Vay tiền nợ xấu vẫn vay được bằng lái xe

Vay tiền nợ xấu vẫn vay được bằng lái xe

Vay tiền là một trong những giải pháp được nhiều người lựa chọn khi đang gặp khó khăn về tài chính, tuy nhiên nếu chẳng may bạn đang nợ xấu thì việc vay tiền tại Ngân Hàng chắc chắc sẽ gặp không ít khó khăn và chưa chắc sẽ được cho vay. Hãy cùng vaytien-online.com tìm hiểu bài viết này để có thể giải quyết được vấn đề vay tiền nợ xấu vẫn vay được bằng lái xe nhé !!!

Nợ xấu là gì?

Nợ xấu là khi người đi vay không thanh toán khoản vay đúng hạn như đã cam kết trong hợp đồng tín dụng tại Ngân Hàng hoặc các Công ty tài chính thì sẽ bị liệt kê vào danh sách nợ xấu trên hệ thống thông tin của Trung tâm Thông tin Tín dụng Quốc gia Việt Nam (gọi tắt là CIC).

Có 5 nhóm nợ xấu với mức độ khác nhau, cụ thể như sau:

  • Nhóm 1: Nợ đủ tiêu chuẩn (Nợ quá hạn dưới 10 ngày)
  • Nhóm 2: Nợ cần chú ý (Nợ quá hạn từ 10 ngày tới dưới 30 ngày)
  • Nhóm 3: Nợ dưới tiêu chuẩn (Nợ quá hạn từ 30 tới dưới 90 ngày)
  • Nhóm 4: Nợ nghi ngờ bị mất vốn (Nợ quá hạn từ 90 ngày dưới 180 ngày)
  • Nhóm 5: Nợ có khả năng mất vốn (Nợ quá hạn từ 180 ngày trở lên)

Đối với các trường hợp khách hàng thuộc nợ xấu ở các nhóm 3, 4 và 5 sẽ không được chấp nhận các khoản vay mới tại các tổ chức tín dụng.

Nợ xấu bao lâu mới xóa được?

Để xóa nợ xấu trên hệ thống CIC phải cần một thời gian rất dài và quan trọng là nợ xấu chỉ được xóa sau khi người đi vay đã trả hết số nợ gốc + lãi + lãi quá hạn cho bên cho vay. Việc để càng lâu thì việc xóa nợ xấu càng mất nhiều thời gian hơn. Tuy nhiên ngân hàng và các đơn vị cho vay vẫn cân nhắc cho bạn vay nếu bạn có nợ xấu đã được thanh toán như sau:

  • Nợ xấu nhóm 1: Dưới 10 ngày sẽ được cân nhắc cho vay vốn.
  • Nợ xấu nhóm 2: Sau 1 năm mới được tiếp tục vay vốn.
  • Nợ xấu nhóm 3,4 và 5: Thường thì sau 5 năm mới có khả năng xóa được.

Địa chỉ vay tiền nợ xấu vẫn vay được bằng lái xe

vaytien-online.com là website chuyên cung cấp dịch vụ vay tiền nhanh, vay tín chấp online 24/7 với hạn mức từ 5,000,000 VNĐ –  5 tỷ VNĐ, cam kết trung thực trong vấn đề lãi suất, phí, và những thông tin khác liên quan đến khoản vay.

Với đội ngũ tư vấn viên luôn chuyên nghiệp, tận tâm,chúng tôi sẽ giúp bạn có thể vay tiền nợ xấu vẫn được bằng lái xe. Khi đăng ký hỗ trợ tài chính tại đơn vị của chúng tôi, quý khách hàng sẽ được đội ngũ chuyên viên của chúng tôi tư vấn rõ ràng, chi tiết, từ đó cân nhắc trước khi quyết định ký Hợp đồng vay vốn.

Với nguồn lực tài chính vững mạnh, khách hàng của chúng tôi sẽ luôn được trải nghiệm dịch vụ vay tiền hỗ trợ nợ xấu tốt nhất – nhanh nhất – an toàn nhất hiện nay. Chỉ cần 15 phút, bạn đã có thể nhận giải ngân ngay trong ngày, giải quyết nhu cầu mua sắm, tiêu dùng.

Một số câu hỏi thường gặp khi vay tiền hỗ trợ nợ xấu

Vay tiền khi bị nợ xấu
Vay tiền khi bị nợ xấu

Nợ xấu có bị gì không?

Ngoài việc bị giới hạn khi vay hoặc không thể vay tại các ngân hàng hoặc các đơn vị tài chính, khách hàng bị nợ xấu sẽ không được sử dụng thẻ tín dụng, gặp nhiều khó khăn trong việc được duyệt các khoản vay trong tương lai.

Nợ xấu có bị kiện ra tòa không?

Khách hàng thuộc nợ xấu nhóm 1 hoặc 2 thì vẫn sẽ có một số đơn vị tài chính cân nhắc cho phép bạn vay trả góp. Đối với nợ xấu nhóm 3 trở đi, sẽ không có ngân hàng hay công ty tài chính nào hỗ trợ mua trả góp, sau khi thanh toán hết nợ xấu thì phải đợi 1 khoảng thời gian dài mới mua trả góp được. Nếu bạn vi phạm thỏa thuận hợp đồng cho vay thì ngân hàng hoặc các đơn vị tài chính có quyền khởi kiện ra tòa án nhân dân để giải quyết.( tuy nhiên trường hợp bị kiện ra tòa rất ít)

Nợ xấu có mua trả góp được không?

Vẫn có thể mua trả góp được nếu bạn thuộc nợ xấu nhóm 1, nhóm 2,…

Nợ xấu có mở thẻ tín dụng được không?

Bạn sẽ không được mở thẻ tín dụng nếu có nợ xấu. Bạn chỉ được phép mở thẻ khi nợ xấu đã xóa trên hệ thống CIC.

Trong hộ khẩu có người thân bị nợ xấu, tôi có vay vốn được không?

Khi vay vốn, ngân hàng hoặc các đơn vị tài chính đều tiến hành đối chiếu và kiểm tra CIC của bạn và các thành viên trong gia đình, nếu bạn hoặc người thân trong gia đình của bạn có nợ xấu từ nhóm 3 trở lên thì đều không được xem xét cho vay.

Các app vay tiền hỗ trợ nợ xấu có uy tín không?

Có rất nhiều app cho vay đều là tín dụng đen, lãi suất cao, điều khoản mập mờ không rõ ràng. Tuy nhiên, chúng tôi đã kiểm tra rất chi tiết về các thông tin về các đơn vị cho vay. Vì vậy, các app vay tiền hỗ trợ nợ xấu ở trên 100% đều uy tín.

Vay tiền nợ xấu vẫn vay được bằng lái xe tại vaytien-online.com sẽ giúp ích cho bạn có thể vay tiền một cách đơn giãn và dễ dàng kể cả khi bạn đang nằm trong danh sách nợ xấu nhóm 4, nhóm 5. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn cũng như hỗ trợ vay tiền khi bị nợ xấu nhé !!!

Chúng tôi hy vọng những thông tin được đề cập trong bài viết này sẽ giúp ích cho bạn.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *