Hướng dẫn vay 150 triệu không thế chấp với lãi suất tốt nhất

vay 150 triệu

Vay 150 triệu không thế chấp sẽ vô cùng dễ dàng nếu anh chị đang đọc bài viết này. Vaytien-online.com muốn chia sẻ cách để có thể vay với lãi suất tốt nhất hiện nay. Tìm hiểu những thông tin hữu ích ngay bây giờ để có được quyết định tài chính sáng suốt nhất.

Cách vay 150 triệu không thế chấp

Vay tín chấp 150 triệu có nghĩa là các đơn vị cho vay sẽ dựa vào uy tín cá nhân của khách hàng để quyết định có thể cho vay hay không. Nếu anh chị có đủ uy tín về thu nhập thì hoàn toàn có thể đăng ký vay dễ dàng. Hiện tại, có hai đơn vị đó là các ngân hàng và các công ty tài chính sẵn sàng cho vay và nhận tiền mặt. Tham khảo các phương án dưới đây!

Vay tín chấp ngân hàng

Anh chị có thể vay 150 triệu với thời gian linh hoạt từ 12 tháng đến 60 tháng qua các gói vay của ngân hàng. Ưu điểm lớn nhất khi vay ở ngân hàng là lãi suất hợp lý và khách hàng sẽ không lo lắng dính vào tín dụng đen. Mức lãi suất phải trả tại các ngân hàng sẽ phụ thuộc vào từng ngân hàng mà anh chị lựa chọn.

Quy trình làm việc của các ngân hàng sẽ rất dài và quá trình thẩm định khắt khe. Ngân hàng sẽ kiểm tra thông tin khách hàng từ nhà ở, người thân, công ty… Nếu anh chị thường xuyên nhận lương hoặc giao dịch tại các ngân hàng định vay thì sẽ giảm một chút thời gian xác nhận. Ngoài ra, khi anh chị vay tại ngân hàng thì có thể phải mua thêm một số sản phẩm đi kèm mà ngân hàng đang bán ví dụ như bảo hiểm.

Nhìn chung, phương án vay tại ngân hàng sẽ phù hợp với những anh chị có thu nhập ổn định thấp nhất 3 triệu/tháng, có các mối quan hệ không quá phức tạp và không có nợ xấu.

Những ngân hàng vay tín chấp tốt nhất:

 1. VIB
 2. BIDV
 3. Sacombank
 4. ACB
 5. BAOVIET Bank

Vay ở các công ty tài chính

Vay ở các công ty tài chính thì quá trình vay sẽ có phần dễ dàng hơn so với khi vay ngân hàng. Hồ sơ khách hàng cũng sẽ được duyệt vay dễ hơn, thủ tục nhanh gọn hơn và hầu hết sẽ được giải quyết trong ngày. Với khoản vay 150 triệu thì anh chị có thể vẫn phải chứng minh được thu nhập và thu nhập càng cao sẽ càng tốt. Các công ty tài chính sẽ có mức lãi suất cao hơn một chút so với các ngân hàng và nếu anh chị lựa chọn không kỹ càng có thể dính vào tín dụng đen.

Phương án này phù hợp với tất cả mọi khách hàng nhưng khi vay cần phải trang bị đủ kiến thức. Ngoài ra, nếu các anh chị nào có nợ xấu bị ngân hàng từ chối cũng có thể lựa chọn cách này.

Xem thêm: vay tư nhân 100 triệu

Vay 150 triệu lãi suất bao nhiêu một tháng?

Lãi suất vay sẽ phụ thuộc vào việc anh chị lựa chọn việc vay ở đâu và hình thức vay thế nào. Nếu vay ở ngân hàng anh chị sẽ phải tra mức lãi suất khoảng từ 7,5%/năm. Nếu anh chị vay tại các công ty tài chính thì mức lãi suât này có thể cao hơn. Giả sử anh chị chọn vay tiền tại Vaytien-online.com thì mức lãi suất sẽ như sau:

 • Lãi suất vay thế chấp: 12 % – 15%/năm.
 • Lãi suất vay tín chấp: 16% – 20%/năm.

1, Nếu anh chị chọn cách trả lãi theo dư nợ ban đầu thì tiền gốc và tiền lãi phải đóng hàng tháng là giống nhau.

2, Nếu anh chị chọn cách trả lãi theo dư nợ thực tế thì các tháng càng về sau thì tiền lãi đóng càng thấp.

Thông thường, Vaytien-online.com sẽ khuyên anh chị chọn cách trả lãi theo dư nợ thực tế để giảm đi số lãi phải trả hàng tháng.

Vay nhanh 150 triệu uy tín tại Vaytien-online.com

Vay tại Vaytien-online.com chắc chắn là một sự lựa chọn sáng suốt của anh chị. Bên em là một địa chỉ uy tín đã cung cấp khoản vay cho hàng trăm nghìn khách hàng. Tư vấn viên thì nhiệt tình và có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực tài chính có thể đưa ra những lời khuyên tốt nhất. Nếu anh chị thực sự có nhu cầu vay tiền thì có thể đăng ký ngay bây giờ với quy trình đơn giản sau đây.

Anh chị gọi điện theo số 0901.01.37.73 để gặp các tư vấn viên hoặc điền vào mẫu sau đây để đăng ký vay:

Trao đổi với các tư vấn viên về khoản vay, về các giấy tờ anh chị đang có, các tài sản để thế chấp nếu có… Sau đó, tư vấn viên sẽ hướng dẫn anh chị làm hồ sơ.

Anh chị hoàn thành hồ sơ và gửi cho các tư vấn viên để được xét duyệt. Sau khi hồ sơ được duyệt thì anh chị chỉ cần ký vào hợp đồng vay vốn là có thể nhận tiền ngay.

Lưu ý khi quyết định vay

Sau đây là một số lưu ý dành cho quý anh chị trước, trong và sau khi vay. Anh chị có thể tham khảo để việc vay tiền diễn ra như ý muốn.

 • Anh chị nên có mục đích vay tiền rõ ràng, tránh sử dụng tiền vay một cách phung phí.
 • Tính toán số tiền vay rõ ràng tránh vay thừa hoặc vay thiếu phải vay nhiều lần.
 • Thời gian mà anh chị muốn trả khoản nợ là bao lâu. Tránh việc quên hoặc ngắt quãng trả nợ dẫn đến các vấn đề khác.
 • Nắm được lãi suất khoản vay là bao nhiêu? số tiền phải trả hàng tháng, hàng quý là bao nhiêu? Và thanh toán cho ai.
 • Nắm được các loại phí dịch vụ và phí phạt của đơn vị cho vay.

Tạm kết

Hy vọng những thông tin bên trên sẽ giúp anh chị có được lựa chọn vay 150 triệu với lãi suất tốt nhất. Nếu có nhu cầu vay tiền hãy nhớ đến Vaytien-online.com, anh chị sẽ được hỗ trợ nhiệt tình và chu đáo. Xin cảm ơn quý anh chị đã tin tưởng và ủng hộ!

5/5 - (2 bình chọn)
Vay tiền nhiều hơn nữa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *