Vay tiền huyện Vĩnh Thạnh bằng căn cước công dân

Vay tiền huyện Vĩnh Thạnh

Vay Tiền – Online.com – Địa chỉ chi vay tiền uy tín tại Cần Thơ

Đa dạng các hình thức vay tiền tại Cần Thơ cụ thể là tại huyện Vĩnh Thạnh mà khách hàng có thể lựa chọn sao cho phù hợp với điều kiện và khả năng trả nợ của mỗi người. Cụ thể:

  1. Vay tiền nhanh huyện Vĩnh Thạnh thủ tục đơn giản, không cần tài sản thế chấp, nhà trọ, nhà thuê vẫn được vay vốn.
  2. Vay thế chấp huyện Vĩnh Thạnh: yêu cầu người đi vay cần có tài sản đảm bảo để thế chấp và phải chứng minh được thu nhập, khả năng trả nợ tốt.
  3. Vay tiền nóng huyện Vĩnh Thạnh không gặp mặt, xét duyệt khoản vay trực tuyến, tiền giải ngân nhận qua chuyển khoản thẻ ngân hàng. Yêu cầu chụp hình CCCD hoặc CMND.

Vay tiền huyện Vĩnh Thạnh bằng căn cước công dân

Quý khách có CMND / CCCD có thể đăng ký vay tiền nhanh nhận tiền mặt trong ngày. Ngoài căn cước công dân thì cà vẹt xe, bảng lương, sổ hộ khẩu, bằng lái xe, hóa đơn tiền điện vay được không và hạn mức cho vay tối đa bao nhiêu?

Thủ tục vay tiền ở quận 10 Số tiền vay tối đa
CCCD/CMND 5 triệu
Sổ hộ khẩu 30 triệu
Hộ khẩu + CCCD 50 triệu
Bằng lái xe 500k – 3 triệu
Cà vẹt xe 15 triệu
Hóa đơn tiền điện 10 triệu
CCCD + hộ khẩu + Bảng lương 100 triệu

Vay tiền huyện Vĩnh Thạnh không cần thẩm định

Hồ sơ vay tiền online tại huyện Vĩnh Thạnh hỗ trợ duyệt vay hạn mức thấp từ 2 triệu, 5 triệu, 10 triệu,…đến các hạn mức cao 500 triệu, 1 tỷ, 2 tỷ,….Quy trình xét duyệt vay tiền nóng huyện Vĩnh Thạnh nhanh chóng & đơn giãn không cần thẩm định chỉ cần có căn cước công dân hoặc chứng minh nhân dân để xác minh và sổ hộ khẩu (bản chính / photo). Trong suốt thời gian kiểm tra giấy tờ, lấy thông tin người vay được thực hiện qua điện thoại, qua mạng xã hội. Tiền giải ngân được sẽ chuyển vào tài khoản ngân hàng của người vay.

Chúng tôi ưu tiên hỗ trợ giải ngân nhanh trong ngày đối với khách hàng có địa chỉ thường trú / tạm trú tại Vĩnh Thạnh , Thạnh An và các xã: Thạnh An, Thạnh Lộc, Thạnh Lợi, Thạnh Mỹ, Thạnh Quới, Thạnh Thắng, Thạnh Tiến, Vĩnh Bình, Vĩnh Trinh. Đối với khách hàng sống tại khu vực các huyện khác trên địa bàn tỉnh Cần Thơ có nhu cầu vay vẫn sẽ được hỗ trợ bình thường.

Vay trả góp linh hoạt

Hỗ trợ cho vay tiền trả góp bằng nhiều hình thức linh hoạt, trả góp tiền gốc và tiền lãi khi đến kỳ hạn thanh toán.

  • Vay tiền trả góp hàng ngày.
  • Vay trả góp theo tuần.
  • Vay góp hàng tháng.
  • Vay góp đứng.

Tương ứng với mỗi hình thức trả góp thì số tiền trả nợ mỗi kỳ hạn sẽ khác nhau. Chuyên viên tài chính sẽ tư vấn, hỗ trợ và giải đáp tất cả thắc mắc của khách hàng liên quan đến khoản vay tiền huyện Vĩnh Thạnh bằng căn cước công dân.

Vay tiền Huyện Vĩnh Thạnh mỗi tháng trả bao nhiêu

Lãi suất cho vay nhanh huyện Vĩnh Thạnh chỉ từ 2% – 2,1%/tháng, thời hạn trả góp 1 tháng, 2 tháng, 3 tháng, 4 tháng, 5 tháng, 6 tháng. Nếu vay tiền nhanh huyện Vĩnh Thạnh số tiền 5 triệu lãi suất 2%/tháng trả trong 3 tháng thì mỗi tháng phải trả góp:

  1. Tiền gốc = 5.000.000 : 3 tháng = 1.666.666 đồng (1 triệu 666 nghìn 666 đồng).
  2. Tiền lãi = 5.000.000 x 2%/tháng = 100.000 đồng (100 nghìn đồng).
  3. Tổng số tiền phải trả hàng tháng = 1.766.666 đồng (1 triệu 766 nghìn 666 đồng).

Bất cứ khi nào cần vay tiền huyện Vĩnh Thạnh bằng căn cước công dân, hộ khẩu, bảng lương, hóa đơn tiền điện, cà vẹt xe…. Đừng ngần ngại, hãy gọi ngay cho Vay Tiền – Online.com, khoản vay được duyệt nhanh có tiền trong ngày

4.7/5 - (3 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *