Vay online là như thế nào ?

Vay online là một hình thức vay tín chấp hiện đang rất phổ biến và thông dụng trong thời gian gần đây. Với mục đích có thể giúp đỡ người đi vay giải quyết các khoản vay nhỏ, khoản vay lớn phục vụ mục đích tiêu dùng cá nhân trong ngay lập tức mà không cần thế chấp tài sản, không thủ tục rườm rà. Chỉ cần với một thiết bị công nghệ có kết nối internet thì người có nhu cầu vay đã có thể đăng ký khoản vay và nhận tiền.

Những ai có thể vay online ?

Vay tiền online rất đơn giản và tiện lợi. Không gây khó khăn hay rườm rà thủ tục như các hình thức vay tiền khác vì vậy đa số mọi người ai cũng có thể vay được.

 • Người đi vay là công dân hiện đang cư trú và làm việc tại Việt Nam
 • Có công việc và thu nhập ổn định, có khả năng thanh toán cho khoản vay của mình từ đó sẽ giúp khoản vay dễ dàng được duyệt
 • Độ tuổi: Từ 18 đến 65 tuổi

Hồ sơ vay online gồm những gì ?

Thủ tục, hồ sơ vay cũng cực kỳ đơn giản.

 • Giấy CMND (chứng minh nhân dân) hoặc Căn cước công dân
 • Hoặc các giấy tờ tùy thân khác như: Bằng lái xe, Cavet xe, Passport, Thẻ nhân viên,… 
 • Sổ hộ khẩu (bản chính/photo)
 • Hoặc sổ đăng ký tạm trú, hoặc các sổ xác nhận, giấy tình hiện có…
 • Giấy phép kinh doanh, Hợp đồng, Bảng lương, Hóa đơn điện, nước,  Biên lai…

Tùy vào những giấy tờ mà người đi vay có. Chúng tôi sẽ tư vấn và định hướng cho bạn gói vay phù hợp nhất với khả năng cũng như nhu cầu của mình.

Đặc điểm của vay online

Đặc điểm của dịch vụ vay online trong ngày

 • Dễ tiếp cận, đăng ký dễ dàng
 • Thông tin khách hàng được bảo mật tuyệt đối không có tình trạng bán dữ liệu khách hàng cho bên thứ 3.
 • Hình thức thanh toán đa dạng theo tháng, theo tuần, theo ngày, tùy vào khả năng tài chính của khách hàng
 • Hạn mức vay lớn đáp ứng được nhu cầu của người đi vay.
 • Vay tiền có ngay trong ngày nếu cần tiền gấp.
 • Vay tiền mặt mà khách hàng không cần tài sản thế chấp khi vay tiền.
 • Đảm bảo vay tiền 100% có tiền.
 • Đảm bảo hầu hết ai cũng có thể vay được

Hạn mức và thời hạn các khoản vay online

 • Hạn mức có thể giải ngân của hình thức vay tiền online tương đối lớn có thể lên đến vài tỷ đồng tùy vào từng  hồ sơ của khách hàng
 • Đối với các khoản vay online thường sẽ có thời hạn trả góp tùy vào điều kiện của khách hàng có thể tính theo : ngày, tuần, tháng,…

Vì sao vay tiền nhanh online phát triển?

Xét duyệt và giải ngân nhanh chóng

Hiện này hầu hết quy trình xét duyệt khoản vay online diễn ra khá nhanh chóng (thông thường chỉ khoản 30 phút) đối với các trường hợp khách hàng đủ điều kiện vay sẽ nhận được tiền ngay trong ngày và chậm nhất là 24h. 

Tiết kiệm thời gian

Vì là hình thức vay online nên khi có nhu cầu người vay chỉ cần có Laptop/smartphone có kết nối internet là có thể đăng ký khoản vay được rồi không cần phải đi đến các phòng giao dịch,…. Đảm bảo việc tránh mất thời gian, công sức khi đi vay tiền.

Phạm vi hỗ trợ lớn

Đối với dịch vụ vay tiền nhanh online khách hàng sẽ được hỗ trợ hầu như tại các tỉnh thành của Việt Nam. Điều này giúp người đang có nhu cầu vay tiền không bị giới hạn bởi vị trí địa lý, và chỉ cần ở ngay nhà của mình là đã có thể đăng ký và nhận tiền ngay.

Ưu đãi lãi suất khi vay

Nhìn chung ở hầu hết các tổ chức tài chính cho vay online đều có mức lãi suất thấp đúng với quy định của pháp luật tại Việt Nam và người đi vay tiền sẽ không bị mất bất kì khoản chi phí nào khi vay tiền.

Kinh nghiệm vay online nhanh chóng,  có tiền ngay

Để có thể vay tiền online thành công và an toàn nhưng vẫn đảm bảo có tiền ngay bạn cần tìm hiểu kỹ khi liên hệ đồng thời  chuẩn bị đầy đủ giấy tờ mà bên cung cấp dịch vụ cho vay trực tuyến đưa ra, tránh trường hợp khi đang đăng ký vay online nhận tiền ngay lại không có đầy đủ giấy tờ.

Thông thường với những trường hợp khách hàng đầy đủ giấy tờ có nhu cầu vay online thì sẽ được ưu tiên xét duyệt trước

Đặc biệt bạn nên ghi nhớ không được đóng bất kỳ khoản chi phí nào khi chưa vay được tiền.

Đơn vị hỗ trợ vay online uy tín hiện nay?

Với sự phát triển không ngừng của mạng internet hiện nay có rất nhiều đơn vị, tổ chức hỗ trợ cho vay dưới hình thức cho vay tiền online cấp tốc. Tuy nhiên không phải đơn vị cho vay tiền online nào cũng uy tín. Để có thể giúp khách hàng được tư vấn và định hướng lựa chọn được một đơn vị cho vay tiền uy tín, đảm bảo www.vaytien-online.com sẽ một địa chỉ mà khách hàng có thể đặt niềm tin khi có nhu cầu vay tiền online.

Chúng tôi sẽ giúp khách hàng của mình có cái nhìn chính xác nhất về gói vay tiền online. Chúng tôi luôn cập nhật về đầy đủ sản phẩm vay cũng như các chương trình cho vay mới nhất giúp kết nối người có nhu cầu vay tiền đến với các đơn vị hỗ trợ tài chính uy tín hàng đầu Việt Nam..Với  các chuyên viên tư vấn tận tâm sẽ giúp phân tích định hướng cho khách hàng  giúp – TẤT CẢ ĐỀU VAY ĐƯỢC

Đơn vị cho vay tiền online không thẩm định?

Một trong những nỗi lo của hầu hết các khách hàng khi vay tiền đó là nhiều người vẫn còn e ngại về khâu thẩm định và đây cũng chính là một trong những rào cản khi khách hàng vay tiền. Hiểu được khó khăn đó www.vaytien-online.com  đã hỗ trợ dịch vụ vay tiền không thẩm định, vay dựa trên uy tín cá nhân của người vay chỉ cần khách hàng chia sẻ những khó khăn về hoàn cảnh của mình các chuyên viên tư vấn của chúng tôi sẽ hỗ trợ tối đa giúp khách hàng của mình có thể vay thành công.

Thông tin liên hệ :
Website : www.vaytien-online.com

Hotline : 

 • Khu vực miền Nam    : O9O1 O1 37 73
 • Khu vực miền Trung  : O9O1 O1 47 74
 • Khu vực miền Bắc     : O9O1 O1 57 75

Câu hởi thường gặp khi vay tiền online

Nợ xấu có vay tiền online được hay không ?

Câu trả lời là : “Được”.  Các trường hợp khách hàng bị nợ xấu ngân hàng không phải là yếu tố khi xét duyệt khoản vay của chúng tôi.Người đi vay chỉ cần cung cấp thông tin một cách chính xác thì khoản vay sẽ xem xét và xét duyệt.

Tôi thanh toán khoản vay như thế nào ?

Đối với việc thanh toán khoản vay sẽ tương đối dễ dàng, đối tác của chúng tôi luôn tạo điều kiện tốt nhất, phù hợp, thuận tiện nhất đối với từng khách hàng.

Bao lâu thì tôi nhận được tiền ?

Vi đây là hình thức vay online nên sau khi xét duyệt thành công khách hàng sẽ được nhận tiền ngay lập tức.

Vay online không cần gặp mặt có được không?

Với hình Vay tiền online  sẽ không cần gặp mặt, không thẩm định vô cùng uy tín.

Có thể vay tiền online cùng lúc nhiều trang web không ?

Đối với các hình thức vay tiền online hiện chưa có quy định về giới hạn số lần đăng ký trong cùng một lúc nên bạn yên tâm hoàn toàn có thể đăng ký vay tiền online ở nhiều trang web mà không có vấn đề gì nhé.

Vay tiền online không cần gặp mặt có phải lừa đảo không ?

Do nhu cầu của người đi vay ngày càng tăng hiện tại, có rất nhiều tổ chức lợi dụng nhu cầu vay vốn tiêu dùng của khách hàng nhằm phục vụ mục đích riêng, hay lừa gạt bắt khách hàng đóng lệ phí trước khi vay. Nên cũng cần phải chủ động tìm hiểu rõ các thông tin từ đơn vị cho vay, nhằm bảo vệ quyền lợi cá nhân cho mình