Vay tiền nóng gấp không cần giấy tờ

vay tiền nóng gấp không cần giấy tờ

Hiện nay hình thức vay tiền nóng gấp không cần giấy tờ được khá nhiều người quan tâm và cần tư vấn, để giúp người đi vay có thể tiếp cận khoản vay một cách nhanh chóng chúng tôi sẽ hỗ trợ cho ban một cách tốt nhất.

Tìm hiểu về khoản vay tiền nóng gấp không cần giấy tờ

Vay tiền nóng không cần giấy tờ là gì?

Vay tiền nóng gấp không cần giấy tờ là các khoản vay tiêu dùng nhận tiền trong ngày không cần giấy tờ người đi vay không chỉ cần  cung cấp bất kỳ loại giấy tờ gốc nào của mình để vay tiền chỉ cần có giấy tờ photo là được cho vay tiền. Số tiền vay, lãi suất, thời hạn sử dụng được quyết định trong quá trình đăng ký.

Nhóm khách hàng được hỗ trợ cho vay

Tất cả những khách hàng đang cần tiền gấp mà chưa có thời gian để chuẩn bị giấy tờ và hồ sơ đều sẽ được hỗ trợ. Bên em sẽ hỗ trợ việc làm hồ sơ trước cho anh chị và bổ sung giấy tờ sau. Anh chị chỉ cần đáp ứng được các điều kiện cơ bản để vay như:

 • Là công dân Việt Nam có độ tuổi từ 18 đến 60.
 • Không vi phạm pháp luật.
 • Không có nợ xấu

Cách vay tiền online không cần giấy tờ

Đôi lúc bạn gặp đối mặt với những lý do đột xuất trong cuộc sống bạn cần tiền mặt ngay lập tức nhưng lại không có bất kỳ giấy tờ tùy thân nào. Trong những trường hợp này, đăng ký một khoản vay nóng gấp không cần giấy tờ là lựa chọn tốt nhất, vì nó giúp bạn nhận số tiền cần thiết một cách nhanh chóng, loại bỏ bớt quy trình rườm rà của khoản vay truyền thống, khi phải trực tiếp đơn vị cho vay để làm hồ sơ.

Cách đăng ký vay tại Vaytien-online.com

1, Truy cập vào nền tảng cho vay (website) của đơn vị cho vay, cụ thể là Vaytien-online.com.

2, Gọi điện để chia sẻ nhu cầu – lắng nghe tư vấn và Đăng ký khoản vay phù hợp. Hoặc điền vào mẫu vay để nhận tư vấn:

3, Hoàn thành thông tin hồ sơ.

4, Ký vào hợp đồng vay vốn và chờ giài ngân.

Ưu điểm của khoản tiền nóng gấp không cần giấy tờ?

 • Quy trình thủ tục đơn giãn
 • Toàn bộ quy trình cho vay đều được thực hiện online giúp cho người đi vay hoàn tất thủ tục ngay tại nhà của mình và chỉ trong vài phút. dễ đăng ký vay hồ sơ chỉ cần CMND = SHK là được
 • Xét duyệt nhanh chóng – Nhận tiền trong ngày
 • Chỉ cần đáp ứng đủ điều kiện mà đơn vị cho vay và các công ty tài chính đưa ra  để thực hiện khoản vay là sẽ được hỗ trợ vay tiền ngay trong ngày.
 • An toàn và Bảo mật
 • Trái ngược với suy nghĩ thông thường vay tiền nóng không cần giấy tờ là rất an toàn. Thông tin người đi vay cung cấp luôn được cam kết bảo mật và riêng tư.

Xem thêm: vay tiền chỉ cần giấy tờ photo

Lưu ý với các khoản cho vay không cần giấy tờ

Duy trì điểm tín dụng tốt

Mặc dù đây là hình thức vay nhanh không cần giấy tờ, tuy nhiên các đơn vị tín dụng cho vay vẫn sẽ kiểm tra điểm tín dụng của bạn để xác định xem bạn có đủ điều kiện để được duyệt khoản vay không. Nên duy trì điểm tín dụng cao. Điểm tín dụng quyết định khả năng trả nợ của bạn. Điểm càng cao, càng có nhiều cơ hội được chấp thuận hồ sơ.

Các giấy tờ cơ bản

Đối với  khoản vay không cần giấy tờ, bạn vẫn phải cung cấp một số giấy tờ cần thiết như cmnd/cccd + hộ khẩu bản dưới dạng photo.

Hạn mức khi vay tiền không có giấy tờ

Giá trị khoản vay bạn có thể được chấp thuận khoảng động từ 10 triệu đến 100 triệu đồng. Tùy vào nhu cầu của người đi vay. Nên cân nhắc kỹ khoản vay mình cần trước khi quyết định ký vào hợp đồng vay tiền.

Lãi suất cho vay tiền không giữ giấy tờ

Lãi suất mỗi khoản vay thường sẽ khác nhau và sẽ có cách tính lãi suất khác nhau, hình thức trả lãi là thanh toán gốc lẫn lãi theo dư nợ giảm dần. Mức lãi suất tối đa APR không vượt quá 20%/năm (không vượt quá mức lãi suất cho vay theo quy định ).

Ví dụ:

Anh Thịnh đăng ký vay 100 triệu không giữ giấy tờ trả góp trong 12 tháng (1 năm) với mức lãi suất là 1.6%. Thì khoản vay của A Thịnh sẽ được tính như sau:

 • Tiền gốc mỗi tháng của Anh Thịnh: 100.000.000 / 12 = ~ 8.330.000 VNĐ
 • Tiền lãi mỗi tháng Anh Thịnh phải trả : 100.000.000 x 1.6 / 100 = 1.600.000 VNĐ
 • Vậy số tiền Anh Thịnh phải trả mỗi tháng: 8.330.000 + 1.600.000 = 9.930.000 VNĐ
 • Tổng số tiền Anh Phát phải trả trong 12 tháng (1 năm) 9.930.000 x 12 = 119.196.000 VNĐ (bao gồm cả gốc lẫn lãi, không thu phí dịch vụ)

Đây chỉ là mức lãi suất tham khảo cho khách hàng. Nếu bạn đang có nhu cầu cần vay nhanh gấp. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn mức lãi suất cụ thể của từng khoản vay. Chúng tôi sẽ giúp bạn định hướng và đưa ra sự lựa chọn cho khoản vay phù hợp nhất.

Tạm kết

Việc vay tiền nóng gấp không cần giấy tờ đang ngày càng dễ dàng và nhanh chóng hơn giúp người đi vay giải quyết được nhu cầu tài chính cấp bách của mình Nắm được những thông tin về hình thức vay tiền không cần giấy tờ trên, hi vọng bạn có thể chọn được cho mình khoản vay phù hợp nhất.

5/5 - (1 bình chọn)
Vay tiền nhiều hơn nữa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *