Vay tiền bằng sao kê ngân hàng là gì? Những điều bạn cần biết

Vay tiền bằng sao kê ngân hàng

Hiện nay có khá nhiều hình thức vay tiền tín chấp phổ biến và một trong các hình thức vay tín chấp hiện nay, đó là  “vay tiền bằng sao kê ngân hàng” . Bài viết sau đây sẽ giải đáp cho các bạn những khó khăn cũng như là những băn khoăn của người mới tiếp cận với vay tín chấp. Hình thức khá đơn giản và rất dễ thực hiện.

Xem thêm bài viết cùng chủ đề :

>> Vay tiền nóng gấp hỗ trợ khách hàng mùa dịch Covid-19

>> Vay tiền nhanh hỗ trợ khó khăn do dịch Covid-19

>> Vay tiền nóng lấy ngay trong ngày lãi suất thấp

Vay tiền bằng sao kê ngân hàng là như thế nào?

Vay tiền theo sao kê ngân hàng là hình thức vay tiền tín chấp bằng thông qua việc sử dụng bản sao kê giao dịch trong tài khoản ngân hàng để đảm bảo cho đơn vị cho vay với mục đích chứng mình nguồn thu nhập ổn định của người vay. Thông qua những giao dịch phát sinh trong thời gian gần nhất giúp người đi chứng minh cho đơn vị tài chính thấy rõ tiềm lực tài chính, khả năng thanh toán cho khoản vay của mình.

Mọi đối tượng khách hàng có phát sinh giao dịch thông qua tài khoản ngân hàng thường xuyên đều có thể đăng kí vay. Khách hàng chỉ cần sở hữu tài khoản tại một ngân hàng bất kỳ trên đất nước Việt Nam.

Vay tiền bằng sao kê ngân hàng là như thế nào?
Vay tiền bằng sao kê ngân hàng là như thế nào?

Hạn mức khoản vay theo bản sao kê ngân hàng?

Với hình thức Vay tiền bằng sao kê ngân hàng, người đi vay có thể đăng ký khoản vay với giá trị khoản vay khá lớn. Đây là nguồn vốn sẽ kịp thời giúp người đi vay giải quyết những khó khăn về tài chính để người vay góp phần nâng cao chất lượng đời sống.

Lãi suất vay tiền qua sao kê tài khoản ngân hàng

Lãi suất vay là yếu tố mà khách hàng luôn quan tâm khi vay tín chấp. Tại các đơn vị tổ chức tài chính cho vay theo sao kê thì sẽ có mức  lãi suất giao động khoản 2.92%/ tháng.

Điều kiện, thủ tục hồ sơ đơn giản

Đối với hình thức vay tiền mặt tín chấp sẽ có điều kiện và thủ tục khá là đơn giản. Người có nhu cầu vay chỉ cần đáp ứng những điều kiện như:

 • Là công dân Việt Nam tuổi từ 20-60 tuổi,
 • Có hộ khẩu tại tỉnh/ thành phố bất kỳ trên cả nước…
 • Có tài khoản ngân hàng và bản sao kê ngân hàng theo quy định

Hồ sơ đăng ký vay gồm có:

 • Chứng minh nhân dân
 • Sổ hộ khẩu
 • Giấy tờ chứng minh cư trú theo quy định
 • Ảnh chụp bản gốc/ bản gốc sao kê tài khoản ngân hàng trong 6 tháng gần nhất.
Vay tiền bằng sao kê ngân hàng
Vay tiền bằng sao kê ngân hàng

Thời gian duyệt vay và giải ngân

Một trong những ưu điểm nổi bật mà khách hàng luôn ưu tiên lựa chọn vay tín chấp tiền mặt là thời gian duyệt vay và giải ngân nhanh hơn vay thế chấp. Thông thường, thời gian này từ 2-3 ngày tùy thuộc vào đơn vị tổ chức cho vay.

Quy trình vay tiền bằng sao kê ngân hàng

 • Để Vay tiền bằng sao kê ngân hàng, khách hàng có nhu cầu vay chỉ cần thực hiện theo quy trình đơn giản sau:
 • Bước 1: Tìm hiểu và Đăng ký vay qua các hình thức như: gọi điện tới số hotline, nhắn tin SMS, đăng ký qua website, app tiện ích hoặc inbox fanpage của vaytien-online.com.
 • Bước 2: Sau khi nhận được đăng ký của khách hàng, bộ phận tư vấn sẽ liên hệ lại để xác nhận thông tin, tư vấn và hỗ trợ giúp người vay lựa chọn gói vay phù hợp, chuẩn bị hồ sơ đầy đủ.
 • Bước 3: Khách hàng thực hiện ký hợp đồng vay và nhận tiền.

Nên vay tiền theo sao kê ngân hàng ở đâu?

Vay tiền theo sao kê ngân hàng đơn giản tuy nhiên cần lựa chọn một đơn vị tài chính uy tí và khách hàng cần phải tìm hiểu kỹ càng về đơn vị cho vay. Nên lựa chon các đợn vị lâu năm trên thị trường, quy mô rộng lớn và được cấp phép hoạt.

www.vaytien-online.com là một trong những đơn vị tư vấn tài chính uy tín đó. Vaytien-onine.com với hệ thống mạng lưới hỗ trợ  khắp  tại 50 tỉnh thành trên cả nước mang lại sự thuận tiện, hỗ trợ khách hàng mọi lúc, mọi nơi. Thời gian cho vay linh hoạt từ 6-36 tháng. Đặc biệt Không thu phí xử lý hồ sơ, khách hàng đang vay vẫn được hỗ trợ vay thêm lên đến 50 triệu đồng.

www.vaytien-online.com luôn đồng hành mỗi khi gặp phải những khó khăn về tài chính. Để biết thêm thông tin chi tiết về các gói vay theo sao kê ngân hàng, hãy liên với  chúng tôi để được tư vấn chu đáo, tận tình.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *