Vay online đáo hạn ngân hàng Vietinbank

Vay online đáo hạn ngân hàng Vietinbank

Khi khoản nợ đến thời gian cần trả, việc vay đáo hạn ngân hàng Vietinbank là điều cần thiết. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu rõ về các bước thủ tục pháp lý khi muốn đáo hạn. Cùng Đáo hạn ngân hàng 247 tìm hiểu qua bài viết sau nhé!

Khó khăn về kinh tế là điều ai cũng gặp trong cuộc sống. Bạn muốn chuyển khoản vay sang ngân hàng Vietinbank vì những lợi ích, ưu đãi tiềm năng? Hoặc bạn đã đến hạn trả nợ tại Vietinbank nhưng tạm thời chưa có khả năng chi trả? Nếu rơi vào một trong hai trường hợp trên, bạn hoàn toàn có thể cân nhắc đến khả năng đáo hạn ngân hàng Vietinbank để tháo gỡ các nút thắt khó khăn về tài chính. 

Giới thiệu đôi nét về Ngân Hàng Vietinbank

Vietinbank – tên đầy đủ là Ngân hàng Thương mại Cổ phần Công thương Việt Nam, là một trong những ngân hàng lớn nhất tại Việt Nam, được thành lập vào năm 1988. Ngân hàng có tổng vốn điều lệ là 44,18 tỷ đồng và nguồn vốn đầu tư là hơn 54,8 tỷ đồng. Nó cũng là một trong những ngân hàng có uy tín nhất của Việt Nam đang nằm trong top “Big 4” – các ngân hàng dẫn đầu về uy tín và chất lượng sản phẩm.

Tại sao nên chọn vay đáo hạn ngân hàng Vietinbank?

Dịch vụ vay đáo hạn ngân hàng vietinbank
Dịch vụ vay đáo hạn ngân hàng vietinbank

Theo thời gian, Vietinbank được lựa chọn là một trong những thương hiệu ngân hàng hàng đầu Việt Nam. Nhờ sự trợ giúp của Vaytien-online.com, rất nhiều khách hàng đã thực hiện đáo hạn thành công tại Vietinbank và chủ động hơn về khoản vay tài chính. Cùng tìm hiểu lý do xem vì sao họ chọn cách đáo hạn ngân hàng khi đã đến lúc nhé:

 • Giúp khách hàng chủ động về thời hạn trả nợ mà mình đã thỏa thuận giữa với phía ngân hàng trước đó. Do đó, khách hàng có thể chủ động lựa chọn để đáo hạn, tránh bị rơi vào cảnh bế tắt, không kịp xoay sở. 
 • Tránh bị xếp vào các nhóm nợ xấu, khó đòi trên hệ thống CIC: CIC (hay Trung tâm thông tin tín dụng) là trung tâm thu thập thông tin tín dụng. Khi kiểm tra CIC, nếu khách hàng có dữ liệu về tài khoản quá hạn (nợ khó đòi) gây ảnh hưởng đến việc vay vốn sau này. 
 • Giúp khách hàng có thể vay thêm vốn với kinh nghiệm lâu năm của mình, Vaytien-online.com đã giúp không ít khách hàng trả số nợ cũ và duyệt khoản vay vốn mới với số tiền lớn hơn cả khoản nợ cũ. Tuỳ vào trường hợp từng khách hàng, công ty có thể đưa ra kế hoạch cho vay – cân đối tài chính phù hợp chứ không chỉ đơn thuần là hỗ trợ đáo nợ. 
 • Bảo mật về thông tin: người đi vay hoàn toàn có thể yên tâm về mặt bảo mật thông tin, hồ sơ… nếu chọn được công ty dịch vụ uy tín. Ngoài ra, chất lượng hoạt động của công ty hỗ trợ đáo hạn còn thể hiện ở việc giải ngân nhanh chóng, đơn giản hóa giấy tờ nhờ đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm luôn sẵn sàng tư vấn cho khách hàng 24/7.
 • Hạn mức vay cao linh hoạt thay vì phải chạy vạy vay vốn ở nhiều “đầu” khác nhau, Vaytien-online.com có thể mở rộng số tiền đáo hạn cho khách từ 100 triệu – 50 tỷ. Hợp đồng kéo dài thời hạn tối đa lên đến 25 năm.

Hồ sơ & thủ tục vay đáo hạn ngân hàng Vietinbank

Để quá trình vay đáo hạn ngân hàng Vietinbank, diễn ra nhanh chóng, tiết kiệm thời gian bạn nên chuẩn bị trước một số loại giấy tờ cần thiết để quá trình diễn ra thuận lợi hơn. 

Khách hàng cá nhân:

 • Hợp đồng thế chấp tài sản bản chính.  
 • Hợp đồng vay hạn mức hoặc hợp đồng vay tín dụng tại ngân hàng Vietinbank bản chính. 
 • Sổ đỏ hoặc giấy chứng minh quyền sử dụng tài sản thế chấp (thường là giấy sử dụng đất) bản photo. 
 • Sổ hộ khẩu, thẻ CCCD hoặc giấy CMND của người đi vay.
 • Biên bản thông báo đồng ý cho vay từ ngân hàng. 

Khách hàng tổ chức, doanh nghiệp:

 • Hợp đồng vay hạn mức hoặc HĐ vay tín dụng tại ngân hàng Vietinbank bản chính. 
 • Con dấu doanh nghiệp và giấy phép kinh doanh. 
 • HĐ thế chấp tài sản của công ty. 
 • Biên bản họp hội đồng của doanh nghiệp (với công ty có hội đồng thành viên). 
 • Khế ước nhận nợ cùng giấy biên nhận nợ.
 • Sổ đỏ hoặc giấy chứng minh quyền sử dụng tài sản thế chấp (thường là giấy sử dụng đất) bản photo.
 • Nếu được, nên chuẩn bị thêm biên bản thông báo đồng ý cho vay từ ngân hàng. 

Quy trình đăng ký vay đáo hạn Vietinbank

Nếu bạn chưa biết hỏi vay đáo hạn Vietinbank ở đâu thì bạn hoàn toàn có thể tham khảo dịch vụ Đáo Hạn Ngân Hàng tại Vaytien-online.com. Chỉ cần thực hiện các bước dưới đây, bạn sẽ hoàn thành việc đáo hạn ngân hàng trên toàn quốc một cách nhanh chóng dù chưa hề có kinh nghiệm đáo hạn trước đây. 

 • Bước 1: Tham khảo thông tin về các sản phẩm vay đáo hạn tại www.vaytien-online.com và gọi đến Hotline 0901.01.5775
 • Bước 2: Nhận thông tin tư vấn liên quan đến vấn đề đáo hạn, công ty sẽ giúp bạn tháo gỡ những khúc mắc về mặt giấy tờ nếu bạn chưa quen với thủ tục đáo hạn. 
 • Bước 3: Chuẩn bị giấy tờ có liên quan đến việc xét duyệt khoản vay. 
 • Bước 4: Nhận điện thoại xác nhận, hỗ trợ về vay vốn đáo hạn và tiếp tục công việc kinh doanh như bình thường sau khi đáo hạn thành công. 

Hy vọng với những chia sẻ trên về dịch vụ đáo hạn ngân hàng Vietinbank do Vaytien-online.com đem lại, đây được xem là giải pháp giúp bạn giải quyết các khó khăn tài chính mà mình đang gặp phải. Mong rằng qua bài viết bạn đã có đủ kiến thức cho mình và trở nên tự tin hơn về vấn đề đáo nợ ngân hàng. Đừng quên để lại thông tin liên hệ cho chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ tận tình nhất. 

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *