Tất tần tật về Tích lũy Như Ý Techcombank mà bạn cần biết

Tất tần tật về Tích lũy Như Ý Techcombank

Tích lũy Như Ý Techcombank là một gói tiết kiệm đang rất hót của ngân hàng Techcombank ở thời điểm hiện tại. Nếu bạn chưa hiểu rõ nó là gì và đang muốn tìm hiểu về nó thì bạn đã đến đúng nơi rồi. Chúng tôi sẽ cung cấp đầy đủ các thông tin về sản phẩm này để bạn có cái nhìn khái quát nhất trước khi quyết định sử dụng. Hãy tìm hiểu ngay nào!

Tích lũy Như Ý Techcombank là gì?

Tích lũy Như Ý Techcombank là một sản phẩm gửi tiết kiệm trực tuyến mới của Techcombank hướng đến mọi khách hàng đang có tiền dư trong tài khoản. Sản phẩm này là một giải pháp thông minh của ngân hàng có thể giúp khách hàng có thêm thu nhập và cũng là giúp ngân hàng có thêm nguồn vốn. Gói tiết kiệm này cho phép người sử dụng gửi tiến online và tích lũy với mức lãi suất cao. Nó cũng được tích hợp với cả tính năng giao dịch giúp tiết kiệm nhiều thời gian. Trong khi sử dụng sản phẩm này khách hàng vẫn có thể thực hiện các giao dịch như rút tiền, nộp tiền hoặc tất toán tiền gửi bất cứ lúc nào cần. Hơn thế nữa, sản phẩm này được tích hợp ngay trên ứng dụng Techcombank Mobile nên khách hàng sẽ không cần phải mất thêm bất cứ công đoạn phiền phức nào khác để sử dụng nó.

Tích lũy Như Ý Techcombank có an toàn không?

Tích lũy Như Ý là một sản phẩm được phát triển bởi ngân hàng Techcombank, vì vậy sản phẩm này sẽ gắn liền với uy tín của ngân hàng Techcombank. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về sự an toàn của sản phẩm tiết kiệm này. Ngoài ra sản phẩm này còn được Techcombank cam kết về những điều sau:

  • Bảo mật thông tin: Techcombank cam kết bảo mật thông tin khách hàng trên mọi nền tảng bao gồm ứng dụng di động và trang web. Hệ thống của Techcombank luôn đảm bảo tính toàn vẹn, bảo mật và không chia sẻ thông tin khách hàng đến bên thứ 3.
  • Quản lý dễ dàng: Khách hàng có thể quản lý tiền một cách dễ dàng bằng hệ thống của Techcombank. Bạn sẽ luôn nắm được biến động số dư và đảm bảo luôn thấy được tiền của bạn.
  • Tiêu chuẩn bảo mật cao: Techcombank sử dụng nhiều biện pháp bảo mật tài khoản khách hàng như OTP, Email,…Không ai có thể lấy tiền từ tài khoản của bạn mà không được bạn cho phép.

Cách đăng ký tham gia Tích lũy Như Ý Techcombank

Mọi thủ tục để đăng ký tích lũy Như Ý Techcombank sẽ được diễn ra trên ứng dụng Techcombank Mobile. Dưới đây là hướng dẫn chi tiết các bước mà mọi người có thể tham khảo.

Bước 1: Đăng nhập ứng dụng Techcombank Mobile

Bước 2: Tại màn hình chính ứng dụng nhấn chọn vào Tài Khoản và Thẻ

Bước 3: Tiếp tục nhấn chọn vào mở tài khoản mới và chọn Tích Lũy Như Ý

Bước 4: Tiến hành chọn mục tiêu tiết kiệm theo các yêu cầu của hệ thống.

Bước 5: Kiểm tra tính chính xác của những thông tin đã nhập và chọn bắt đầu.

Bước 6: Chờ hệ thống xác nhận giao dịch mở tiết kiệm Tích Lũy Như Ý thành công và mọi người có thể bắt đầu nạp tiền vào tài khoản tích lũy theo nhu cầu.

Cách tính lãi suất tích lũy Như Ý Techcombank

Lãi suất của sản phẩm Tích Lũy Như Ý Techcombank được tính dựa trên mức lãi suất niêm yết tại thời điểm khách hàng mở tài khoản. Nếu khách hàng gửi tiền từ 6 tháng trở lên thì mức lãi suất sẽ là 5,2%/năm tính từ ngày nộp tiền cho đến khi hết hạn. Nếu kỳ hạn dưới 6 tháng thì mức lãi suất chỉ là 3,2%/năm mà thôi.

Công thức tính lãi suất đơn giản cho sản phẩm Tích Lũy Như Ý Techcombank như sau:

Số tiền gửi x Lãi suất x Số ngày gửi/365

 

  • Số tiền gửi: là số tiền mà khách hàng gửi vào tài khoản tiết kiệm
  • Lãi suất là mức phần trăm được niêm yết khi khách hàng gửi tiết kiệm.
  • Số ngày gửi là số ngày mà khách hàng sẽ kết thúc việc gửi tiết kiệm.

Tùy thuộc vào cách tính lãi suất của ngân hàng và thời gian gửi tiền của khách hàng thì ngân hàng sẽ tự động tính toán ra số tiền mà khách hàng nhận được sau khi kết thúc gửi tiết kiệm. Với Tích Lũy Như Ý Techcombank thì khách hàng có thể được hưởng mức lãi suất tối ưu và công bằng nhất ở thời điểm hiện tại.

Cách rút tiền tích lũy Như Ý Techcombank nhanh chóng

Để rút tiền gửi tiết kiệm tại sản phẩm Tích Lũy Như Ý Techcombank thì khách hàng có thể thực hiện theo các bước sau đây:

Bước 1:Mở ứng dụng Techcombank Mobile và đăng nhập tài khoản Internet Banking Techcombank.

1

Bước 2: Trên màn hình chính của ứng dụng bạn hãy nhấp vào phần “Tiết Kiệm” để bắt đầu tất toán.

2

Bước 3: Chọn sản phẩm tiết kiệm đã mở trên ứng dụng.

3

Bước 4: Kiểm tra lại thông tin về sản phẩm gửi tiết kiệm của bạn.

4

Bước 5: Nhấp vào nút “Tất Toán” trên màn hình

5

Bước 6: Nhận mã OTP được gửi về số điện thoại của bạn

6

Bước 7: Nhấp vào “Xác Nhận” để hoàn thành các giao dịch. Lúc này bạn sẽ nhận được thông báo của ứng dụng về việc rút tiền thành công.

7

Một số câu hỏi thường gặp khi rút tiền gửi sản phẩm Tích Lũy Như Ý Techcombank

Rút tiền Tích Lũy Như Ý Techcombank trước hạn có được không?

Có thể. Tuy nhiên, việc rút tiền trước hạn sẽ khiến bạn mất một khoản phí hoặc mất một khoản lãi suất trong hợp đồng. Mức phí này sẽ dựa vào thời gian mà khách hàng đăng ký gửi tiết kiệm.

Rút tiền Tích Lũy Như Ý Techcombank có mất phí không?

Nếu bạn đã đến thời hạn tất toán khoản tiết kiệm thì bạn có thể rút mà không mất phí. Nếu rút trước khi tất toán bạn sẽ mất phí.

Rút tiền Tích Lũy Như Ý Techcombank có giới hạn số tiền rút không?

Có. Ngân hàng sẽ quy định số tiền rút hàng ngày đối với sản phẩm tiết kiệm này. Bạn nên đọc kỹ số tiền được rút mỗi ngày để nhận đúng số tiền mong muốn.

Thời gian rút tiền về tài khoản là bao lâu?

Nếu không có vấn đề gì thì thời gian xử lý giao dịch rút tiền tiết kiệm sẽ là từ 1 đến 2 ngày làm việc.

Kết Luận

Bài viết này chúng tôi đã chia sẻ những thông tin hữu ích cho bạn về sản phẩm Tích Lũy Như Ý Techcombank. Từ đó, bạn có thể quyết định sử dụng sản phẩm này để gửi tiết kiệm hay không. Hy vọng rằng những điều đã chia sẻ sẽ giúp bạn quyết định được việc sử dụng nó. Ngoài ra, nếu khách hàng có những thắc mắc hoặc cần hỗ trợ về tài chính thì hãy liên hệ với Vaytien-online.com để chúng tôi có thể hỗ trợ bạn ngay lập tức. Chúc bạn thành công!

Rate this post
Vay tiền nhiều hơn nữa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *