Vay 80 triệu tư nhân trả góp trong 5 năm với lãi suất ưu đãi

vay 80 triệu tư nhân

Vay 80 triệu tư nhân là một hình thức vay khá mới với nhiều khách hàng. Đây có phải là một giải pháp tốt để thay thế cho vay ngân hàng 80 triệu hay không? Hãy cùng Vaytien-online.com tìm hiểu về khoản vay này và biết được cách vay tốt nhất ở đâu?

Có nên vay 80 triệu không thế chấp tư nhân?

Vay tư nhân là một cách được nhiều khách hàng lựa chọn vay khi gặp khó khăn tài chính. Cách này hoạt động song song với việc vay ngân hàng trong suốt nhiều năm qua. Nhiều người chọn tay 80 triệu tư nhân thay vì vay ngân hàng bởi vì khi vay tư nhân thì thủ tục dễ dàng hơn, thời gian giải ngân nhanh hơn, gói vay sẽ có phần linh hoạt hơn và còn một số lợi ích khác. Bởi vậy, nhiều người vẫn yêu thích vay tư nhân hơn. Tuy nhiên, ngoài những điểm tốt thì việc vay tư nhân vẫn tiềm ẩn một rủi ro đó là vấn đề tín dụng đen. Nhiều tổ chức tài chính tư nhân trá hình hoạt động dưới dạng cho vay nặng lãi sẽ tìm cách lừa khách hàng vào những gói vay với lãi suất cực cao. Cho dù khách hàng có cảnh giác cao thì vẫn sẽ có nguy cơ vướng phải. Vì vậy, việc lựa chọn được một đơn vị tài chính tư nhân cho vay uy tín là điều hết sức quan trọng.

Tóm lại: Khách hàng có thể vay 80 triệu tư nhân như một giải pháp để thay thế cho việc vay ngân hàng, nhưng cần phải lựa chọn thật kỹ càng đơn vị tư nhân cho vay uy tín.

Các gói vay 80 triệu tư nhân không cần chứng minh thu nhập

Khách hàng là những người làm công ăn lương đang cần một khoản vay để trang trải cuộc sống hoặc mua những tài sản cơ bản như xe máy, ti vi, tủ lạnh… sẽ được hỗ trợ vay theo CMND/CCCD và sổ hộ khẩu hoặc vay 80 triệu bằng sim Viettel. Nếu muốn khách hàng cũng có thể sử dụng hóa đơn điện nước, hợp đồng bảo hiểm nhân thọ để sử dụng làm giấy tờ. Khách hàng sẽ được vay trả góp trong tối thiểu là 3 tháng và tối đa lên đến 60 tháng (5 năm). Hình thức vay này sẽ không cần thế chấp tài sản, không thẩm định người thân và không cần bên thứ ba đứng ra bảo lãnh.

Khách hàng là tiểu thương, hộ kinh doanh hoặc doanh nghiệp nhỏ muốn vay vốn thì cũng được hỗ trợ chu đáo. Nếu có giấy phép đăng ký kinh doanh đã hoạt động trong 6 tháng có thể sử dụng để đăng ký vay. Vaytien-online.com không chỉ dừng lại ở hạn mức 80 triệu cho các doanh nghiệp mà hạn mức có thể lên đến 5 tỷ, 10 tỷ cho bất cứ khách hàng nào có nhu cầu. Mức lãi suất sẽ được đảm bảo sát nhất so với đi vay ngân hàng. Vì vậy, khách hàng trước khi quyết định đi vay ngân hàng thì hãy tham khảo trước cách vay tư nhân để trải nghiệm toàn bộ lợi ích của hình thức vay này.

Xem thêm: vay tín chấp 70 triệu

Hướng dẫn cách vay tư nhân tại Vaytien-online.com

Đơn vị uy tín để vay tư nhân hiện nay là Vaytien-online.com. Chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính và đặc biệt là việc cho vay tiền online. Đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp sẽ tư vấn và hướng dẫn khách hàng có nhu cầu vay một cách chi tiết về khoản vay. Chúng tôi sẽ tính toán lãi suất cụ thể với khoản vay tư nhân 80 triệu để khách hàng biết được lãi suất phải trả hàng tháng. Nếu khách hàng hài lòng có thể vay, nếu không hài lòng có thể trao đổi để cùng nhau đưa ra giải pháp tốt hơn. Sự linh hoạt trong việc vay tiền sẽ giúp khách hàng hài lòng với mọi khoản vay.

Để vay được 80 triệu tư nhân tại Vaytien-online.com khách hàng cần phải đáp ứng được điều kiện vay đơn giản sau đây:

  • Là công dân Việt Nam có độ tuổi từ 20 – 60 tuổi.
  • Đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam và không vi phạm pháp luật.
  • Có thu nhập hàng tháng ổn định (từ mọi nguồn kinh doanh, lương…)
  • Có số điện thoại và tài khoản ngân hàng.

Nếu đáp ứng được điều kiện trên thì quý khách hàng sẽ chuẩn bị các giấy tờ để có thể vay tiền ví dụ như CMND/CCCD, sổ hộ khẩu, sổ tạm trú, bảng lương, sao kê ngân hàng, hóa đơn điện nước, hợp đồng bảo hiểm, giấy phép kinh doanh, tài sản thế chấp (nếu có)… Khách hàng chuẩn bị càng nhiều các loại giấy tờ và đầy đủ thì khả năng duyệt vay sẽ càng cao.

Sau khi có đủ giấy tờ thì quý khách chỉ cần gọi ngay đến số 0901.01.37.73 hoặc điền vào mẫu vay đơn giản sau để các tư vấn viên sẽ hỗ trợ quý khách.

Tạm kết

Vay 80 triệu tư nhân là cách tuyệt vời để gỡ rối cho những vấn đề tài chính của mọi khách hàng. Hình thức này có rất nhiều ưu điểm mà khách hàng có thể tận dụng để khai thác được sức mạnh của đòn bẩy tài chính. Đơn vị cho vay tư nhân uy tín là Vaytien-online.com sẽ hỗ trợ cho tất cả mọi khách hàng có nhu cầu vay. Cảm ơn quý khách đã tin tưởng và ủng hộ!

5/5 - (2 bình chọn)
Vay tiền nhiều hơn nữa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *