Vay tiền nhanh CMND 18 tuổi

Vay tiền nhanh chỉ cần CMND 18 tuổi

Vay tiền nhanh CMND (Chứng minh nhân dân) là giải pháp tài chính tiện ích, đơn giản và mang đến những giá trị cho khách hàng có nhu cầu vay tiền. Trong cuộc sống mỗi chúng ta, ai ai cũng có một lần bế tắc về tài chính. Những lúc này dịch vụ cho vay vốn ra đời và đáp ứng nhu cầu người dùng. Hãy tham khảo ngay bài viết sau đây để có nhìn chính xác hơn về các dịch vụ vay tiền này nhé!

Xem thêm bài viết cùng chủ đề :

>> Vay tiền nhanh bằng cavet xe chính chủ

>> Vay tiền nhanh bằng cmnd và bằng lái xe

>> Vay tiền nhanh bằng đăng ký xe máy

Vay tiền nhanh CMND là như thế nào?

Vay tiền bằng CMND là gì?
Vay tiền nhanh CMND là gì?

Vay tiền nhanh CMND là hình thức vay tín chấp không cần thế chấp bất kỳ một tài sản liên quan nào. Người đi vay chỉ cần có CMND. Với các điều kiện đơn giản xét duyệt thông qua sự uy tín của chính bạn.Trong quá trình vay tiền nhanh bằng CMND người đi vay có thể lựa chon vay trả góp để phù hợp với khả năng tài chính của mình. 

Ưu điểm vay tiền nhanh CMND 

Không như các hình thức vay tiền khác, đòi hỏi bạn cần phải chuẩn bị rất giấy tờ phức tạp như sổ hộ khẩu, giấy phép lái xe, bảng lương hay hóa đơn điện nước thì với dịch vụ này bạn chỉ cần có CMND là đã có thể đăng ký vay được. Bên cạnh đó là những ưu điểm nổi trội như:

 • Với hình thức vay tiền bằng cmnd, người đi vay chỉ đơn giản cung cấp  CMND là đã có thể tham gia.
 • Không cần người đi vay chứng minh thu nhập, đăng ký hồ sơ vay tiền hoàn toàn miễn phí, nhận tiền giải ngân nhanh trong 24h và không cần phải có người bảo lãnh là một trong những ưu điểm khác của hình thức này.
 • Nhận được các ưu đãi lãi suất 0% nếu là khách hàng đăng ký hồ sơ vay tiền lần đầu để trải nghiệm dịch vụ.
 • Có nợ chú ý hoặc nợ xấu tại các ngân hàng thì cũng vẫn có thể tham gia.

Hạn chế khi vay bằng CMND

Ngoài những ưu điểm như trên, hình thức này vẫn còn tồn tại một số hạn chế như:

 • Hình thức vay tiền nhanh CMND này có hạn mức vay không cao, đa phần chỉ từ 1 triệu – 10 triệu hoặc cao hơn là 15 triệu.
 • Thời hạn khách hàng  thanh toán khoản vay được hỗ trợ theo hình thức vay tiền bằng cmnd cũng khá ngắn, chỉ từ 30 ngày – 180 ngày.
 • Ngoài ra thì lãi suất của hình thức vay này cũng thường sẽ cao hơn so với các hình thức vay tiền khác.

Hạn mức khi vay tiền mặt bằng chứng minh nhân dân

vaytien-online.com là đơn vị tư vấn hỗ trợ vay tiền uy tín đem đến cho khách hàng nhiều sản phầm và hình thức cho vay tín chấp, vay tiền chỉ cần CMND vô cùng nhanh chóng. Với mục đích hỗ trợ khách hàng vay tiền mặt nhanh để đáp ứng nhu cầu tiêu dùng trong cuộc sống hàng ngày.

Thông tin về hình thức vay này như sau:

Hạn mức: Tối đa 10 triệu.

Đối tượng đăng ký vay bằng CMND

 • Quốc tịch: Việt Nam.
 • Tuổi: Độ tuổi từ 20 trở lên.
 • Thu nhập: Ổn định.
 • Khu vực: Các tỉnh thành tại Việt Nam.
 • Thời gian vay: Linh hoạt, 90 – 180 ngày.

Ưu điểm khi vay tiền tín chấp bằng CMND 

Vay tiền bằng CMND 18 tuổi
Vay tiền nhanh CMND 18 tuổi

Thời gian xét duyệt khoản vay nhanh

Để đáp ứng kịp thời nhu cầu cần vay gấp của khách hàng hiện nay, đã có rất nhiều công ty tài chính đã cải thiện, nâng cấp hệ thống quản lý hiện đại và chuyên nghiệp luôn cam kết thời gian duyệt vay chỉ trong 24h. Khoản vay được giải ngân trong ngày.

Rõ ràng minh bạch và lãi suất

Lãi suất khi vay tiền mặt bằng CMND tại vaytien-online.com luôn ở mức thấp trên thị trường. Mức lãi suất này được ghi rõ trong hồ sơ vay và trao đổi trực tiếp với khách hàng khi tư vấn. Đảm bảo việc mọi khách hàng đều được tư vấn và giải thích rõ ràng về lãi suất, cách tính lãi khoản vay trước khi ký hợp đồng. Đảm bảo mọi thông tin minh bạch, tạo sự an tâm khi đăng ký vay.

Thủ tục đơn giản

Chỉ với CMND/CCCD chính chủ còn hiệu lực là đã có thể đăng ký khoản vay, ngoài ra không cần những giấy tờ liên quan khác.

Vay tiền nhanh không thế chấp

Vì đây là hình thức vay tiền tín chấp. Vì vậy, người đi vaykhông cần lo lắng về tài sản mình đang sở hữu. Đây chính là một ưu điểm dành cho nhóm khách hàng chưa có tài sản đảm bảo như người mới ra trường và đi làm, công nhân, sinh viên…

Không thu phí xử lý hồ sơ

So với nhiều công ty tài chính khác, đến vay tiền nhanh CMND tại vaytien-online.com, khách hàng KHÔNG phải nộp phí xử lý hồ sơ. Quá trình tư vấn, tiếp nhận và xử lý hồ sơ được thực hiện hoàn toàn miễn phí.

Thanh toán dễ dàng

Với sự phát triển không ngừng của công nghệ 4.0 và liên kết với nhiều đơn vị thanh toán điện tử uy tín thì việc thanh toán trở nên ngày càng dễ dàng và tiện lợi.

Lưu ý khi khi vay tiền nhanh CMND 18 tuổi

 • Tìm hiểu kĩ về đơn vị hỗ trợ khoản vay trước khi liên hệ
 • Xem xét kĩ các nội dung về lãi suất, số tiền vay, thời hạn thanh toán và cân đối chi tiêu để thực hiện vay tiền một cách thông minh nhé!
 • Ký hợp đồng và thực hiện trách nhiệm cam kết
 • Sau khi thẩm định, các đơn vị hỗ tợ khoản vay sẽ xác nhận một lần nữa với người đi vay về các điều khoản và thông báo cụ thể lãi suất, khoản trả góp hàng tháng, thời hạn vay tương ứng với khoản vay của người nộp đơn vay. Nếu không còn thắc mắc và đồng ý xác nhận các điều khoản và ký hợp đồng, người đi vay sẽ nhận được thông báo khoản tiền giải ngân chuyển khoản qua ngân hàng, hoặc nhận tiền mặt tại các chi nhánh ngân hàng, bưu cục,… có liên kết với các CTTC.

Trên đây là thông tin cơ bản về hình thức vay tiền nhanh CMND 18 tuổi, cách vay tiền mặt bằng chứng minh nhân dân tại vaytien-online.com. Mong rằng những thông tin này sẽ giúp bạn vay dễ dàng để giải quyết tình hình tài chính nhanh chóng.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *