Vay tiền nóng công nhân lao động tư do

Vay tiền nóng công nhân lao động tư do

Vay tiền nóng công nhân lao động tư do gói vay nhanh hỗ trợ cho đối tượng khách hàng là người lao động tự do, có công việc chưa ổn định và không có hợp đồng lao động với bất kỳ một doanh nghiệp, cơ quan, tổ chức nào? đang gặp khó khăn về tài chính, kẹt tiền cần vay gấp một khoản tiền trong thời gian ngắn. Tham khảo ngay bày viết dưới đây:

Tại sao công nhân lao động tự do nhu cầu cao nhưng lại khó vay tín chấp?

Hiện nay đối tượng công nhân, người lao động tự do đang chiếm số đông tại nước ta nhất là tại các thành phố lớn, các khu công nghiệp, họ không thuộc bất kỳ một cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp nào mà vẫn đang có nguồn thu nhập, thậm chí có người có thu nhập khá cao và ổn định.

Tuy nhiên các Ngân Hàng / Công Ty Tài Chính thường đánh giá giá không cao vì không thể chứng minh được thu nhập của mình, không có cơ sở để đảm bảo cho khả năng trả nợ của mình thường nằm trong danh sách khách hàng rủi ro cao, dễ rơi vào nợ xấu theo đánh giá của các ngân hàng

Ví dụ: Anh / Chị là một người có công việc tự do trong lĩnh vực nhà đất, mỗi tháng thu nhập của bạn có thể lên tới 15 – 20 triệu đồng, vẫn được khách hàng chuyển tiền qua sao kê ngân hàng nhưng bạn lại không đứng tên một công ty, doanh nghiệp nào cả. Khi bạn muốn mua nhà và tìm đến ngân hàng vay tín chấp thì lại không được ngân hàng hỗ trợ vì không đủ tiêu chuẩn yêu cầu.

Lý do bởi vì các ngân hàng đánh giá rằng cho vay tín chấp tiêu dùng với những đối tượng khách hàng là người lao động, kinh doanh tự do thường có rủi ro cao, nếu thu nhập không ổn định thì sẽ rất dễ mắc vào nợ xấu, tạo một lịch sử tài chính không tốt cho cả khách hàng lẫn ngân hàng cho vay.

Vay tiền nóng công nhân lao động tư do hỗ trợ nhanh trong ngày?

Gói vay tiền dành cho lao động tự do
Gói vay tiền dành cho lao động tự do

Hiểu được những trở ngại khi vay vốn của công nhân, người làm việc tự do chúng tôi mang đến gói vay tiền nóng công nhân lao động tư do với thủ tục đơn giản mà không nhất thiết phải cần có giấy tờ chúng minh thu nhập chỉ cần có CMND + SHK thường trú / tạm trú là anh/ chị đã có thể đăng ký vay tiền nhanh trong ngày.

Vay tiền nhanh chỉ cần CMND: Hỗ trợ khoản vay nhanh từ 5 triệu đến 10 triệu trông ngần chỉ cần có CMND / CCCD / CCCD gắn chíp.

Vay tiền bằng CMND + GPLX / BLX: hình thức vay này chỉ yêu cầu anh / chị có chứng minh nhân dân / căn cước công dân / căn cước gắn chíp mới + giấy phép lái xe / bằng lái xe ( còn thời hạn). Thời gian vay có thể lên đến 12 tháng, số tiền vay từ 5 triệu đến 20 triệu.

Vay tiền nóng bằng sổ hộ khẩu (thường trú / tạm trú): Hỗ trợ cho vay nóng nhanh trong ngàng bằng sổ hộ khẩu hạn mức cho vay lên đến 100 triệu. Trường hợp không có hộ khẩu bản chính có thể thay thế vay tiền bằng sổ hộ khẩu photo.

Như vậy, với gói “Vay tiền nóng công nhân lao động tư do”  đã đảm bào cho anh / chị cần vay vốn nhanh có thể đăng ký một cách dễ dàng với thủ tục vay tín chấp dành cho người lao động, kinh doanh tự do cực kỳ đơn giãn bạn hãy liên hệ ngay với vaytien-online.com để được tư vấn và hỗ trợ cách giải quyết nhanh chóng, kịp thời nhất nhé!

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *