Top 5 ngân hàng cho vay tín chấp theo lương lãi suất thấp nhất

Top 5 ngân hàng cho vay tín chấp theo lương lãi suất thấp nhất

Vay tín chấp là hình thức vay mà không cần phải mang bất cứ tài sản nào thuộc quyền sở hữu của bạn để thế chấp với ngân hàng. Các ngân hàng hiện nay sẽ sử dụng bảng lương và thu nhập của khách hàng để làm căn cứ cho việc cung cấp khoản vay tín chấp. Vì vậy, những khách hàng muốn vay tín chấp thì chỉ cần chứng minh được lương hoặc thu nhập là có thể được duyệt vay một cách dễ dàng. Tuy nhiên, bạn sẽ không biết được ngân hàng nào hiện cho vay tín chấp với lãi suất tốt nhất. Hãy cùng theo dõi bài viết này của chúng tôi để nắm bắt được những đơn vị tốt nhất ở thời điểm hiện tại nhé!

Top 5 ngân hàng cho vay tín chấp theo lương với lãi suất tốt nhất

Vay tín chấp ngân hàng nào tốt nhất? sau đây là danh sách 5 ngân hàng được chúng tôi lựa chọn bao gồm:

  • Ngân hàng Vietcombank
  • Ngân hàng Sacombank
  • Ngân hàng Techcombank
  • Ngân hàng VPBank
  • Ngân hàng OCB

Sau đây là những thông tin chi tiết hơn về những ngân hàng cho vay tín chấp theo lương được nêu ra ở trên:

Vay tín chấp theo lương tại Vietcombank

Vietcombank là một trong 4 ngân hàng thương mai nhà nước uy tín nhất hiện nay với hệ thống phòng giao dịch dày đặc khắp cả nước. Để nâng cao tính cạnh tranh thì Vietcombank đã đưa ra mức lãi suất vay tín chấp chỉ trong khoảng 10% – 12%/năm. Hạn mức vay tín chấp có thể cao gấp 12 lần lương cơ bản của khách hàng và tối đa lên đến 500 triệu trong khoảng thời gian lên đến 10 năm. Quả thực đây là một những ngân hàng cho vay tín chấp theo lương rất tốt và rất mạnh tay với các khoản vay.

Vay tín chấp lãi suất thấp tại Sacombank

Khác với những ngân hàng khác thì Sacombank có hẳn một gói bảo hiểm có tên “An Tâm Tín Dụng” dành cho những khách hàng vay vốn tại đây. Gói bảo hiểm này có nhiều ưu đãi về việc chi trả tín dụng cho khách hàng. Tiếp theo, Sacombank có thể cho khách hàng vay tín chấp gấo 16 lần mức lương cơ bản và tối đa là 500 triệu. Lãi suất khi vay tín chấp chỉ 9,6% đến 11%/năm.

Vay tín chấp tại ngân hàng Techcombank

Techcombank là một trong những ngân hàng top đầu của Việt Nam có mức tăng trưởng kỷ lục bởi nhiều ưu đãi về phí dịch vụ. Những khoản vay tín chấp tại Techcombank có thời gian phê duyệt chỉ trong vòng 2 ngày làm việc sẽ có kết quả. Hạn mức vay có thể gấp 10 lần mức lương và tối đa lên đến 300 triệu. Thời gian vay có thể từ 6 tháng đến 60 tháng tùy theo nhu cầu của khách hàng đăng ký vay. Mức thu nhập của khách hàng cũng cần tối thiểu là 5 triệu đồng.

Vay tín chấp tại ngân hàng VPBank

VPBank cung cấp dịch vụ vay tín chấp theo lương với lãi suất chỉ từ 14%/năm, cách tính lãi suất sẽ theo phương pháp dư nợ giảm dần. Các khoản vay sẽ rất linh hoạt và đang dạng tùy theo nhu cầu của khách hàng yêu cầu. Hạn mức khoản vay của VPBank có thể lên đến 10 lần mức lương hàng tháng của khách hàng. Thủ tục tốt và thời gian xử lý hồ sơ khoản vay tương đối ổn. Đối tượng khách hàng của VPBank là những khách hàng có nhu cầu vay tín chấp và có thu nhập tối thiếu là 5 triệu đồng.

Vay tín chấp với OCB

OCB hướng đến các khách hàng có nhu cầu mua sắm và tiêu dùng nên ngân hàng này có rất nhiều lựa chọn khác nhau tùy thuộc vào nhu cầu của bạn. Hiện nay OCB cũng mở thêm nhiều các ngân hàng liên kết như LionBank để hỗ trợ khách hàng chi tiêu và hoàn tiền rất tốt. Đối với những khoản vay tại OCB thì lãi suất giao động từ 1,67% đến 2,92%/tháng. Hạn mức vay có thể gấp 7 lần mức lương hiện tại và thời gian có thể kéo dài từ 6 tháng đến 36 tháng. OCB cũng hỗ trợ đăng ký và giải ngân các gói vay nhanh chóng đối với khách hàng có nhu cầu gấp.

ngân hàng cho vay tín chấp theo lương

Giải pháp thay thế vay tín chấp theo lương tại ngân hàng

Nếu bạn không muốn vay tín chấp theo bảng lương ở các ngân hàng hoặc vì một lý do nào đó mà các ngân hàng không duyệt hồ sơ của bạn thì bạn cũng đừng quá lo lắng. Chúng tôi luôn có giải pháp khác cho bạn ở đây để luôn đảm bảo tài chính cho bạn. Vaytien-online.com cũng là một đơn vị cho vay tín chấp với mức lãi suất cạnh tranh trực tiếp với các ngân hàng top đầu. Khách hàng sẽ được trải nghiệm tất cả mọi chất lượng tốt nhất giống như một ngân hàng và thâm chí con hơn thế nữa. Không chỉ vay tín chấp mà chúng tôi hỗ trợ cả việc vay thế chấp với hạn mức lên đến 20 tỷ có thể đủ sức giúp khách hàng có được điểm tựa tài chính vững vàng. Nếu có nhu cầu vay hãy liên hệ với chúng tôi ngay tại trang web này.

Kết luận

Bài viết này chúng tôi đã đưa ra cho khách hàng danh sách các ngân hàng cho vay tín chấp theo lương tốt nhất và cả một giải pháp tuyệt vời để thay thế khi cần thiết. Hy vọng, bạn có thể dễ dàng hơn trong việc lựa chọn đơn vị tài chính cá nhân của bản thân. Đừng quên hãy nghiên cứu thật kỹ lượng trước khi quyết định vay một khoản vay nào, chúc bạn thanh công trong tương lai!

5/5 - (1 bình chọn)
Vay tiền nhiều hơn nữa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *