn quý khách.

Phạm vi hỗ trợ vay tiền nóng góp ngày ở TPHCM

Hiện tại chúng tôi đã và đang hỗ trợ cho vay tiền nóng toàn quốc. Tuy nhiên sẽ ưu tiên giải ngân nhanh ngay lập tức đối với các những khách hàng có địa chủ thường trú / tạm trú  tại tất cả quận huyện trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh với các gói vay như:

Vay tiền nóng bằng hộ khẩu tỉnh trả góp tại TP HCM

Vay tiền nóng bằng hộ khẩu tỉnh giúp những ai có hộ khẩu tạm trú tại TPHCM, đang có nhu cầu vay tiền nhanh trong ngày nhưng chỉ có sổ hộ khẩu và CMND/CCCD ở tỉnh thành khác, giúp người đi vay nhận tiền ngay trong ngày, thủ tục cho vay đơn giản không rườm rà phức tạp.

Người đi vay có thể sử dụng CMND/CCCD kèm với sổ đăng ký tạm trú / hộ khẩu của mình để đăng ký vay tiền bằng hộ khẩu tỉnh. Tất cả giấy tờ sau khi xem và đối chiếu sẽ được trả lại cho người đi vay. Chúng tôi không giữ bất kỳ giấy tờ nào của người đi vay. Trường hợp thiếu giấy tờ, không bổ sung được vẫn được hỗ trợ cho vay.

Vaytien-online.com cho vay góp ngày TP HCM nhanh chóng

Vaytien-online.com Là trang web tư vấn tài chính tư nhân không phải là các tổ chức cho vay tiền nóng xã hội đen, chúng tôi liên kết với các đơn vị tài chính ngân hàng và tư nhân hàng đầu tại TP HCM. Chúng tôi sẽ giúp bạn vay tiền nhanh nhất để giải quyết các khó khăn cũng như giúp đỡ các quý khách có hồ sơ xấu, bị từ chối ở nhiều công ty khác, nợ xấu ngân hàng vẫn có thể sẽ vay tiền nóng góp ngày được. 

Đừng lo lắng khi bạn không biết phải nói chuyện ra sao. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn nhiệt tình, luôn lắng nghe, thấu hiểu các khó khăn của quý khách sẽ giúp quý khách định hướng được những giải pháp tốt nhất. Hãy đến với chúng tôi bạn sẽ hài lòng với chất lượng dịch vụ cũng như các gói vay tốt nhất. Cảm ơn quý khách đã quan tâm đến gói vay tiền góp ngày TP HCM của công ty chúng tôi. Mong rằng quý khách sẽ chọn được cho mình một gói vay tiền ưng ý nhất. Xin cảm ơn!

5/5 - (2 bình chọn)
Vay tiền nhiều hơn nữa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *