Vay tiền nhanh huyện Cần Giờ

Vay tiền huyện Cần Giờ

Vay tiền huyện Cần Giờ hiện đang là dịch vụ tài chính tốt nhất dành cho các anh chị đang sinh sống và làm việc tại huyện Cần Giờ, TPHCM. Đây sẽ là giải pháp tốt để giúp các khách hàng có được những khoản vay để tiêu dùng cá nhân hoặc sản xuất kinh doanh. Vaytien-online.com là đơn vị uy tín hiện đang cho vay với hạn mức từ 5 triệu đến 5 tỷ, trả góp từ 3 tháng đến 36 tháng với các thủ tục đơn giản. Anh chị cần vay có thể liên hệ ngay nhé!

Vay tiền nhanh huyện Cần Giờ bằng CMND/CCCD

CMND hoặc CCCD thì chắc hẳn anh chị nào cũng có và có thể sử dụng để vay tiền tại Cần Giờ nhanh chóng. Anh chị có CMND/CCCD có thể đăng ký vay nhanh với khoản tiền từ 5 triệu đồng đến 10 triệu đồng với thủ tục đơn giản. Anh chị không cần thế chấp tài sản và bên em cũng không thẩm định người thân hay bạn bè của anh chị. Miễn sao anh chị có thể chứng minh được bản thân đang đi làm và có thu nhập để đảm bảo trả nợ là được.

Ai có thể vay tiền huyện Cần Giờ?

Vaytien-online.com không khắt khe trong việc lựa chọn khách hàng giúp quý anh chị có thể dễ dàng tiếp cận khoản vay. Bất cứ anh chị nào có nhu cầu vay tiền dù là khoản tiền nhỏ hay lớn đều có thể đăng ký. Cho dù anh chị đang có nợ xấu hoặc đang vay một bên khác vẫn có thể được hỗ trợ vay. Tuy nhiên, có một vài điều kiện rất cơ bản sau đây:

  • Độ tuổi từ 18 đến 60 tuổi.
  • Có số điện thoại liên hệ thường xuyên.
  • Có tài khoản ngân hàng chính chủ.

Một số điều kiện cơ bản trên chắc ai cũng có thể đáp ứng được. Vì vậy, ngay bây giờ anh chị có thể đăng ký vay tiền bằng cách gọi điện đến số 0901.01.37.73 hoặc điền vào mẫu vay sau:

Hạn mức cho vay tiền huyện Cần Giờ

Khi anh chị vay tiền sẽ có những giấy tờ khác nhau để làm hồ sơ. Vì vậy, dựa theo các giấy tờ mà anh chị chuẩn bị được bên em sẽ có những hạn mức khác nhau để anh chị tham khảo như sau:

Hồ sơ vay Hạn mức vay
CMND/CCCD 1 triệu đến 10 triệu
CMND/CCCD và Bằng lái xe 10 triệu đến 15 triệu
CMND/CCCD và cà vẹt xe 15 triệu đến 20 triệu
Vay tiền bằng Iphone 10 triệu đến 20 triệu
Hợp đồng bảo hiểm nhân thọ 20 triệu đến 30 triệu
CMND/CCCD và sổ hộ khẩu 50 triệu đến 70 triệu
Vay theo bảng lương 80 triệu đến 100 triệu
Vay vốn doanh nghiệp 100 triệu đến 5 tỷ

Lãi suất cho vay ở huyện Cần Giờ tính theo dư nợ giảm dần

Để lãi suất mà anh chị phải trả là tốt nhất thì Vaytien-online.com có thể tính khoản vay của anh chị theo dư nợ giảm dần. Có nghĩa là mức lãi suất sẽ tính trên số nợ còn lãi sau mỗi tháng khi anh chị đã trả một phần gốc và lãi. Hiện tại với mức lãi suất từ 15% đến 20%/năm thì mức lãi suất anh chị được tính như sau:

Số tiền phải trả hàng tháng = Số tiền vay/số tháng vay + Số tiền vay * lãi suất hàng tháng

Kể từ tháng thứ 2 trở đi thì lãi suất sẽ giảm đi, chỉ tính lãi suất sau khi đã trừ đi số tiền gốc đã trả ở tháng thứ nhất. Số lãi sẽ cứ giảm dần cho đến khi anh chị trả hết số tiền gốc. Nếu anh chị muốn tính theo dư nợ ban đầu thì bên em cũng sẵn sàng hỗ trợ.

Xem thêm: Vay tiền quận gò vấp

Vay tiền huyện Cần Giờ trả góp tháng đơn giản

Vay tiền Cần Giờ trả góp hàng tháng là lựa chọn tối ưu được nhiều anh chị khách hàng sử dụng. Anh chị có thể trả góp dần khoản vay qua từng tháng cho đến khi nào trả xong. Thời hạn trả góp rất linh hoạt có thể từ 3 tháng đến 36 tháng. Cách này rất phu hợp với những anh chị nào có thu nhập đều đặn hàng tháng đang cần tiền gấp để lo công việc. Ngoài việc trả góp tháng thì Vaytien-online.com còn hỗ trợ các hình thức trả góp ngày, góp tuần hoặc góp đứng nữa.

Tạm kết

Vaytien-online.com là đơn vị uy tín hỗ trợ vay tiền huyện Cần Giờ và cho vay nhanh trong khu vực TPHCM. Anh chị nào có nhu cầu vay hãy cứ liên hệ với bên em để được hỗ trợ nhiệt tình bởi các tư vấn viên có kinh nghiệm. Quy trình tiếp nhận hồ sơ nhanh chóng và bảo mật đảm bảo sẽ không làm mất thời gian của quý anh chị. Cảm ơn quý anh chị đã tin tưởng và ủng hộ!

4.7/5 - (4 bình chọn)
Vay tiền nhiều hơn nữa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *