Gói vay tiền nóng doanh nghiệp

Gói vay nóng tín chấp doanh nghiệp là một giải pháp hiệu quả cho những doanh nghiệp chưa tìm được nhà đầu tư hay về nguồn vốn, muốn tìm nơi vay vốn doanh nghiệp mới thành lập hay đã thành lập lâu đời đang gặp khó khăn trong việc huy động nguồn vốn của công ty, hay đang cần gấp một khỏa tiền cho mục đích nào đó. Việc vay được tiền từ ngân hàng là điều không hề dễ chút nào. Đây là một điều mà chủ doanh nghiệp nào cũng thấy đau đầu khi nghĩ tới.

Có một thực tế mà hầu như ngân hàng nào cũng đang gặp phải đó là có rất nhiều doanh nghiệp không thể tiếp cận nguồn vốn vay của ngân hàng. Vì một số lý do như thời gian hoạt động ngắn, quy mô sản xuất nhỏ, chưa có doanh thu nổi trội. Bên cạnh đó cũng không có tài sản để thế chấp. Chính vì vậy các tổ chức tài chính tư nhân ra đời để hỗ trợ cho các bạn.

Thủ tục vay tiền nóng doanh nghiệp

Thủ tục cho vay tiền nóng tín chấp doanh nghiệp rất đơn giãn chỉ cần chủ doanh nghiệp cung cấp được các giấy tờ sau đây:

 • Giấy CMND / thẻ căn cước công dân và sổ hộ khẩu.
 • Giấy phép đăng ký kinh doanh dài hạn của doanh nghiệp.
 • Tài sản đảm bảo thế chấp (nếu có).
 • Giấy tờ chứng minh quyền sở hữu hợp pháp đối với tài sản bảo đảm (nếu có).

Để được tư vấn hỗ trợ cho vay nóng tín chấp doanh nghiệp lãi suất thấp. Người đi vay có thể thay thế bản gốc bằng giấy tờ bản photo vẫn đều chấp nhận. Giấy tờ sau khi xem và đối chiếu giấy tờ xong sẽ trả lại cho bạn ngay không giữ bất cứ giấy tờ gốc nào của quý khách. Điều này giúp bảo mật thông tin cá nhân cũng như hồ sơ vay vốn nhanh.

Tại sao doanh nghiệp chọn vay tiền nóng tư nhân.

Vay nóng doanh nghiệp
Vay nóng doanh nghiệp
 • Doanh nghiệp có thể được hỗ trợ khoản vay lên đến hàng tỷ đồng được hỗ trợ thanh toán ngắn hạn / dài hạn tùy vào nhu cầu của doanh nghiệp.
 • Không cần thế chấp giấy phép kinh doanh hay bất cứ tài sản thế chấp nào.
 • Thủ tục vay vốn đơn giản, thời gian giải ngân nhanh trong vòng 30 phút chậm nhất là 2 giờ.
 • Sau khi hoàn tất hồ sơ vay nhận tiền mặt hoặc nhận chuyển khoản ngay trong ngày. 
 • Thanh toán trả góp linh hoạt: trả góp  hàng ngày, hàng tuần, hàng tháng.
 • Mức lãi suất ưu đãi cạnh tranh dành cho doanh nghiệp.
 • Vay vốn bằng giấy phép kinh doanh thủ tục đơn giãn
 • Dịch vụ cho vay tiền nóng doanh nghiệp tiện lợi, phục vụ tận tình, tận nơi. Tư vấn hướng dẫn miễn phí nếu anh chị có nhu cầu.

Đối tượng cho vay vốn danh nghiệp lãi suất thấp

 • Người đi vay là chủ hộ kinh doanh, chủ công ty, chủ doanh nghiệp.
 • Đang sinh sống và làm việc tại TPHCM cũng như các tỉnh thành trên cả nước.
 • Độ tuổi từ đủ 22 đến dưới 65 tuổi.
 • Không vi phạm pháp luật Việt Nam.

Lãi suất cho vay vốn doanh nghiệp tại tư nhân

Lãi suất cho vay vốn doanh nghiệp là điều mà nhiều doanh nghiệp quan tâm nhất khi đi vay tư nhân bên ngoài. Vì thế chúng tôi đem đến cho bạn các sản phẩm cho vay tiền nóng tư nhân với mức lãi suất ngân hàng, cạnh tranh nhất hiện nay.

Chúng tôi luôn thấu hiểu được khó khăn của doanh nghiệp bạn lúc này, đang cần vốn để làm ăn kinh doanh. Vì vậy sẽ mọi tạo điều kiện dễ dàng nhất để bạn có thể vay trả góp. Hình thức thẩm định chỉ qua loa có hình thức, không giữ giấy tờ. Mức lãi suất ưu đãi khi vay tín chấp doanh nghiệp như sau:

 • Lãi suất vay thấp nhất: 8%/năm.
 • Lãi suất vay cao nhất: 10,5%/năm.
 • Thời gian cho vay ngắn nhất: 61 ngày.
 • Thời gian cho vay dài nhất: 365 ngày.

Hạn mức cho vay tiền tín chấp không giới hạn

 

Hạn mức cho vay tiền nóng doanh nghiệp lên đến hàng tỷ đồng trên 1 khách hàng, cũng như hỗ trợ cho vay với quy trình thẩm định đơn giản sẽ giúp doanh nghiệp bạn có vốn nhanh chóng. Hạn mức cho vay tín chấp theo bảng lương hàng tháng cụ thể như sau:

 • Từ 50 triệu đến 100 triệu đồng.
 • Từ 100 triệu đến 300 triệu đồng.
 • Từ 300 triệu đến 500 triệu đồng.
 • Từ 500 triệu đến 5 tỷ đồng.

Thậm chí số tiền sẽ không giới hạn nếu quý khách hàng có nhu cầu. Khi cần vay lớn hơn Anh chị vui lòng chủ động liên hệ trước với chuyên viên tư vấn vay nóng doanh nghiệp bên em. Sẽ có mức lãi suất ưu đãi ành cho doanh nghiệp khách hàng nhé. Có không ít lý do khiên các doanh nghiệp phải cần vay tư nhân với mức lãi suất thấp như vay để trả lương cho công – nhân viên. Vay để thanh toán đơn hàng vừa mới nhập kho.

Cần vay tiền nhanh trong ngày để đầu tư mua trang thiết bị để phục vụ sản xuất. Hay cần huy động vốn để trang trải chi phí cần phải trả trong phạm vi toàn công ty. Có rất nhiều lý do để bạn cần vay gấp tiền mặt.

Khu vực cho vay nóng doanh nghiệp

Chúng tôi hỗ trợ vay vốn doanh nghiệp đa dạng về sản phẩm  cho vay, thủ tục vay vô cùng đơn giản, nhanh gọn lẹ. Dịch vụ cho vay tiền nóng doanh nghiệp hỗ trợ trên khắp các tỉnh thành trên cả nước như: TP HCM, Bình Dương, Đồng Nai, Long An, Cần Thơ, Nha  Trang, Phan Thiết, Đà Nẵng, Bình Định, Hà Nội, Nam Định,…

Đây là gói sản phẩm cho vay trả góp. Không yêu cầu bạn phải thế chấp tài sản đảm bảo vì đâu phải ai cũng có tài sản để cầm cố hay thế chấp. Không yêu cầu quý khách hàng phải chứng minh khả năng thu nhập của mình. Chỉ một mình bạn chịu trách nhiệm về khoản vay của mình. Đảm bảo có vay có trả như trong hợp đồng đã ký kết khách hàng nhé.

Ngoài hỗ trơ cho vay tư nhân chúng tôi còn liên kết với ngân hàng hàng đầu

Là một trong những công ty cho vay tài chính tư nhân. Hiện tại đang liên kết với nhiều ngân hàng lớn nhất tại Việt Nam. Các ngân hàng như: Vietcombank, Viettinbank, Sacombank, Dongabank, ABbank, VPBank. ACB, HDBank, Tienphongbank, HD Sài Gòn, ngân hàng chính sách xã hội. Ngân hàng phát triển, Bưu Điện Liên Việt, Agribank, Techcombank.

Chúng tôi hỗ trợ cho vay với nhiều mức vay tín chấp cho chủ doanh nghiệp, giải ngân nhanh trong ngày mà khách hàng có thể lựa chọn để thanh toán. Quý khách hàng có thể chọn thời gian góp dài hạn, trung hạn hoặc ngắn hạn. Bên mình đang có các gói cho vay trả trong vòng 1 tháng, 2 tháng, 3 tháng, 4 tháng, 6 tháng. Số tiền vay càng cao thì thời gian thanh toán trả góp của bạn càng dài hạn khách nhé.

Hình thức thanh toán cho doanh nghiệp vay vốn

Tùy vào thu nhập, khả năng tài chính của doanh nghiệp mà bạn lựa chọn hình thức trả sao cho phù hợp:

 • Vay tiền góp ngày.
 • Vay trả theo tuần.
 • Trả theo tháng.
 • Góp đứng. Doanh nghiệp chỉ trả phần lãi suất, còn tiền gốc khi nào có thanh toán cho bên mình một lần. Giúp cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ không có khả năng trả một lần được thanh toán dần dần.

vaytien-online.com nơi hỗ trợ vốn an toàn uy tín

Chúng tôi làm việc từ 7 giờ sáng đến 10 giờ 30 tối hàng ngày từ thứ 2 đến chủ nhật. Kể cả các ngày lễ, tết Nguyên Đán. Đội ngũ chuyên viên tư vấn cho vay tín chấp cho chủ doanh nghiệp giỏi, đông đảo, làm việc chuyên nghiệp. Được đạo tào chuyên nghiệp, có kinh nghiệm làm việc lâu năm tại các ngân hàng lớn. Luôn vui vẻ, tận tâm với nghề, tận tình, biết lắng nghe nắm bắt tâm lý khách hàng. Am hiểu tất cả các gói sản phẩm cho vay vốn doanh nghiệp. Vay gấp, vay nóng, vay trả góp trong ngày.

Tùy vào mỗi điều kiện, hoàn cảnh, nhu cầu vay vốn doanh nghiệp. Đội ngũ các Chuyên viên của vaytien-online.com sẽ phân tích và định hướng cho anh chị. Giúp chọn được những gói vay thích hợp với mức lãi suất thấp ưu đãi. Còn chần chứ gì nữa hãy nhấc điện thoại lên và gọi cho bên em ngay. Hoặc cứ để lại phản hồi ngay bên dưới. Sau 5 phút nhân viên tư vấn sẽ gọi lại hỗ trợ anh chị.

Thời gian qua, chúng tôi luôn tích cực triển khai. Đẩy mạnh các biện pháp hỗ trợ vay tiền nóng doanh nghiệp trả góp giúp khách hàng tiếp cận nguồn vốn vay nhanh nhất có thể. Với các gói cho vay tín chấp, vay tiền gấp lãi suất thấp. Phục vụ nhu cầu vốn sản xuất kinh doanh, đời sống của các doanh nghiệp và cộng đồng dân cư. Kết quả đã nhận được sự hưởng ứng tích cực của nhiều khách hàng. Với số tiền giải ngân cho vay rất lớn lên đến hàng tỷ đồng.