Vay tiền nhanh tiêu xài Noel 2022

Vay tiền nhanh tiêu xài Noel 2021

Trải qua một khoản thời gian dài đầy khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh chắc hẳn sẽ có rất nhiều người đang gặp khó khăn về tài chính nhất là sắp kết thúc một năm để đón chào giáng sinh và năm mới sắp đến. Đây là dịp mà ai cũng muốn có một khoản tiền để có thể được đi chơi, được mua sắm tự thưởng cho mình sau những tháng ngày giãn cách.

Thấu hiểu được khó khăn mà quý khách gặp phải nên vaytien-online chúng tôi đem đến cho bạn gói vay tiền nhanh tiêu xài Noel giúp quý khách có một số tiền nhanh chóng để có thể mua sắm các thứ cần thiết, mua quà biếu người thân ông bà, cha mẹ hay giải quyết các vấn đề cá nhân và sau đó trả lại từ từ.

Xem thêm bài viết cùng chủ đề :

>> Mượn tiền nóng tư nhân lãi không tăng uy tín

>> Cho vay vốn sau mùa giãn cách dịch COVID-19

>> Vay tiền nóng lấy ngay trong ngày lãi suất thấp

Đối tượng vay tiền nhanh tiêu xài Noel

 • Đây là gói vay tiền nhanh trong dịp lễ giáng sinh sắp tới với mức lãi suất hấp dẫn nhằm hỗ trợ tất cả các đối tượng khách hàng đang gặp khó khăn về mặt tài chính.
 • Gói vay không phân biệt bất kỳ đối tượng nào, ai cũng có thể vay được miễn là bạn đang có nhu cầu cần vay tiền để sử dụng trong thời gian tới..
 • Quý khách hàng là công dân Việt Nam và đang trong độ tuổi lao động từ 18 tuổi đến 60 tuổi.
 • Đang đi làm tại các cơ quan công ty, các công ty tư nhân mới vào làm hay đã làm lâu năm nhưng không có hợp đồng lao động đều hỗ trợ vay tiền nhanh tiêu xài Noel.
 • Quý khách là chủ doanh nghiệp lớn, nhỏ đang gặp khó khăn về tài chính cần một số vốn để đầu tư kinh doanh hoặc thưởng lễ cho nhân viên trong công ty để tạo động lực cho mọi người trong công ty của mình đều được hỗ trợ vay tiền.
 • Qúy khách hàng đang làm kinh doanh tự do, sinh viên mới ra trường chưa có việc làm ổn định nhưng cần một số tiền để giải quyết các khó khăn về tài chính hay mua sắm hay cần tiền để đi chơi với bạn bè trong dịp lễ giáng sinh.
 • Khách hàng đang trả chậm, nợ xấu hoặc đang vay tại ngân hàng vẫn có thể đến với công ty chúng tôi tiếp tục vay được.

Hồ sơ đăng ký vay tiền nhanh tiêu xài Noel

Vay tiền nhanh Noel 2021
Vay tiền nhanh Noel 2021

Để có thể nhanh chóng vay tiền nhanh trong ngày quý khách cần chuẩn bị một số giấy tờ cơ bản cần thiết như sau:

 • CMND/ CCCD bản chính/photo, đầy đủ 2 mặt không cần công chứng, phải rõ nét không bị tẩy xóa.
 • Sổ Hộ khẩu/ KT3 bản photo/ giấy xác nhận tạm trú đầy đủ các trang và thông tin rõ ràng.
 • Hóa đơn tiền điện, tiền nước hoặc tiền internet của quý khách đã đóng những tháng gần nhất.(nếu có)
 • Hợp đồng lao động hoặc sao kê bảng lương (nếu có).

Lưu ý: Khi quý khách hàng vay tiền mang theo cả bản gốc để nhân viên xem đối chiến các thông tin trên bản photo sau đó sẽ trả lại quý khách ngay mà không giữ lại bất kỳ giấy tờ bản gốc nào của quý khách. Quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với công ty sẽ có nhân viên tư vấn để được hỗ trợ tốt nhất và chính xác nhất vì mỗi khách hàng có yêu cầu khác nhau nên có thể nhân viên sẽ yêu cầu quý khách cung cấp thêm nhiều giấy tờ khác bổ sung ngoài những giấy tờ cần thiết trên.

Hạn mức và lãi suất vay tiền xài tết

Gói vay tiền nhanh tiêu xài Noel có rất nhiều hạn mức vay khác nhau còn tùy thuộc vào nhu cầu cũng như khả năng của quý khách mà các chuyên viên tư vấn của chúng tôi sẽ tư vấn gói hạn mức vay phù hợp với quý khách nhất.

Hạn mức vay tùy vào  những giấy tờ mà khách hàng cung cấp từ đó các đơn vị cho vay sẽ hỗ trợ cho khách hàng hạn mức vay phù hợp còn nếu quý khách muốn vay cao hơn nữa thì phải cung cấp thêm cho nhân viên những giấy tờ khác.

Hạn mức vay có thể từ 5 triệu, 10 triệu cho đến 100 triệu tùy thuộc vào từng đối tượng khách hàng. Với việc liên kết với nhiều ngân hàng lớn, các tổ chức cho vay uy tín rộng khắp trên cả nước sẽ bảo đảm đáp ứng được tất cả mọi khoản vay của quý khách.

Lãi suất khi vay tiền 

Đây là gói vay tiền nhân dịp giáng sinh và năm mới nên sẽ có một mức lãi suất cực kỳ ưu đãi hấp dẫn đối với những khách hàng nào vay vào dịp này.

Hiểu được tình hình kinh tế khó khăn hiện tại cũng như hiểu được những khó khăn người đi vay gặp phải sau ảnh hưởng nặng nề từ đại dịch vừa qua. Lãi suất có thể sẽ biến động theo từng thời điểm khác nhau nhưng công ty vẫn sẽ luôn giữ cho mức lãi suất ổn định nhất giúp khách hàng có thể yên tâm khi đến vay tại công ty chúng tôi.

Quý khách lưu ý là mức lãi suất ưu đãi này chỉ áp dụng cho thời gian lễ giáng sinh và năm sắp tới đây. Sau thời gian này thì công ty sẽ có các gói vay với các mức lãi suất khác nhau. Nên quý khách nào muốn có được mức lãi suất tốt trong thời gian này thì hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được nhân viên hỗ trợ tư vấn chi tiết hơn về hạn mức vay cũng như lãi suất vay của gói vay tiền tiêu xài Noel nhé !

Ưu điểm khi vay tiền xài tết của công ty chúng tôi

Vay tiền Noel 2021
Vay tiền Noel 2021
 • Khách hàng không cần phải thế chấp bất kỳ tài sản có giá trị nào khi đăng ký vay tiền.
 • Thủ tục & hồ sơ vay tiền cực kỳ đơn giản nhanh chóng,  phê duyệt không quá 24 tiếng là quý khách có thể nhận tiền ngay. 
 • Không phải tốn bất kỳ chi phí để làm hồ sơ vay tiền.
 • Hạn mức khoản vay cao, lãi suất vay hấp dẫn cùng với thời gian trả góp linh hoạt.
 • Thông tin các khoản vay tiền của khách hàng được bảo mật đảm bảo không tiết lộ với bất cứ ai dù là người thân của khách hàng.
 • Làm việc tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày nghỉ, lễ tết. Chúng tôi luôn có nhân viên hỗ trợ 24/7 trực tổng đài sẽ tiếp nhận mọi thông tin và hỗ trợ quý khách về các gói vay.
 • Đội ngũ tư vấn nhiệt tình, có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực tài chính cùng với môi trường làm việc chuyên nghiệp sẽ tư vấn cho quý khách về các khoản vay, hình thức vay nào phù hợp nhất để từ đó có định hướng tốt nhất cho quý khách.
 • Hỗ trợ vay tiền tiêu xài dịp Noel cho những khách hàng nào đang bị nợ xấu ngân hàng, trả chậm hay bị trả hồ sơ đều có thể liên hệ công ty để có chính sách ưu đãi khi vay tiền.

Bạn đang gặp khó khăn về tài chính còn đang băn khoăn lo lắng còn chưa biết nên chọn công ty tài chính nào uy tín để vay tiền tiêu xài trong những ngày lễ sắp tới thì còn chần chờ gì mà không đến thử các dịch vụ gói vay tại công ty chúng tôi sẽ không làm quý khách thất vọng.

vaytien-online.com luôn mong muốn có thể mang đến cho quý khách những dịch vụ tốt nhất qua việc liên kết với nhiều ngân hàng, luôn quan tâm khó khăn của quý khách để cho ra các gói vay đáp ứng được tất cả mọi nguyện vọng.

Bất cứ khi nào khách hàng đang có nhu cầu cần vay tiền nhanh để chi tiêu hay mua sắm hay bất cứ mục đích nào khác thì công ty sẽ hỗ trợ quý khách vay tiền ngân hàng hoặc vay tiền tư nhân mang đến lợi ích giá trị nhất cho khách hàng.

Hy vọng những thông tin về gói vay tiền nhanh tiêu xài Noel sẽ giúp quý khách giải quyết được những khó khăn về tài chính trước mắt để có được một cái tết vui vẻ và hạnh phúc bên gia đình.

Trân trọng cảm ơn!

 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *