Vay tiền nhanh chỉ cần cmnd trả góp theo tháng

Vay tiền nhanh chỉ cần cmnd trả góp theo tháng

Vay tiền nhanh chỉ cần cmnd trả góp theo tháng đang được nhiều tổ chức tín dụng như ngân hàng, công ty tài chính lớn hay các đơn vị cho vay tư nhân hỗ trợ. Với hình thức vay tiền bằng cmnd này, giúp người đi vay sẽ được hỗ trợ khoản vay với hạn mức lên tới 50 triệu, lãi suất thấp, thời gian trả góp linh hoạt từ 3 – 12 tháng, hỗ trợ cho vay với thủ tục xét duyệt đơn giản chỉ cần CMND/CCCD. Nếu bạn quan tâm đến gói vay tiền trả góp bằng chứng minh nhân dân này hãy tham khảo bài viết dưới đây,  chúng tôi sẽ giải đáp tất cả cho bạn và hướng dẫn cụ thể cách lựa chọn dịch vụ vay trả góp phù hợp nhất với điều kiện bản thân.

Về gói vay tiền nhanh chỉ cần cmnd trả góp theo tháng

Hình thức vay Vay tiền online đăng ký tại website / gọi điện qua hotline: 0901.01.37.73 
Hạn mức vay 5 triệu – 50 triệu
Lãi suất áp dụng Từ 12% – 18%/ năm (Tùy vào từng gói dịch vụ lựa chọn và thời điểm vay)
Kỳ hạn trả góp 3 tháng, 6 tháng, 12 tháng
Độ tuổi phê duyệt 20 tuổi – 60 tuổi
Thủ tục hồ sơ CMND/CCCD và một số giấy tờ khác theo từng sản phẩm vay
Sản phẩm vay chính Vay tiền nhanh bằng cmnd, vay tiền nóng bằng cmnd

Vay tiền trả góp bằng cmnd là gì?

Vay tiền trả góp là hình thức hỗ trợ vay vốn từ các ngân hàng, tổ chức tín dụng hay các đơn vị cho vay tư nhân hỗ trợ cho các đối tượng khách hàng đang tìm kiếm khoản vay dài hạn và trả góp theo tháng. Với hình thức vay trả góp này người đi vay phải trả số tiền nợ và lãi suất theo định kỳ hàng tháng với số tiền mỗi tháng là như nhau. Kỳ hạn của vay tiền mặt trả góp thường được áp dụng từ 3, 6, 12, 24,….tùy vào gói vay mà người đi vay lựa chọn.

Vay tiền trả góp chỉ cần CMND hỗ trợ 2 hình thức vay trả góp phổ biến mà bạn thường gặp là:

 • Vay tiêu dùng trả góp: Khi bạn mua sắm tại trung tâm thương mại, siêu thị chỉ cần trả trước 20%-60% giá trị sản phẩm, khoản còn lại bạn đăng ký trả góp hàng tháng cho ngân hàng hoặc công ty tài chính liên kết.
 • Vay tiền mặt trả góp: Là hình thức vay tín chấp tại ngân hàng hoặc công ty tài chính. Thanh toán theo trả góp mỗi tháng. Hạn mức sẽ phụ thuộc vào lịch sử tín dụng và thủ tục bạn có thể đáp ứng.

Vay tiền nhanh trả góp theo tháng chỉ cần cmnd

Hình thức cho vay tiền nhanh trả góp theo tháng hiện nay được khá nhiều tổ chức cho vay tài chính hỗ trợ với đặc điểm khác nhau. Mỗi tổ chức tài chính sẽ có những yêu cầu điều kiên, thủ tục vay và hỗ trợ hạn mức không giống nhau.Trong đó 3 tổ chức tín dụng phổ biết nhất tại Việt Nam hiện nay là vay tiền trả góp tại ngân hàng, vay tiêu dùng trả góp tại đơn vị tài chính lơn và vay tiền trả góp online thủ thủ tục chỉ cần CMND tại các website, app của các công ty tài chính tư nhân.

Vay Trả Góp Tại Công Ty Tài Chính

Vay trả góp tại công ty tài chính là sản phẩm cho vay trả góp tiêu dùng dành cho đối tượng khách hàng đang có nhu cầu đăng ký khoản vay trả góp để mua sắm, chi trả hóa đơn, sửa chữa nhà cửa theo hình thức trả góp mỗi tháng thường được áp dụng và hỗ trợ trong các cưa hàng điện máy điện thoài,…. Đối với dịch vụ vay trả góp tại các công ty tài chính hạn mức hỗ trợ tương đối thấp tối đa 70 triệu, lãi suất cũng cao hơn vay trả góp tại ngân hàng.

Ưu điểu của gói vay trả góp công ty tài chính

Một số tổ chức tín dụng công ty tài chính lớn uy tín tại Việt Nam mà bạn có thể tin tưởng lựa chọn đăng ký như: FE Credit, Home Credit, FE Credit, Mirrae Asset…

Đặc điểm của hình thức vay tiền trả góp công ty tài chính:

 • Hạn mức vay từ 10 triệu đến 70 triệu.
 • Kỳ hạn thanh toán từ 12 tháng đến 24 tháng.
 • Lãi suất: từ 20%-30%/ năm (tùy thuộc vào từng thời điểm và từng công ty).

Vay Trả Góp Ngân Hàng

Vay tiền trả góp tại ngân hàng đây là hình thức vay vốn đáng tin cậy nhất vì nó được hỗ trợ tại các ngân hàng uy tín và có mức lãi suất thấp hạn mức cao đáp ứng được nhu cầu cần vay vốn vào công việc kinh doanh. Đây là hình thức vay vốn có mức lãi suất thấp nhất trong các mô hình vay tiền mặt trả góp. Tuy nhiên hồ sơ và điều kiện vay tiền trả góp tại ngân hàng phức tạp, nhiều ngân hàng yêu cầu chứng minh thu nhập để có khả năng trả nợ khoản vay. Bên cạnh đó, nhóm đối tượng có lịch sử nợ xấu sẽ không được hỗ trợ.

Một số đặc điểm của gói vay trả gốp lãi suất thấp tại ngân hàng như:

 • Hạn mức vay trả góp ngân hàng: 10 triệu – 100 triệu
 • Thời gian thanh toán: 12 tháng, 24, tháng, 36 tháng, 48 tháng.
 • Lãi suất: 15-20%/ năm tùy theo ngân hàng.

Vay Trả Góp Tư Nhân

Vay tiền trả góp tư nhân là hình thức vay tiền nhanh trong ngày được đa số khách hàng lựa chọn vì đáp ứng nhanh nhu cầu vay tiền mặt của khách hàng. Người đi vay chỉ cần truy cập vào website của tổ chức cho vay, thực hiện đăng ký và cung cấp một số giấy tờ theo yêu cầu. Sau đó khoản vay sẽ được xem xét và giải ngân ngay trong ngày.

Vay tiền nhanh chỉ cần cmnd khách hàng chỉ cần chuẩn bị thủ tục bằng CMND và không yêu cầu chứng minh thu nhập hay thế chấp tài sản.Vay trả góp tư nhân phù hợp cho đối tượng khách hàng đang có nhu cầu nhận tiền nhanh trong ngày, thủ tục đơn giản để giải quyết công việc cấp bách.

Một số đặc điểm của hình thức này như:

 • Hạn mức vay tiền trả góp tư nhân: 5 triệu – 500 triệu
 • Thời gian thanh toán: 60 – 180 ngày.
 • Lãi suất : tùy vào khoản vay là thời gian trả góp.

Ưu điểm vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần cmnd

Vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần cmnd ngày càng được phổ biến và đang được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn vì phù hợp với điều kiện của người dùng. Đem đến nhiều giá trị cho khách hàng như:

 • Hạn mức hỗ trợ khoản vay cao từ 10 triệu tới 50 triệu chỉ cần cmnd.
 • Kỳ hạn trả góp linh hoạt, thuận tiện cho việc trả nợ được chia ra nhiều kỳ hạn như: 1 tháng, 2 tháng, 4 tháng, 6 tháng, 12 tháng, 24 tháng, 36 tháng, 48 tháng và 60 tháng.
 • Thủ tục đơn giản không quá phức tạp
 • Được phép tất toán bất cứ lúc nào 
 • Giảm được áp lực thanh toán nợ 1 lần.

Kinh nghiệm khi vay tiền nhanh trả góp bằng cmnd

Một số lưu ý cần chú ý khi vay tiền nhanh trong ngày chỉ cần cmnd tránh phát sinh rắc rối như:

Lựa chọn đơn vị cho vay tiền trả góp uy tín
 • Tìm hiểu rõ lãi suất, kỳ hạn thanh toán và các phương thức thanh toán.
 • Chọn các đơn vị tài chính cung cấp dịch vụ vay tiền trả góp uy tín tại các công ty lớn, ngân hàng và phù hợp với nhu cầu.
 • Nên thanh toán khoản vay trước kỳ hạn 1-2 ngày, tránh trường hợp quá hạn se bị rơi vào nợ chú ý, nợ xấu.
 • Có thể tất toán khoản vay sớm trước kỳ hạn để giảm bớt tiền lãi.
 • Lựa chọn đúng hạn mức, đúng nhu cầu và đúng khả năng chi trả để không bị vướng vào nỗi lo tài chính hàng tháng.
 • Mô hình vay ưu đãi 0% lãi suất là mô hình hợp tác 2 bên đều có lợi vì thế đừng quá đa nghi về hình thức này.

Cách đăng ký vay tiền nóng trả góp tháng bằng cmnd

Khác với vay tiền truyền thống, hiện nay hầu hết các ngân hàng và công ty tài chính đều hỗ trợ khách hàng đăng ký hồ so vay tiền nóng trả góp thông qua website của mình. Giúp người đi vay dễ dàng tiếp cận khoản vay của mình một cách nhanh chóng và hiệu quả tiết kiệm thời gian di chuyển, nhận tư vấn online và không mất phí tạo hồ sơ.

Các bước đăng ký như sau:

 • Bước 1: Lựa chọn gói vay trả góp phù hợp với điều kiện mà chúng tôi đã giới thiệu trong bài viết này.
 • Bước 2: Đăng ký khoản vay tại đây.
 • Bước 3: Điền đầy đủ thông tin cá nhân như họ tên, số điện thoại, số CMND và các thông tin khác theo hướng dẫn.
 • Bước 4: Nghe tư vấn từ nhân viên
 • Bước 5: Xác nhận lại thông tin, nộp hồ sơ thủ tục
 • Bước 6: Nhận tiền giải ngân.

Làm sao vay tiền trả góp 60 ngày

Các ngân hàng, công ty tài chính uy tín hiện nay chỉ áp dụng cho vay tiền mặt trả góp hỗ trợ kỳ hạn tối thiểu 6 tháng và tối đa 60 tháng. Do vậy, người đi vay khi có nhu cầu vay trả góp trong thời gian ngắn sẽ không được ngân hàng hay công ty tài chính lớn hỗ trợ vay trả góp trong vòng 60 ngày. Chính vì thế phương án để vay tiền trả góp 60 ngày là thông qua các dịch vụ vay tiền nhanh trả góp tại các đơn vị cho vay tư nhân. Nếu bạn quan tâm về hình thức trả góp này hãy liên hệ ngày với vaytien-online.com để được tư vấn và hỗ trợ.

Vay tiền nhanh chỉ cần cmnd trả góp theo tháng là hình thức được nhiều khách hàng quan tâm và được ngân hàng cũng như các công ty tài chính lớn cung cấp để đáp ứng nhu cầu khách hàng. Tuy nhiên, trước khi đăng ký hồ sơ vay tiền trả góp theo tháng. Quý khách nên tìm hiểu kỹ những thông tin liên quan tới lãi suất, kỳ hạn và thời gian thanh toán. Đồng thời hãy tìm hiểu thật kỹ thông tin đơn vị cho vay có thực sự uy tín không rồi mới đưa ra quyết định nhé.

Ngoài ra, nếu quý khách hàng muốn được giải ngân nhanh các bạn cũng có thể đăng ký vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần cmnd  tại vaytien-online.com.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *