Vay Tiền Không Giữ Giấy Tờ Xét Duyệt Online

Vay Tiền Không Giữ Giấy Tờ Xét Duyệt Online 2022

Dịch vụ cho vay tiền không giữ giấy tờ tại vaytien-online.com đang được nhiều khách hàng quan tâm. Đây là gói cho vay có thủ tục đơn giản, cho vay tiền có tiền liền trong vòng 30 phút dành cho mọi đối tượng, không giữ bất kỳ giấy tờ nào, không yêu cầu phải có tài sản thế chấp.

Dịch vụ vay tiền không giữ giấy tờ

Để đăng ký vay tiền nhanh trong ngày khách hàng chỉ cung cấp giấy CMND và sổ hộ khẩu  bản chính hay bản photo) đều được. Giấy tờ sau khi xem xong sẽ trả lại không giữ bất kì giấy tờ nào của quý khách hàng. Đảm bảo quy trình và thủ tục cho vay cực kỳ đơn giản nhanh gọn lẹ giữ bí mật thông tin.

Việc vay tiền không giữ giấy tờ của khách hàng, chỉ xem và đối chiếu thông tin cá nhân xong trả lại ngay  giúp thông tin của khách hàng được bảo mật 100%. Chỉ một mình Anh chị biết là đang mượn tiền từ bên ngoài. Không ai biết kể cả người thân trong gia đình, đảm bảo có vay có trả như trong hợp đồng đã ký kết trước đó.

Lãi suất cho vay tiền không giữ giấy tờ

Chúng tôi đã và đang liên kết với nhiều ngân hàng lớn cả nước. Cụ thể Ngân hàng Vietcombank, Viettinbank, Sacombank, Dongabank, ABBank, Techcombank. Agribank, BIDV, VPBank, Tienphongbank, ACB, HDbank, HD Sài Gòn,…. Đây đều là những ngân hàng cho vay với lãi suất cạnh tranh nhất hiện nay. Nếu có nhu cầu vay ngân hàng hãy chọn lựa những ngân hàng như trên khách nhé. Lãi suất ưu đãi cho vay tiền không cần hộ khẩu đang được áp dụng bên mình như sau:

 • Lãi suất vay thấp nhất: 9,6%/năm.

 • Lãi suất vay cao nhất: 19,8%/năm.

 • Thời gian cho vay ngắn nhất: 31 ngày.

 • Thời gian cho vay dài nhất: 365 ngày.

Vay tiền nhanh không giữ giấy tờ tối đa được bao nhiêu?

Dịch vụ cho vay tiền nhanh trong ngày của chúng tôi hỗ trợ cho vay nóng từ 2 triệu đến 15 triệu thủ tục chỉ cần CMND. Ngoài ra nếu có nhu cầu vay số tiền lớn hơn có thể lựa chon các hạn mức vay khác cụ thể như sau:

 • Từ 5 triệu đến 50 triệu đồng.

 • Từ 50 triệu đến 100 triệu đồng.

 • Từ 100 triệu đến 500 triệu đồng.

 • Từ 500 triệu trở lên đến 1 tỷ, 2 tỷ , 3 tỷ đồng…

Số tiền vay càng lớn thì thời gian trả góp càng dài. Ngoài ra, chúng tôi có các gói vay nóng tư nhân có tiền liền trả góp trong vòng 30 ngày, 40 ngày, 60 ngày, 80 ngày, 100 ngày. Thời gian thanh toán dài hạn, trung hạn hay ngắn hạn tùy vào mong muốn của bạn. Đến kỳ hạn trả nợ nếu không có thời gian bên chúng tôi sẽ có nhân viên thu tiền hộ, đến tận nơi bạn yêu cầu. Hoặc bạn cũng có thể chuyển khoản qua cho bên mình, giúp tiết kiệm thời gian đi lại của cả 2 bên.

Hình thức thanh toán trả nợ 

Tùy vào thu nhập của bản thân quý khách có thể lựa chọn hình thức thanh toán sao cho phù hợp với túi tiền của mình. Chúng tôi hỗ trợ các gói vay với nhiều cách thức trả nợ như:

Điều kiện cho vay tiền nóng không giữ giấy tờ

Vay Tiền Không Giữ Giấy Tờ Xét Duyệt Online 2022
Vay Tiền Không Giữ Giấy Tờ Xét Duyệt Online 2022

Người có độ tuổi từ đủ 20 tuổi trở lên đến dưới 65 tuổi. Bản thân có năng lực hành vi dân sự chịu trách nhiệm về hành vi của mình. Không phân biệt giới tính, địa vị, nghề nghiệp, chức vụ trong xã hội, thành phần dân tộc, tôn giáo. Tất cả đều được hỗ trợ tư vấn cho vay tiền không giữ giấy tờ.

 • Là cán bộ, công chức, viên chức Nhà nước, Bác sỹ, giáo viên.
 • Người lao động tự do, công nhân, buôn bán online, kinh doanh vừa và nhỏ, tiểu thương ở chợ,
 • Các doanh nghiệp mới thành lập đang cần huy động vốn để phát triển sản xuất.
 • Khách hàng đã đi làm hoặc chưa có công việc thu nhập chưa ổn định, sinh viên đang học tại các trường Đại học, cao đẳng, trung cấp chuyên nghiệp….

Đây là gói sản phẩm cho vay tiền tư nhân không yêu cầu bạn phải có tài sản thế chấp hay cầm cố giấy tờ gì cả. Bạn không cần chứng minh thu nhập của mình, chúng tôi cho vay tiền không giữ giấy tờ, không gọi điện thẩm định người thân. Hiểu được khó khăn của Anh chị khi đi vay, cho nên bộ phận thẩm định bên mình chỉ thẩm định cho có hình thức, qua loa dễ dàng. Tạo mọi điều kiện thuận lợi để bạn được vay gấp có tiền liền trong ngày.

Khu vực cho vay tiền không giữ giấy tờ

Hỗ trợ Việt Nam dành cho những ai có hộ khẩu tỉnh, đang sống tại các khu vực dưới đây. 

» Vay Tiền Miền Nam Vay tiền nhanh TPHCM, Vay tiền Bình Dương. Cho vay tiền nóng Thành Phố Cần Thơ. Muốn vay tiền gấp Đồng Nai, Đồng Tháp. Vay tiền có liền Tây Ninh, Trà Vinh. Vay nóng Bà Rịa-Vũng Tàu. Vay Thành phố Hồ Chí Minh. Vay nóng nhanh nhất Long An. Vay nhanh tại An Giang, Hậu Giang, Kiên Giang, Tiền Giang,  Bến Tre, Vĩnh Long. 

» Vay Tiền Miền Trung: khu vực Thanh Hoá, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị và Thừa Thiên Huế. Vay tiền nhanh trong ngày Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hoà. Vay gấp cấp tốc Ninh Thuận, Bình Thuận, Kon Tum, Gia Lai, Đắc Lắc, Đắc Nông và Lâm Đồng

» Vay Tiền Miền Bắc: Vay nhanh tại Hà Nội, Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên, Nam Định, Ninh Bình, Thái Bình, Vĩnh Phúc.. Lào Cai, Yên Bái, Điện Biên, Hoà Bình, Lai Châu, Sơn La, Hà Giang, Cao Bằng. Thậm chí ở khu vực Bắc Kạn, Lạng Sơn, Tuyên Quang, Thái Nguyên, Phú Thọ, Bắc Giang, Quảng Ninh, Bắc Ninh,…

Nơi cho vay tiền không giữ giấy tờ uy tín 

vaytien-online.com là công ty tài chính chuyên cung cấp khoản vay tiền trong ngày trả góp dài hạn / ngày ngắn hạn từ 30 ngày, 40 ngày, 50 ngày,..100 ngày với hạn mức từ 2 triệu – 500,000,000 đ. Đặc điểm gói tại công ty chúng tôi đó là:

 • Khi làm hồ sơ thủ tục không cần gọi điện thẩm định người thân
 • Đã từng vay mượn nơi khác vẫn vay bên chúng tôi được.
 • Hỗ trợ hồ sơ nợ xấu, trả chậm ,…không thể chứng minh được thu nhập, liên hệ gấp tư vấn viên để hỗ trợ khi cần thiết.
 • Đáp ứng mọi khoản vay từ 3 triệu đến 3 Tỷ VNĐ, giải ngân theo yêu cầu vay tiền cá nhân.
 • Lãi suất cạnh tranh và tính trên dư nợ giảm dần (Tùy theo thỏa thuận của người vay và cho vay).
 • Góp 06 – 36 tháng, có hình thức vay ngắn hạn, dài hạn (dựa vào hợp đồng vay tín chấp, thế chấp).
 • Xét duyệt hồ sơ 15 phút, 30 phút đến 24 giờ,.. không quá 1 tiếng đồng hồ
 • Cho vay tiền không giữ giấy tờ, hồ sơ chỉ cần bản photo, không cần công chứng (bản gốc chỉ mang lên đối chiếu để xem xét)
 • Toàn bộ thông tin của khách hàng khi được duyệt nhanh cam kết bảo mật hoàn toàn
 • Nhu cầu ngày càng lớn nên có nhiều loại cho vay tiền không giữ giấy tờ trả góp dài hạn, vay ngắn hạn

Dịch vụ vay tiền không giữ giấy tờ xét duyệt online của chúng tôi làm việc trực tuyến 24/24 tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật. Kể cả dịp Tết Nguyên Đán và các ngày nghỉ lễ trong năm từ 7 giờ 30 sáng đến 10 giờ tối.

Bât kể Khi nào anh / chị cần vay gấp nhưng không biết nơi nào cho vay tiền nóng toàn quốc có tiền liền không muốn giữ giấy tờ mà không biết vay tiền nóng ở đâu uy tín, thủ tục đơn giản, nhanh gọn, lãi suất ngân hàng. Hãy nhấc máy liên lạc ngay cho bên em để được tư vấn miễn phí hoặc có thể để lại phản hồi kèm địa chỉ, số điện thoại liên lạc được. Nhân viên chúng tôi sẽ gọi lại cho Anh chị ngay. Chúng tôi hy vọng rằng Anh chị nào tìm đến mượn tiền cũng đều có thể vay được .

4/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *