Vay tiền mặt trả góp hàng tháng hỗ trợ nợ xấu

Vay tiền mặt trả góp hàng tháng

Vay tiền mặt trả góp hàng tháng hỗ trợ nợ xấu hỗ trợ khách hàng vay tiền với thủ tục cực kỳ đơn giản, lãi suất thấp và hạn mức vay cao dù hồ sơ của mình đang bị nợ xấu. Cùng tìm hiểu ngay trong bài viết sau đây:

>> Hỏi vay tiền nhanh 10 triệu , 20 triệu,.. có ngay

>> Vay tiền tư nhân trả góp tại TP HCM

>> Vay tiền nóng góp ngày tại TP HCM

Tìm hiểu nợ xấu là gì?

Nợ xấu ngân hàng là những khoản nợ được phân loại từ nhóm 3 (dưới tiêu chuẩn), nhóm 4 (nghi ngờ) và nhóm 5 (khả năng mất vốn cao) theo sự phân loại của hệ thống CIC. Hay nói cách khác nợ xấu là những khoản nợ quá hạn trả lãi và gốc lớn hơn 90 ngày, đồng thời quy định các ngân hàng thương mại căn cứ vào khả năng trả nợ của khách hàng để hạch toán các khoản vay vào các nhóm thích hợp.

CIC phân loại mức độ nợ xấu tại các ngân hàng như sau: 

 • Nhóm 1: dư nợ đủ tiêu chuẩn (là các khoản nợ có đủ khả năng thu hồi đầy đủ cả gốc và lãi đúng thời hạn. Nhưng nếu quá hạn từ 1 đến 10 ngày, vẫn nằm trong nhóm đủ tiêu chuẩn, nhưng sẽ bị phạt lãi quá hạn 150%. 

 • Nhóm 2: Dư nợ cần chú ý: các khoản nợ quá hạn từ 10 đến dưới 90 ngày

 • Nhóm 3: Dư nợ dưới tiêu chuẩn: các khoản nợ quá hạn từ 90 đến 180 ngày

 • Nhóm 4: Dư nợ có nghi ngờ : các khoản nợ quá hạn từ 181 đến 360 ngày/

 • Nhóm 5: Dư nợ có khả năng mất vốn: là các khoản nợ quá hạn trên 360 ngày.

Điều kiện vay tiền mặt trả góp hàng tháng hỗ trợ nợ xấu

Đây là hình thức vay tiền tư nhân nên điều kiện cũng như thủ tục vay tương đối dễ dàng, người đi vay chỉ đáp ứng một số điều kiện cơ bản như:

 • Quý khách là công dân Việt nam, đang sinh sống làm việc tại các tỉnh thành trên toàn quốc.
 • Độ tuổi từ 22 tuổi trở lên 
 • Có đầy đủ các giấy tờ tùy thân bản chính hoặc bản photo.

Đơn vị chúng tôi hỗ trợ cho vay tiền mặt trả góp hàng tháng mà không phân biệt nghề nghiệp của quý khách miễn là làm việc kinh doanh hợp pháp chúng tôi đều xem xét hỗ trợ cho vay. Có thể bạn đang làm nhân viên văn phòng, sinh viên mới ra trường, công nhân lao động thu nhập chưa ổn định, chủ cửa hàng, chủ các nhà xưởng sản xuất, doanh nghiệp nhỏ lớn cần một số vốn để đầu từ kinh doanh mở rộng phát triển hay cần tiền để giải quyết các việc cá nhân và còn rất nhiều lý do khác tất cả đều vay tiền được.

Giấy tờ cần có để vay tiền mặt trả góp hàng tháng

Vay tiền mặt trả góp hỗ trợ nợ xấu
Vay tiền mặt trả góp hỗ trợ nợ xấu

Thủ tục hồ sơ vay tiền mặt trả góp hàng tháng hỗ trợ nợ xấu cực kỳ đơn giản không cần quá nhiều giấy tờ rườm rà, bạn chỉ cần chuẩn bị một số giấy tờ cần thiết như sau:

 • Giấy chứng minh nhân dân (CMND) hoặc thẻ căn cước.
 • Sổ hộ khẩu hoặc giấy đăng ký tạm vắng tạm trú.
 • Hợp đồng bảo hiểm nhân thọ  ( không bắt buộc).
 • Hóa đơn tiền điện và tiền nước (nếu có)

Trên đây là một số giấy tờ cần thiết để hoàn tất thủ tục hồ sơ giúp quý khách có thể vay tiền mặt trả góp hàng tháng. Ngoài ra nếu quý khách có những yêu cầu nào khách thì bên công ty chúng tôi có thể sẽ cần thêm giấy tờ khác tùy vào nhu cầu và mong muốn của quý khách. Quý khách cứ liên hệ trực tiếp với công ty chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn giúp quý khách làm thủ tục hồ sơ nhanh nhất.

Hạn mức và lãi suất vay tiền mặt trả góp hàng tháng

Đơn vị của chúng tôi hỗ trợ vay tiền mặt trả góp hàng tháng có hạn mức từ 3 triệu, 5 triệu và có thể lên đến 2 tỷ, 3 tỷ tùy vào nhu cầu cũng như khả năng của khách hàng vay vốn.

Mức lãi suất của các gói vay tại công ty chúng tôi rất cạnh tranh so với các công ty khác và có thể bằng lãi suất ngân hàng để quý khách không phải quá áp lực nhiều về việc trả góp vay.

Hình thức thanh toán khoản vay 

 Ngoài hình thức vay tiền mặt trả góp hàng tháng, định kỳ mỗi tháng quý khách sẽ trả góp. chúng tôi còn hỗ trợ các gói vay ngắn hạn:

 • Vay tiền nhanh trả góp theo tuần.
 • Vay tiền trả góp đứng
 • Vay tiền nhanh trả góp ngày

Tùy khả năng và khả năng tài chính của quý khách sẽ chọn hình thức phù hợp với mình nhất. Thời gian trả góp linh hoạt giúp quý khách không quá áp lực về các khoản vay. Quý khách cứ liên hệ trực tiếp chúng tôi để được hưởng các hạn mức vay cùng với lãi suất vay tốt nhất.

Tại sao chọn tư vấn vay tiền tại vaytien-online.com

Vay tiền mặt trả góp hỗ trợ nợ xấu
Vay tiền mặt trả góp hỗ trợ nợ xấu
 • Đội ngũ có kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn tài chính chắc chắn sẽ giúp bạn có được cái nhìn tốt nhất về các gói vay từ đó chọn được gói phù hợp với mình. 
 • vaytien-online.com liên kết với nhiều ngân hàng uy tín và các tổ đơn vị tài chính tư nhân tốt nhất sẽ giúp quý khách giải quyết mọi khó khăn gặp phải.
 • Nhân viên tư vấn nhiệt tình, tận tâm phân tích định hướng dựa vào hoàn cảnh khó khăn của người đi vay từ đó hướng khách hàng đến gói vay phù hợp nhất. 
 • Giúp đỡ tất cả mọi đối tượng ai cũng có thể vay được dù quý khách có đang nợ xấu ngân hàng. 
 • Quý khách ngại gọi trực tiếp thì có thể chat trực tuyến với nhân viên của chúng tôi sẽ được giải đáp tất cả những thắc mắc một cách nhanh chóng.
 •  Hỗ trợ tất cả các ngày trong tuần kể cả lễ và thứ 7, chủ nhật.
 • Đáp ứng đủ số tiền mà quý khách cần vay và thời gian giải ngân nhanh chóng giúp quý khách có được số tiền cần ngay trong ngày. 
 • Bảo đảm thông tin cá nhân của quý khách được an toàn, luôn mang đến cho quý khách các dịch vụ tiện ích và dễ dàng nhất cho quý khách.

Với những chia sẻ trên hi vọng có thể giúp quý khách hiểu được về công ty chúng tôi vì thế nếu quý khách có nhu cầu và mong muốn được hỗ trợ vay tiền mặt trả góp hàng tháng hỗ trợ nợ xấu thì dù quý khách ở bất cứ đâu trên đất nước Việt Nam đều có thể liên hệ trực tiếp hotline của chúng tôi sẽ có nhân viên tư vấn hỗ trợ bạn.

Hi vọng quý khách sẽ chọn được gói vay ưng ý mình nhất.

Trân trọng cảm ơn!

 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *