Vay Online Đáo Hạn Ngân Hàng TPBank

Vay online đáo hạn ngân hàng TPBank với thủ tục đơn giản, mức phí hấp dẫn được nhiều người lựa chọn. Hãy cùng tìm hiểu cách đáo hạn vay tại ngân hàng Agribank mới nhất qua bài viết sau.

Đáo hạn ngân hàng TPBank là gì?

Đáo hạn ngân hàng là một trong những thủ tục cần thiết và bắt buộc mà bạn phải thực hiện khi có khoản vay sắp đến hạn. Việc tuân thủ những quy định được ghi trong hợp đồng tín dụng sẽ giúp bạn tránh được những phiền phức rắc rối có thể xảy ra.

Đáo hạn ngân hàng TPBank là hình thức gia hạn thêm thời gian vay của khách hàng hay cũng có thể hiểu là hình thức tái vốn vay khi đã hết hạn vay cũ nhưng chưa trả được hết nợ. Bằng hình thức này, người vay có thể gia tăng thêm thời gian vay vốn với ngân hàng để thuận tiện cho việc kinh doanh, buôn bán…

Rủi ro khi không trả nợ đúng hạn

Có rất nhiều lý do dẫn tới việc trả nợ không đúng hạn như: Kinh doanh thua lỗ, thu hồi vốn không đúng kế hoạch…Bất kể là lý do nào thì việc đáo hạn ngân hàng Agribank không đúng thời hạn đều ảnh hưởng trực tiếp đến người vay tiền và bên cho vay.

Với ngân hàng

 • Khách hàng không trả nợ đúng hạn, ngân hàng buộc phải trích lập dự phòng. Khoản tiền trích lập này sẽ được trừ vào lợi nhuận của ngân hàng cho vay trong năm đó.
 • Việc để khách hàng nợ quá hạn sẽ khiến ngân hàng bị đánh giá chất lượng tín dụng kém.
 • Trường hợp khách hàng mất khả năng thanh toán thì ngân hàng có nguy cơ không thu hồi được vốn. Điều này ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng thanh khoản và nguồn lực tài chính của ngân hàng.
 • Khi khách hàng bị xếp vào 1 trong các nhóm nợ, ngân hàng sẽ phải rà soát lại hồ sơ để phân tích nguyên nhân khách hàng không thanh toán được nợ. Nếu phát hiện sai sót trong quá trình xét duyệt và cho vay vốn, cá nhân liên quan trực tiếp sẽ phải chịu trách nhiệm, kỷ luật theo quy định.

Với khách hàng

 • Khi nợ quá hạn, khách hàng không những bị chịu lãi theo hợp đồng mà còn bị phạt lãi quá hạn 150%.
 • Nếu bị rơi vào các nhóm nợ xấu, điểm tín dụng bị giảm nghiêm trọng. Khách hàng sẽ không thể vay vốn được ở bất cứ đâu cho tới khi nợ được xóa trên CIC.
 • Khách hàng liên tục bị nhân viên ngân hàng gọi điện thúc đốc, mời lên ngân hàng làm việc. Điều này gây ra tâm lý mệt mỏi, ảnh hưởng tới cuộc sống và công việc.
 • Trường hợp mất khả năng thanh toán hoàn toàn, tài sản của khách hàng sẽ bị ngân hàng thu hồi và phát mãi.

Giải chấp, đáo hạn tại ngân hàng TPBank

Ngân hàng Agribank luôn tạo điều kiện, linh hoạt trong việc giải chấp đáo hạn khi khách hàng gặp rắc rối về tài chính. Ngay sau khi đáo hạn, bạn vẫn có thể vay mới tại Agribank với hạn mức được quy định theo từng trường hợp.

Nếu khách hàng muốn chuyển khoản vay sang ngân hàng khác để hưởng ưu đãi hơn, dịch vụ giải chấp đáo hạn của TPBank cũng có tác dụng trong trường hợp này. Giải chấp đáo hạn ngân hàng TPBank sẽ giúp khách hàng giảm nguy cơ bị nợ quá hạn, nợ xấu.

Nếu bạn quan tâm đến vấn đề này thì có thể thấy rằng, hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ đáo hạn khoản vay tại ngân hàng TPBank nói riêng, các ngân hàng nói chung. Dịch vụ này mang tới lợi ích cho khách hàng cũng như đơn vị cung cấp dịch vụ.

Việc để khách hàng tự đáo hạn khi tình hình tài chính đang gặp rắc rối là điều rất khó khăn. Vì thế, sử dụng dịch vụ đáo hạn ngân hàng là lựa chọn tối ưu đối với nhiều khách hàng.  Tuy nhiên, để tránh bị lừa đảo, tiền mất tật mang, khách hàng nên tìm đến những đơn vị uy tín với mức phí ưu đãi nhất.

Ưu điểm của dịch vụ đáo hạn ngân hàng TPBank

Dịch vụ cho vay đáo hạn ngân hàng TPBank mang đến nhiều ưu điểm nên được nhiều người lựa chọn trong suốt thời gian qua. Việc lựa chọn dịch vụ vay tiền đáo hạn ngân hàng  sẽ giúp bạn giải quyết khó khăn về tài chính.

 • Có ngay một khoản tiền để trả nợ cho ngân hàng với điều kiện xét duyệt cực kỳ đơn giãn.
 • Việc đáo hạn đúng hạn sẽ giúp bạn không bị mất nhà, bán đất…hay bị nợ xấu…
 • Thời gian xử lý hồ sơ nhanh chóng, không rườm rà thủ tục giúp khách hàng nhanh chóng tiếp cận được khoản vay.
 • Hạn mức cho vay linh hoạt tối đa 50 tỷ đồng, cam kết xử lý được mọi vấn đề về tài chính.
 • Mức lãi suất cho vay, phí đáo hạn ưu đãi và cạnh tranh nhất thị trường hiện nay.
 • Quy trình và thủ tục cho vay đáo hạn rất nhanh chóng, tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng.
 • Đội ngũ nhân viên tư vấn được đào tạo có huyên môn cao, luôn nhiệt tình, chuyên nghiệp, hỗ trợ 24/7 giúp giải đáp mọi vấn đề về khoản vay của khách hàng.

Điều kiện & thủ tục vay đáo hạn ngân hàng Agribank

Điều kiện vay đáo hạn khách hàng cần đáp ứng :

 • Cá nhân hoặc doanh nghiệp phải tham gia hoạt động kinh doanh tối thiểu từ 6 tháng trở lên.
 • Có công việc ổn định, lâu dài bằng đảm bảo khả năng thanh toán cho khoản vay của mình.
 • Có giấy phép kinh doanh, thực hiện đóng thuế có biên lai rõ ràng.
 • Có sổ sách ghi chép và hợp đồng kinh tế.

Thủ tục cho vay

Một số thủ tục giấy tờ cần có để đáo hạn tại ngân hàng TPBank đối với cá nhân và doanh nghiệp:

 • Hợp đồng tín dụng khoản vay cũ tại ngân hàng TPBank.
 • Chứn minh nhân dân / Thẻ căn cước công dân hoặc Hộ chiếu còn thời hạn sử dụng
 • Sổ hộ khẩu thường trú hoặc Đăng ký tạm trú dài hạn KT3.
 • Giấy đăng ký kết hôn/Xác nhận độc thân…của người đi vay, người hôn phối hoặc bên bảo lãnh.
 • Đối với doanh nghiệp: Giấy đăng ký kinh doanh, giấy phép thành lập DNTN, bảng theo dõi đóng lãi 6 tháng gần nhất ( nếu có)…

Hướng dẫn quy trình đáo hạn ngân hàng TPBank

Quy trình cho vay đáo hạn ngân hàng TPBank tai Vaytien-online.com cực kỳ đơn giản. Cụ thể, các bước đáo hạn như sau:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng đăng ký vay đáo hạn ngân hàng TPBank

Bước 2: Tư vấn giải pháp đáo hạn phù hợp với điều kiện của khách hàng

Bước 3: Dựa vào thông tin khách hàng cung cấp, xét duyệt khoản vay đáo hạn tại ngân hàng TPBank

Bước 4: Nếu hồ sơ vay đáo hạn được xét duyệt nhân viên tín dụng sẽ thông báo đến khách hàng thủ tục cần thiết.

Bước 5: Hẹn khách hàng ngày lên ngân hàng TPBank nộp tiền. Khách hàng viết giấy mượn tiền, để lại giấy tờ tùy thân vì tài sản ngân hàng đang giữ.

Trên đây là những thông tin về cách đáo hạn ngân hàng TPBank mà khách hàng có thể tham khảo. Việc đáo hạn khoản vay đúng thời hạn sẽ giúp bạn tránh được rủi ro về nợ xấu, phí phạt cao…theo quy định của ngân hàng. Do đó, sử dụng dịch vụ vay đáo hạn ngân hàng TPBank sẽ là lựa chọn tối ưu dành cho bạn.

5/5 - (5 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *