Vay Online Đáo Hạn Ngân Hàng BIDV

Vay đáo hạn ngân hàng BIDV là dịch vụ tín dụng được rất nhiều khách hàng lựa chọn, giúp khách hàng nhanh chóng cân đối tình hình tài chính để giải quyết khoản nợ với ngân hàng đang đến thời hạn thanh toán.

Hình thức vay đáo hạn ngân hàng BIDV là phương án giải quyết nhanh khoản vay nợ tại ngân hàng đang đến thời hạn thanh toán trong khi bạn vẫn đang thiếu vốn. Hình thức này hiện nay được rất đông đảo khách hàng lựa chọn sử dụng bởi tính thiết yếu, thủ tục nhanh chóng và quy trình đơn giản, dễ dàng thực hiện với tính bảo mật thông tin cực kỳ cao.

Đôi nét về ngân hàng BIDV

Ngân hàng BIDV là tên viết tắt của Ngân hàng thương mại Đầu tư và Phát triển Việt Nam, được coi là 1 trong “tứ trụ” ngân hàng lớn nhất cả nước với lĩnh vực hoạt động đa dạng và mạng lưới chi nhánh trải rộng khắp tất cả các tỉnh thành.

Tính đến nay, ngân hàng BIDV hoạt động ở các lĩnh vực bao gồm:

 • Lĩnh vực ngân hàng: Với các hoạt động giao dịch tiền gửi, các hoạt động cho vay…
 • Lĩnh vực bảo hiểm: Tham gia bảo hiểm xe cộ, bảo hiểm con người…
 • Lĩnh vực chứng khoán: Kinh doanh các giao dịch mua – bán chứng khoán…
 • Lĩnh vực đầu tư tài chính.

Ngân hàng BIDV với đa dạng các lĩnh vực hoạt động kinh doanh, đảm bảo đáp ứng và giải quyết nhu cầu của khách hàng nhanh chóng, mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng sử dụng dịch vụ.

Dịch vụ vay đáo hạn ngân hàng BIDV

Có 3 hình thức vay đáo hạn ngân hàng BIDV phổ biến mà khách hàng được lựa chọn sử dụng gồm:

 1. Vay đáo hạn ngân hàng tại chỗ: Khách hàng tiến hành vay thêm khoản vay mới từ chính ngân hàng đang có khoản vay đến thời hạn thanh toán.
 2. Vay đáo hạn ngân hàng chuyển vùng: Khách hàng thực hiện vay vốn tại một ngân hàng khác để trả nợ khoản vay đã đến thời hạn thanh toán tại ngân hàng cũ.
 3. Vay đáo hạn thông qua tổ chức thứ 3: Đây là hình thức được nhiều người lựa chọn nhất vì khoản vay này sẽ dễ dàng được phê duyệt nhanh chóng. Đối với 2 hình thức trên, về quy trình tương đối phức tạp và khoản vay cũng sẽ gặp nhiều khó khăn khi phê duyệt. Nhưng đối với hình thức này, khách hàng có nhu cầu sẽ nhanh chóng vay được khoản tiền tương ứng để thực hiện việc thanh toán khoản nợ với ngân hàng và giải quyết nhanh nhu cầu tài chính.

Tại sao nên vay đáo hạn ngân hàng BIDV?

Không phải lo lắng vấn đề nợ xấu: Khi khoản vay tại ngân hàng đã đến thời hạn thanh toán mà khách hàng vẫn chưa đảm bảo đủ tài chính để tất toán khoản vay thì giải pháp thích hợp nhất lúc này đó là vay đáo hạn ngân hàng BIDV để giải quyết nhanh vấn đề tài chính, tránh để rơi vào tình trạng xấu nhất đó là khoản vay của bạn trở thành nợ xấu trên CIC, lúc đó sẽ gặp rất nhiều phiền phức nếu bạn muốn thực hiện các khoản vay vốn sau này.

Không phải lo lắng vay nóng với lãi suất cao ngất ngưởng: Các khoản vay nóng tại các tổ chức tín dụng đen thường có mức lãi suất vô cùng cao. Nếu bạn không tìm hiểu kỹ, lãi mẹ đẻ lãi con, có thể bạn sẽ chìm ngập trong đống nợ và lúc này, bạn càng khó khăn trong việc giải quyết khoản nợ ngập đầu của mình.

Chính vì thế, việc vay đáo hạn ngân hàng BIDV sẽ giúp khách hàng giải tỏa mọi lo lắng, vướng mắc về tài chính, yên tâm giải quyết khó khăn của mình, tiếp tục hoạt động kinh doanh, khi nào ổn định về tài chính, quý khách hàng có thể chủ động thực hiện việc trả nợ khoản vay đáo hạn ngân hàng này.

Điều kiện và hồ sơ vay đáo hạn ngân hàng BIDV

Điều kiện cơ bản

 • Khách hàng là công dân Việt Nam có độ tuổi trong độ tuổi lao động.
 • Có tài sản đảm bảo hợp pháp, có giá trị để có thể phê duyệt được khoản vay đáp ứng đúng nhu cầu và mong muốn của khách hàng.
 • Khách hàng chưa từng có tiền sử nợ xấu trước đó tại các tổ chức tín dụng khác.
 • Khách hàng có thu nhập ổn định và có đầy đủ giấy tờ chứng minh thu nhập của bản thân.

Hồ sơ cần chuẩn bị

Khách hàng đăng ký thông tin sau khi đăng nhập vào tài khoản đã được đăng ký trên hệ thống website https://www.vaytien-online.com/ Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm vì toàn bộ thông tin khách hàng sẽ được bảo mật tuyệt đối, không rò rỉ ra bên ngoài.

Nhân viên tín dụng giàu kinh nghiệm tại Vaytien-online.com sẽ gọi điện tư vấn cho khách hàng về toàn bộ thủ tục cần làm để thực hiện vay đáo hạn ngân hàng BIDV.

Khách hàng cần chuẩn bị toàn bộ giấy tờ cơ bản bao gồm:

 • Chứng minh thư nhân dân hoặc sổ hộ chiếu hoặc thẻ căn cước công dân tất cả đều còn hiệu lực và không bị mờ nát.
 • Sổ hộ khẩu hoặc sổ đăng ký tạm trú có xác nhận của công an địa phương.
 • Toàn bộ tất cả các giấy tờ liên quan đến tài sản thế chấp.
 • Đối với khách hàng doanh nghiệp, cần chuẩn bị giấy phép thành lập doanh nghiệp và con dấu của công ty.
 • Hợp đồng tín dụng của khoản vay đang đến thời hạn cần thanh toán..

Chúng tôi sẽ tiến hành thẩm định và nếu hồ sơ khách hàng hợp lệ, khách hàng sẽ nhận được khoản giải ngân nhanh chóng sau 2 đến 3 ngày làm việc.

Trên đây là toàn bộ những điều cần biết về dịch vụ vay đáo hạn ngân hàng BIDV. Hy vọng quý khách hàng sẽ tìm ra được giải pháp mới để giải quyết vấn đề tài chính đang vướng mắc của bản thân và chủ động hơn trong công việc của mình.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *