Làm thế nào vay 100 triệu không thế chấp tài sản?

Làm thế nào để vay 100 triệu không thế chấp tài sản?

Hiện nay có không ít tổ chức tín dụng đã và đang triển các dịch vụ cho vay 100 triệu không thế chấp. Người đi vay theo hình thức này không cần phải có tài sản thế chấp. Hỗ trợ mọi đối tượng khách hàng bao gồm cá nhân & doanh nghiệp khi có nhu cầu vay vốn. Vậy làm thế nào để có thể vay 100 triệu không cần tài sản thế chấp? Tham khảo ngay trong bài viết này nhé.

Vay không thế chấp là như thế nào?

Vay tiền không cần tài sản thế chấp hay vay tiền tín chấp là hình thức cho vay mà người đi vay vốn không cần có tài sản để thế chấp với bên cho vay. Không cần bất kì sự bảo lãnh nào được hỗ trợ cho vay với điều kiện xét duyệt khoản vay phụ thuộc hoàn toàn vào uy tín của cá nhân. 

Vay 100 triệu không thế chấp là như thế nào?

 • Cho vay tiền nhanh 100 triệu nhanh chóng với thủ tục cho vay dễ dàng không đòi hỏi quá nhiều giấy tờ phức tạp. Thời gian giải ngân khoản vay ngắn trong ngày.
 • Điều kiện xét duyệt khoản vay vốn 100 triệu đơn giản, không cần sự bảo lãnh không cần có tài sản thế chấp. 
 • Thời gian trả nợ khoản vay 100 triệu linh hoạt: với khoản vay không thế chấp 100 triệu, người đi vay có thể lựa chọn trả lên đến 24 tháng.
 • Lãi suất phù hợp với khả năng thanh toán của người đi vay. Áp dụng nhiều chương trình ưu đãi đối với gói vay này.

Điều kiện, thủ tục vay 100 triệu không thế chấp

Điều kiện

 • Người đi vay độ tuổi từ 21 – 55 đối với nữ và từ 21 – 59 tuổi đối với nam. Riêng với cá nhân, hộ kinh doanh cá thể thì từ 21 – 65 tuổi.
 • Thu nhập hàng tháng đủ khả năng chi trả và thanh toán cho khoản vay cung như cần bằng cuộc sống hằng ngày.
 • Khách hàng vay vốn phải đang sinh sống tại một số tỉnh/thành phố, bao gồm: TP. HCM, Bình Dương,Đồng Nai, Long An, Bà Rịa – Vũng Tàu, Cần Thơ, Vĩnh Long, Hậu Giang,…

Cần vay nhanh 100 triệu cần thủ tục gì

 • CMND/CCCD còn hạn sử dụng của người đi vay. 
 • Hộ khẩu thường trú / KT3 /Giấy xác nhận nơi cư trú.
 • Các loại giấy tờ khác theo quy định tùy theo từng loại hình vay không thế chấp (Vay qua bảng lương, vay qua thẻ tín dụng, vay qua hợp đồng bảo hiểm).

Lãi suất cho vay tín chấp 100 triệu

vay tín chấp 100 triệu
vay tín chấp 100 triệu

Mỗi đơn vị cho vay tín chấp 100 triệu sẽ có mức lãi suất cho khoản vay khác nhau. Mức lãi suất này phụ thuộc nhiều yếu tố khác. Ví dụ như số tiền vay, khả năng thanh toán nợ, sản phẩm vay vốn mà khách hàng lựa chọn. Mức lãi suất mặt bằng chung hiện nay từ khoảng 18 – 38%/năm.

Ở đâu cho vay nóng 100 triệu uy tín?

Hiện nay ngoài việc có thể vay tín chấp 100 triệu tại ngân hàng hoặc các các tổ chức tín dụng thì người đi vay cũng có thể đăng ký vay nóng 100 triệu không thế chấp với nhiều ưu đãi nhằm thu hút khách hàng. Bạn có thể lựa vay nóng tư nhân để vay 100 triệu không thế chấp một cách nhanh chóng và dễ dàng.

 • Lãi suất thấp, cạnh tranh trên thị trường cho vay –  hạn mức của gói vay vào – thời gian trả góp linh hoạt
 • Điều kiện, thủ tục làm hồ sơ cho khoản vay đơn giản, không yêu cầu giấy tờ phức tạp
 • Thời gian giải ngân khoản vay nóng 100 triệu ngay trong ngày
 • Cách thức trả nợ đa dạng, mang đến sự tiện lời cho người đi vay

Các lưu ý khi vay 100 vay không thế chấp

vay 100 vay không thế chấp
vay 100 vay không thế chấp

1. Cân nhắc cẩn thận về khả năng trả nợ của mình

Trước quyết định vay hoặc ký vào hợp đồng cho vay người đi vay cần suy nghĩ kĩ về khả năng trả nợ cũng như mức thu nhập của mình. Nên tính toán thật kỹ xem số tiền đó sẽ chiếm tỉ lệ bao nhiêu trong tổng thu nhập của mình. Đồng thời đảm bảo việc sau khi thanh toán, vẫn có thể duy trì cuộc sống bình thường Hãy chắc chắn rằng bạn có khả năng trả lời đúng hạn hằng tháng.

2. Đảm bảo việc trả nợ đúng hạn

Hầu như các tổ chức tín dụng, đơn vị cho vay tiền tư nhân hiện nay đều đã  áp dụng mức phạt đối với những khách hàng trả trễ hạn. Chính vì lý do đó người đi vay cần vậy đảm bảo rằng bạn thanh toán đúng hạn. Tốt nhất là trước hạn.

3. Hiểu rõ và hiểu đúng về lãi suất cho vay

Cuối cùng, bạn cần hiểu đúng về cách tính lãi suất đối với khoản vay 100 triệu không thế chấp. Các tổ chức tín dụng hiện nay thường áp dụng 2 cách tính lãi suất. Một là lãi suất trên dư nợ gốc ban đầu và dư nợ gốc giảm dần. 

Hy vọng những thông tin về vay 100 triệu không thế chấp sẽ giúp mọi người hiểu rõ hơn về hình thức vay được rất nhiều người quan tâm này. Hãy luôn là một người đi vay sáng suốt bạn nhé!

 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *