Vay tiền không cần giấy tờ TPHCM

Vay tiền không cần giấy tờ TPHCM

Không giống với các hình thức vay tiền ngân hàng, vay tiền truyền thống yêu cầu người đi vay cần cung cấp nhiều loại giấy tờ khác nhau như: chứng minh thư, sổ hộ khẩu, giấy tờ chứng minh thu nhập, hồ sơ chứng minh mục đíc vay vốn,….Khiến nhiều người khi đi vay cảm thấy bất tiện nhất là đối với những người đang có nhu cầu cần vay gấp. Chính vì thế vaytien-online mang đến cho người đi đi vay nhiều hình thức cho vay với thủ tục đơn giãn, vay tiền không cần giấy tờ TPHCM chỉ cần có CMND / CCCD là vay được. Tham khảo ngay

Vay tiền không cần giấy tờ TPHCM là như thế nào

Như tên gọi của nó,vay tiền không cần giấy tờ TPHCM là khoản vay tiền online mà bạn không cần cung cấp bản gốc bất kỳ loại giấy tờ gì cho đơn vị cho va, chỉ cần có CMND / CCCD và sổ hộ khẩu photo là đã được hỗ trợ cho vay. Đối với các khách hàng ở xa trung tâm thành phố không cần phải nộp bản sao hoặc giấy tờ gốc, bạn chỉ cần cung cấp giấy tờ thông qua hình ảnh, do đó đơn giản hóa quy trình. Tuy nhiên, bạn cần cung cấp hình ảnh của giấy tờ chính xác đúng theo yêu cầu, để khoản vay được xét duyệt nhanh nhất.

Ưu điểm của hình thức vay tiền không giữ giấy tờ TPHCM

1.Thủ tục đơn giãn

Toàn bộ quy trình cho vay từ khi đăng ký khoản vay đến khi được phê duyệt và giải ngân đều được thực hiện trực tuyến. Người vay có thể hoàn tất thủ tục ngay tại nhà của mình và chỉ trong vài phút. Không cần phải đến gặp người cho vay trực tiếp hoặc xếp hàng đợi để đợi đến phiên xử lý hồ sơ.

2.Xét duyệt nhanh chóng

Quy trình từ thẩm định xét duyệt đến giải ngân được xử lý online nên bạn có thể tiết kiệm thời gian đáng kể.  Số tiền được giải ngân trong vòng 15 phút đến 1 giờ hoặc tối đa là một ngày làm việc. Và việc bạn đủ điều kiện để thực hiện khoản vay không cũng sẽ được thông báo ngay, bạn không phải chờ lâu để nghe kết quả.

3.An toàn và Bảo mật

Trái ngược với suy nghĩ thông thường, đăng ký khoản vay online là rất an toàn. Thông tin bạn gửi trực tuyến được cam kết bảo mật tuyệt đối. Cho vay tiền không thẩm định người thân giúp bạn giữ kín việc mình vay tiền với mọi người xung quanh.

Điều kiện để vay tiền không cần giấy tờ TPHCM

Vay tiền không cần giấy tờ TPHCM
Vay tiền không cần giấy tờ TPHCM

Mặc dù những điều kiện được đưa ra với hình thức cho vay tư nhân tín chấp không cần giấy tờ gốc không hề khó khăn. Tuy nhiên, người đi vay cũng cần đảm bảo có các loại giấy tờ cơ bản và đáp ứng các yêu cầu:

 • Người đi vay phải là công dân Việt Nam đang sinh sống và làm việc trên lãnh thổ
 • Độ tuổi nằm trong khoảng từ 20 đến 60 tuổi
 • Bạn có thu nhập trung bình ổn định

Tất cả những điều kiện được đưa ra trên đây nhằm mục đích giúp cho các đơn vị tín dụng có thể giảm thiểu rủi ro cho khoản giải ngân của họ. Chỉ khi đơn vị cho vay có thể chắc chắn những đối tượng này có khả năng lao động, khả năng thu nhập và khả năng hoàn nợ thì họ mới có thể giải ngân được.

Lãi suất vay tiền không cần giấy tờ bản chính có cao không?

Trên thực tế, mọi khách hàng đều rất quan tâm đến lãi suất cho vay khi họ có nhu cầu vay vốn nói chung và vay tiền không cần giấy tờ gốc nói riêng. 

Vay nóng không cần giấy tờ thường sẽ  có mức lãi suất cao hơn các hình thức khác. Trên thị trường hiện nay có nhiều đơn vị cho vay. Mỗi đơn vị cho vay sẽ những quy định về mức lãi suất khác nhau. Vì vậy, khi muốn biết mức lãi suất chi tiết cho khoản vay của bạn, bạn cần phải trao đổi trực tiếp với đơn vị cho vay.

Thông thường, mức lãi suất cho khoản vay không cần hộ khẩu sẽ phụ thuộc vào:

 • Đơn vị, tổ chức tín dụng bạn vay vốn là ai
 • Giá trị khoản vay bạn nhận được là bao nhiêu
 • Thời gian vay tiền của bạn dài hay ngắn
 • Khả năng chi trả khoản vay của bạn lớn hay nhỏ,…

Khu vực cho vay tiền không giữ giấy tờ TPHCM

Chúng tôi đem đến các gói cho vay tín chấp TPHCM hỗ trợ cho vay tiền nhanh trong ngày tại tất cả các các quận huyện của thành phố Hồ Chí Minh. Dù bạn bất kỳ quận nào của TPHCM như :quận 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12. Những quận trung tâm như:

 • Quận Tân Bình.
 • Quận Tân Phú.
 • Quận Bình Thạnh.
 • Quận Bình Tân.
 • Quận Phú Nhuận.
 • Quận Gò Vấp.
 • Thành Phố Thủ Đức.

Và ở những huyện Bình Chánh, Hóc Môn, Nhà Bè, Củ Chi, Cần Giờ thì chúng tôi cũng đều cho vay không thế chấp giải ngân trong ngày..

Cách vay tiền an toàn không bị sập bẫy tín dụng đen

Trước khi vay mọi người cần đọc những lưu ý dưới đây của chúng tôi để phần nào đó né tránh những bẫy giăng sẵn của bọn cho vay nặng lãi và tín dụng đen.

 • Nên chọn vay những đơn vị uy tín, minh bạch được hỗ trợ từ vaytien-online.com. Nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, giải đáp tất cả mọi thắc mắc của bạn và hướng dẫn nhiệt tình. 
 • Chỉ vay số tiền đúng với nhu cầu cá nhân, tránh việc vay quá nhiều khiến mất cân bằng trong việc trả nợ và chi tiêu cuộc sống hằng ngày.
 • Trường hợp bên cho vay tự ý nâng lãi suất, rút ngắn thời gian vay theo yêu cầu thì nên xử lý ngay lập tức không nên để thời gian sau mới giải quyết.

Câu hỏi thường gặp khi vay tiền không cần giấy tờ TPHCM

Vay tiền không cần giấy tờ TPHCM thực chất là như thế nào?

Đây là khoản vay mà bạn chỉ cần có CMND / CCCD + SHK photo là đã được hỗ trợ ch ovay góp ngày không giữ giấy tờ.

Tôi có thể vay được bao nhiêu tiền với khoản vay không giữ giấy tờ?

Chúng tôi hỗ trợ cho bạn có thể vay tiền không thế chấp tại TPHCM với giá trị khoản vay bạn có thể được chấp thuận dao động từ 500,000 đến 100 triệu đồng.

Làm thế nào tôi có thể nhận được một khoản vay online gấp?

Có cmnd và điểm tín dụng tốt, bạn sẽ nhận được khoản vay, và tiền được chuyển thẳng vào thẻ ngân hàng nếu hồ sơ vay của bạn được chấp thuận

Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ trên đây, bạn đọc sẽ có cái nhìn khái quát hơn về hình thức vay tiền không cần giấy tờ TPHCM. Bạn đang có nhu cầu vay vốn hay muốn tham khảo thêm nhiều hình thức vay uy tín và an toàn khác? Chần chờ gì nữa hãy nhanh tay truy cập vào địa chỉ website vaytien-online.com để được tư vấn miễn phí nhé.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *