Vay tiền góp tháng TPHCM hỗ trợ nợ xấu

Vay tiền góp tháng là hình thức vay tiêu dùng TPHCM lãi suất thấp. Dịch vụ vay tiền góp tháng tư nhân không cần chứng minh thu nhập của mình, không cần người ủy quyền, không cần thế chấp tài sản hay thẩm định nhà, người thân gì cả. Chỉ người đi vay chịu trách nhiệm về khoản vay của mình. Đang bị nợ xấu ngân hàng cẫn có thể vay tiền trả góp tháng tư nhân, tiền lãi tiền gốc cuối tháng đóng một lần.

Thủ tục vay tiền trả góp tháng TPHCM đơn giản nhanh gọn lẹ chỉ cần cung cấp CMND và sổ hộ khẩu (bản gốc hay bản photo đều được). Xem xong đối chiếu xong chúng em sẽ trả lại ngay cho khách hàng.

Tại sao nên chọn vay tiền góp tháng TPHCM

 • Hạn mức cho vay tư nhân góp tháng lên tới 1 tỷ, 2 tỷ ,.. tùy vào nhu cầu của người đi vay. Chúng tôi có thế mạnh về tài chính nên sẽ đáp ứng số tiền mà bạn mong muốn. Bởi vì bên em thấu hiểu được khó khăn mà Anh chị đang gặp phải về tiền bạc. 
 • Thủ tục cho vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND 18 tuổi đơn giản, không hề rườm rà phức tạp như đi vay ngân hàng.
 • Vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND trả góp tháng linh hoạt linh hoạt từ 3 tháng, 6 tháng, 12 tháng.
 • Không cần phải thế chấp, cầm cố bất cứ tài sản đảm bảo nào.
 • Vay tiền nhanh không cần chứng minh thu nhập, không thẩm định nhà, người thân hay cơ quan nơi bạn đang làm việc đâu.
 • Mức lãi suất vay tiền trả góp đảm bảo thấp nhất thị trường hiện nay.
 • Vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND hỗ trợ nợ xấu, đã vay vay nơi khác vẫn được hỗ trợ cho vay.
 • Tư vấn và làm hồ sơ vay tiền nóng trả góp hàng tháng miễn phí, đơn giản, nhận tiền mặt sau 30 phút làm việc.

Lãi suất khi vay tiền góp tháng TPHCM

vay tiền trả góp tháng
vay tiền trả góp tháng
 • Lãi suất vay tín chấp chỉ từ : 1,63%/tháng
 • Lãi suất vay thế chấp chỉ từ: 8,5%/năm
 • Thời gian cho vay ngắn nhất: 90 ngày
 • Thời gian cho vay dài nhất: 365 ngày.

Vay tiền góp tháng TPHCM là gói vay tín chấp người đi vay phải trả tiền lãi và tiền gốc cùng một thời điểm. Thời điểm này được cố định 1 ngày trong tháng (ngày này do 2 bên thỏa thuận). Kỳ hạn thanh toán vay tiền trả góp 12 tháng, 24 tháng,… Mỗi kỳ hạn được xác định tùy thuộc vào khoản vay của bạn.

Vay tiền trả góp theo tháng TPHCM chỉ cần CMND hỗ trợ nợ xấu có gói sản phẩm cho mượn tiền góp trả dài hạn. Giúp cho một số doanh nghiệp vừa và nhỏ, cá nhân hộ gia đình có thời gian xoay sở tiền. Dùng số tiền đó tiếp tục đầu tư kinh doanh phát triển sản xuất.

Hạn mức vay tiền trả góp theo tháng TPHCM

Với thế mạnh về tài chính chúng tôi có thể đáp ứng nhiều hạn mức vay khác nhau cho quý khách hàng. Thậm chí chúng tôi không giới hạn hạn mức mà khách hàng có thể. Tuy nhiên chúng tôi có lơi khuyên giành cho quý khách hàng đó là chỉ nên lựa chọn hạn mức vay phù hợp với nhu cầu của mình. Cụ thể có thể lựa chọn các khoản vay như sau:

 • Khoản vay nhỏ từ 2 triệu đến 10 triệu.
 • Từ số tiền 10 triệu đến 100 triệu đồng.
 • Từ 100 triệu đến 500 triệu đồng.
 • Từ 500 triệu đồng trở lên số tiền không giới hạn.

Mỗi một khách hàng khi đi vay sẽ có những điều kiện, hoàn cảnh và nhu cầu khác nhau. Đội ngũ của chúng tôi sẽ giúp bạn chọn được gói vay hợp lý với thời gian trả góp phù hợp. Nếu thắc mắc vấn đề gì hãy cứ gọi vào đường dây nóng bên em để được giải đáp, tư vấn miễn phí nhé!.

Đối tượng vay tiền nóng góp tháng

Tất cả mọi người từ 18 tuổi trở lên, đang sinh sống tại TP HCM, không vi phạm pháp luật Việt Nam. Cho Vay Tiền Mặt Nhanh không phân biệt nghề nghiệp, chức vụ, bằng cấp. Hoặc thành phần trong xã hội tất cả mọi người đều được nhân viên bên mình tư vấn nhanh các gói sản phẩm vay tiền góp tháng khi gặp khó khăn về tiền bạc. Ngoài vay trả góp theo tháng, bạn có thể vay góp theo tuần, vay góp đứng hoặc vay trả góp bằng CMND theo ngày.

Hình thức vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND hỗ trợ nợ xấu có mức lãi suất cao hơn các hình thức khác một chút. Nhưng với thủ tục cho vay tiền góp hàng tháng  nhanh gọn lẹ thời gian giải ngân nhanh chóng, giúp khách hàng vay kinh doanh trả góp dài hạn không thế chấp có tiền liền trong ngày giải quyết khó khăn trước mắt. Vì vậy bạn cần cân nhắc các khoản thu nhập hàng tháng của bản thân có đủ để trả khoản nợ đó không để tránh lãi chồng lãi.

Mượn tiền góp ở đâu trả mỗi tháng

Mươn tiền góp thang ở đâu tại TPHCM
Mươn tiền góp tháng ở đâu tại TPHCM

www.vaytien-online.com đang liên kết với các ngân hàng lớn nhất cả nước. Như: Ngân hàng Techcombank, Vietcombank, HDBank, HD Sài Gòn, Agribank, BIDV, VPBank, Viettinbank. Sacombank, DongA Bank, ABBank, Ngân hàng chính sách xã hội….sẽ mang đến cho khách hàng đa dạng các hình thức vay trả góp mỗi tháng với mức lãi suất cạnh tranh nhất hiện nay.

Đây đều là những ngân hàng có mức lãi suất thấp nhất hiện nay. Vay tiền tư nhân góp tháng có thế mạnh về tài chính. Vì vậy sẽ đáp ứng tất cả yêu cầu cần vay tiền trả góp hàng tháng với số tiền không giới hạn nếu Anh chị có nhu cầu. Sau khi giải ngân nhận tiền qua chuyển khoản bạn có thể rút tiền tại cây atm Techcombank, BIDV, DongABank.

Thông tin vay tiền nóng góp tháng của quý anh chị được đảm bảo 100% tuyệt mật. Người thân bạn bè của bạn chẳng hề hay biết bạn đang vay nhanh bên em đâu. Chỉ một mình bạn biết và chịu trách nhiệm về khoản vay trả của mình. Miễn sao bạn đáp ứng có vay có trả theo đúng như hợp đồng vay góp tháng đã ký kết.

Khu vực hỗ trợ vay trả góp tháng TPHCM

Ưu tiên khách hàng nào đang sinh sống và làm việc, có hộ khẩu tại HCM cần vay tiền nóng TPHCM góp tháng. Cụ thể ở các quận, huyện như: Quận 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9,10,11,12. Thủ Đức, Phú Nhuận, Tân Phú, Gò Vấp, Tân Bình, Bình Tân, Bình Thạnh…

Chúng cho vay tiền góp tháng TPHCM và mở rộng ở khắp 63 tỉnh thành từ Bắc vô Nam. Khu vực hỗ trợ vay tiền trả góp tháng tư nhân dành cho khách hàng có hộ khẩu ở tỉnh như: Đà Nẵng, Cần Thơ, Quảng Ngãi, Đồng Nai, Hà Nội, Hải Phòng. Tây Ninh, Tiền Giang, Long An, Bình Phước, Bình Định, Vũng Tàu, Bến Tre. Đây là dịch vụ cho vay tư nhân – ngân hàng chứ không phải như vay tiền nóng xã hội đen nên khách hàng cứ yên tâm sử dụng dịch vụ bên chúng tôi nhé.

Chi nhánh Miền Bắc:

 • Tây Bắc bộ: Lào Cai, Yên Bái, Điện Biên, Hoà Bình, Lai Châu, Sơn La.
 • Đông Bắc bộ: Hà Giang, Cao Bằng, Nam Định, Ninh Bình, Bắc Kạn, Lạng Sơn. Tuyên Quang, Thái Nguyên, Phú Thọ, Bắc Giang, Thái Bình, Quảng Ninh, Bắc Ninh, Hà Nam. Hà Nội, Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên, Vĩnh Phúc.

Chi nhánh Miền Trung:

 • Bắc Trung Bộ: Thanh Hoá, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị và Thừa Thiên – Huế.
 • Nam Trung Bộ: Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hoà, Ninh Thuận. Bình Thuận, Kon Tum, Gia Lai, Đắc Lắc, Đắc Nông, Lâm Đồng.

Chi nhánh Miền Nam:

Thành phố Hồ Chí Minh và Thành phố Cần Thơ. Các tỉnh Bình Phước, Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh, Bà Rịa – Vũng Tàu, Long An, Đồng Tháp, Tiền Giang. An Giang, Bến Tre, Vĩnh Long, Trà Vinh, Hậu Giang, Kiên Giang, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau.

Hỗ trợ cho vay tiền góp tháng TPHCM tất cả các ngày trong tuần, trực tuyến 24/24. Từ thứ 2 đến chủ nhật 7 giờ sáng đến 10 giờ tối hàng ngày. Bất cứ khi nào cần vay nóng, vay gấp trong ngày hãy liên hệ vào đường dây nóng bên mình. Để được hỗ trợ vay tiền góp tháng có tiền trong ngày với thủ tục đơn giản nhanh chóng khách hàng nhé.

Chúc hồ sơ vay tiền trả góp theo tháng của bạn sớm được giải ngân!