Vay Nóng 80 Triệu Không Giữ Giấy Tờ

Vay Nóng 80 Triệu Không Giữ Giấy Tờ

Vay nóng 80 triệu không giữ giấy tờ là hình thức cho vay gấp trong ngày đang được rất nhiều người quan tâm hiện nay. Giúp người đi vay dễ dàng vay được khoản tiền gấp trong ngày đáp ứng cho các mục đích chi tiêu cá nhân, có thể là dùng để mua nhà đất, hoặc mua sắm đồ gia dụng, xe cộ,… Vậy làm sao để vay nóng nhanh 80 triệu trong ngày? Ở đâu cho vay uy tín thủ tục dễ?. Hãy để chúng tôi giải đáp thắc mắc của bạn qua bài chia sẻ dưới đây!

Vay ngân hàng 80 triệu không thế chấp?

Hiện nay, có không ít các ngân hàng hỗ trợ cho vay nhanh 80 triệu theo hình thức tín chấp với lãi suất thấp nhất có thể chỉ từ 0,85%/ tháng. Thông qua các hình thức cho vay như: vay tín chấp lãi suất thấp theo lương, hợp đồng lao động hay vay theo giấy phép kinh doanh.

Hạn mức vay có thể lên đến 500 triệu đồng với mức lãi suất chỉ từ 0,85% đến 1,8%/ tháng theo lương chuyển khoản và 1,66% đến 2,17%/ tháng theo lương nhận tiền mặt. Thời gian cho vay trả góp 80 triệu có thể từ 6 tháng đến 48 tháng.

Tuy nhiên để vay được tại ngân hàng, người đi vay buộc phải có các giấy tờ chứng minh thu nhập và thường yêu cầu thẩm định người thân để xác nhận về khoản vay, đây cũng là lý do khiến không ít người đi vay.

Vay nóng 80 triệu – Vay không cần chứng minh thu nhập

Vay tiền nóng tại tư nhân khoản vay 80 triệu là giải pháp cho những ai có nhu cầu cần vay nhanh trong ngày mà không cần phải chứng minh thu nhập. Thủ tục cho vay cực kỳ đơn giản áp dụng cho tất cả các khách hàng có cmnd và shk (thường trú / tạm trú) có nhu cầu cần vay . Ưu điểm vượt trội của hình thức này là khoản vay đến 80 triệu đồng, tối thiểu 10 triệu đồng. Thời gian cho vay 80 triệu trả góp linh hoạt từ 10 ngày đến 18 tháng. Không cần thế chấp tài sản và cũng không cần bảo lãnh bên thứ ba, không thẩm định người thân.

Gói vay đặc biệt phù hợp dành cho khách hàng là tiểu thương, hộ kinh doanh (có hoặc không có giấy đăng ký kinh doanh) và doanh nghiệp nhỏ hoặc cá nhân góp vốn, người cần vay gấp để cung cấp nguồn tài chính kịp thời để thực hiện ngay các kế hoạch tiền nhanh như Mua sắm đồ dùng sinh hoạt, xây sửa nhà cửa, dịch vụ chăm sóc sức khỏe, thanh toán học phí,… qua đó giúp cải thiện và ngày càng nâng cao chất lượng cuộc sống.

Thủ tục cho vay nóng 80 triệu không giữ giấy tờ

Những giấy tờ cần thiết để làm thủ tục vay nhanh rất đơn giản. Bạn chỉ cần chuẩn bị một số loại giấy tờ cơ bản như:

  • Chứng minh nhân dân/ hộ chiếu,
  • Sổ hộ khẩu bản sao hoặc sổ đăng ký tạm trú KT3.
  • Hợp đồng lao động, bảng lương hoặc sao kê tài khoản ngân hàng bạn dùng để nhận lương (không bắt buộc)
  • Nếu bạn là chủ hộ kinh doanh hoặc doanh nghiệp vừa và nhỏ,  có thể bổ sung thêm giấy tờ chứng minh hoạt động cơ sở kinh doanh như giấy đăng ký kinh doanh.
  • Ngoài ra còn những yêu cầu khác tùy theo vào đơn vị cho vay 80 triệu.

Tất cả giấy tờ quý khách cung cấp sau khi xem và đối chiếu sẽ được trả lại ngay, chúng tôi không giữ bất kỳ giấy tờ nào của quý khách hàng. Sau khi ký kết hợp đồng cho vay tiền 80 triệu, quý khách hoàn toàn có thể thanh toán sớm khoản vay bất kì khi nào có điều kiện. 

Trên đây là những thông tin về vay nóng 80 triệu mà khách hàng cần biết khi có nhu cầu vay vốn. Để được phân tích rõ hơn các thông tin cần thiết hãy liên hệ ngay với đội ngũ tư vấn viên chúng tôi để được giải đáp kịp thời và chính xác nhất. Ngoài ra, bạn sẽ được tư vấn các chương trình như:

Và còn rất nhiều gói vay khác phù hợp với từng điều kiện hoàn cảnh của người đi vay để có thể nhanh chóng vay được tiền cũng như có được mức lãi suất ưu đãi nhất.

Hi vọng những thông tin bài viết cung cấp trên đây thực sự hữu ích với những khách hàng cần vay nóng 80 triệu không thế chấp và hãy để chúng tôi giúp bạn vay được tiền, nhanh chóng giải quyết các nhu cầu tài chính của mình. Chúc bạn dễ dàng vay tiền 80 triệu không cần thế chấp thành công!

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *