Vay góp tư nhân | Đăng ký dễ dàng, thanh toán linh hoạt

Vay tiền góp tư nhân

Vay góp tư nhân giúp bạn chia nhỏ khoản nợ để chi trả trong nhiều kỳ. Nhờ đó, giúp cho nguồn vốn được sử dụng linh hoạt hơn và giảm bớt áp lực chi tiêu hàng tháng. Đã có rất nhiều khách hàng vì không có vốn để đầu tư mà đánh mất cơ hội vì vậy công ty chúng tôi đã cho ra gói vay góp tư nhân để hỗ trợ cho quý khách. Nếu quý khách hàng chưa biết nên chọn công ty tài chính nào để vay tiền thid hãy đến với công ty chúng tôi. Quý khách cứ gọi đến sẽ có nhân viên tư vấn hỗ trợ nhiệt tình.

Vay góp tư nhân là gì?

Vay góp tư nhân là hình thức vay tài chính mà số tiền gốc và lãi sẽ được chia thành các phần nhỏ và trả dần trong thời gian vay. Với các cách trả góp như: góp ngày, góp tuần, góp tháng,…. Hình thức vay góp tư nhân giúp giảm bớt áp lực tài chính giúp đáp ứng nhu cầu cần vay gấp cùa quý khách hàng như: vay mua xe, vay tiêu dùng cá nhân, kinh doanh, đầu tư, mua sắm ,…

Điều kiện vay góp tư nhân

 • Người đi vay cần có quốc tịch Việt Nam,
 • Đối tượng đăng ký vay góp tư nhân trong độ tuổi lao động, có độ tuổi từ 20 tuổi đến 60 tuổi.
 • Hỗ trợ mọi đối tượng khách hàng không phân biệt ai, ai cũng có thể vay được miễn khách hàng đang có nhu cầu vay tiền.
 • Đối với khách hàng đang trả chậm, có nợ xấu, hay bị từ chối tại các ngân hàng thì vẫn được xem xét hỗ trợ.
 • Vay tiền trả góp ngày tư nhân không cần phải chứng minh thu nhập cá nhân hoặc khách hàng muốn vay giấu người nhà đều được hỗ trợ.

Hồ sơ cho vay góp tư nhân trong ngày

Hồ sơ cho vay góp tư nhân trong ngày cần có một số giấy tờ vay tiền cơ bản sau đây, quý khách hàng lưu ý mang theo để làm hồ sơ:

 • CMND/CCCD và hộ khẩu bản gốc hoặc bản sao có công chứng ( xem đối chiếu và sẽ trả lại bản gốc cho quý khách, không giữ bất kỳ giấy tờ nào).
 • Đối với trường hợp khách hàng có hộ khẩu kt3, tạm trú tạm vắng hay ở bất kỳ tỉnh thành nào đều có thể vay tiền góp được. 
 • Hóa đơn tiền điện, tiền nước hoặc tiền truyền hình cáp của những tháng gần đây (nếu có).

Nười đi vay chỉ cần cung cấp những giấy tờ trên là đã được xét duyệt và hỗ trợ giúp vay tiền trong ngày. Ngoài ra quý khách có nhu cầu muốn vay góp tư nhân hạn mức cao hơn thì cần có thêm một số giấy tờ cần thiết khác. Để được hỗ trợ một cách tốt nhất thì cứ liên hệ với công ty sẽ có nhân viên tư vấn hỗ trợ cho quý khách.

>>> Vay tiền trả góp ngày không giữ giấy tờ

Hình thức vay. hạn mức và lãi suất vay tiền góp tư nhân

vay góp tư nhân
vay góp tư nhân

Hiện tại chúng tôi hỗ trợ rất nhiều hình thức vay trả góp tư nhân khác nhau nhằm đáp ứng được tất cả nguyện vọng mong muốn của khách hàng. Dưới đây là một số hình thức vay tiền cơ bản được nhiều khách hàng hỏi khi đến vay tại công ty chúng tôi:

 • Vay góp tháng tư nhân.
 • Vay tiền góp ngày tư nhân.
 • Vay tiền góp tín chấp lãi suất thấp.
 • Vay tiền góp tiêu dùng.
 • Cho vay trả góp ngày.
 • …….

Hỗ trợ nhiều hạn mức vay khác nhau tùy vào nhu cầu vay của mỗi người khác nhau chúng tôi sẽ tư vấn hỗ trợ các hạn mức phù hợp nhất. hạn mức tối đa mà người đi vay có thể đăng ký vay trả góp lên đến 5 T. 

Chúng tôi có đội ngũ chuyên viên tư vấn nhiệt tình, có kinh nghiệm nhiều trong lĩnh vực tài chính cũng như sẽ luôn lắng nghe – chia sẻ và định hướng gói vay phù hợp với các tiêu chí mà quý khách đề ra. Quý khách hàng sẽ xem xét điều kiện gói vay nào phù hợp nhất và giúp quý khách chọn được gói vay với hạn mức vay mà quý khách mong muốn nhất.

Lãi suất vay góp tư nhân tùy thuộc vào hạn mức vay và tuân theo quy định của đơn vị cho vay theo  từng thời kỳ . Mức lãi suất không cố định sẽ giao động theo thị trường hiện tại nhưng chắc chắn đảm bảo cho quý khách sẽ mức lãi suất tốt nhất khi vay tại tiền trả góp. Sau khi đã hoàn tất thủ tục hồ sơ vay góp tư nhân thì quý khách có thể nhận tiền mặt ngay trong ngày.

Hoặc có thể nhận qua hình thức chuyển khoản vào tài khoản ngân hàng  tùy theo mong muốn cách nào quý khách. Quý khách hàng nếu còn thắc chưa rõ thông tin về gói vay góp tư nhân cũng như muốn biết thông tin chính xác về hình thức vay, hạn mức và lãi suất vay thì đừng ngần ngại mà hãy gọi ngay sẽ có nhân viên hỗ trợ tư vấn cho quý khách.

Ưu điểm khi vay góp tư nhân 

 • Được hỗ trợ và tư vấn từ đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực tài chính, nhiều kinh nghiệm lâu năm trong nghề cùng đội ngũ chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp.
 • Liên kết với nhiều đối tác cho vay tư nhân uy tín hàng đầu trong nước sẽ giúp giải ngân trong ngày.
 • Hạn mức vay cao, lãi suất vay thấp, thời gian trả góp linh hoạt.
 • Hỗ trợ vay góp tư nhân toàn quốc, quý khách hàng nào có nhu cầu đều có thể liên hệ công ty để vay tiền.
 • Không mất quá nhiều thời gian để làm thủ tục hồ sơ vay trả góp  trong ngày mà không tốn thêm bất kỳ chi phí nào cho đến khi nhận được tiền.
 • Không cần chứng minh tài sản hay thế chấp tài sản cũng như chứng minh thu nhập cá nhân. Dù quý khách đang vay bên công ty khác thì công ty chúng tôi vẫn có các chính sách hỗ trợ giúp bạn vay góp tiếp được.
 • Hỗ trợ dù đang nợ xấu ngân hàng hay trả chậm, hồ sợ bị từ chối đi nữa thì công ty chúng tôi vẫn giúp bạn vay góp tư nhân được.

Cho vay góp ngày lãi thấp

lãi suất vay góp tư nhân
lãi suất vay góp tư nhân

Mô tả sản phẩm: Vay góp ngày là sản phẩm cho vay theo hình thức trả góp ngày (gốc, lãi) nhằm đáp ứng nhu cầu chi tiêu trong đời sống và hoạt động kinh doanh, hoạt động khác.

Đối tượng: Mọi đối tượng khách hàng cá nhân.

Điều kiện: 

+ Từ 20 tuổi trở lên.

+ Có khả năng tài chính để trả nợ hàng ngày.

>>> Vay tiền góp ngày 40 50 60 ngày

ĐẶC TÍNH – TIỆN ÍCH

Đặc tính:

+ Thời hạn vay: Tối đa 90 ngày.

+ Mức cho vay:  Tối đa 5 TỶ VND/khách hàng.

+ Lãi suất: Theo quy định của đơn vị cho vay cũng như gói vay mà người đi vay lựa chon. 

+ Phương thức cho vay: Vay tiền trả góp ngày

+ Phương thức giải ngân: Giải ngân bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản.

+ Phương thức trả nợ: Nợ gốc và lãi tiền vay được trả hàng ngày. Trả góp trong 30 ngày, 40 ngày, 50 ngày ,…

+ Phí dịch vụ tín dụng: Không mất khi chưa nhân được tiền

Tiện ích:

+ Nhận tiền ngay trong ngày

+ Thủ tục cho vay đơn giản, nhanh chóng, ai cũng vay được.

Vay góp tư nhân là một trong những hình thức sở hữu nhiều tiện ích hấp dẫn nhất được nhiều khách hàng quan tâm hiện nay. Trải nghiệm ngay hôm nay để có thể dễ dàng cân đối chi tiêu và quản lý tài chính dễ dàng.

Chúc quý khách có thể chọn được gói vay tiền ưng ý nhất và sớm vượt qua những khó khăn về tài chính trước mắt.

Trân trọng cảm ơn!

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *