Tại sao nên vay không thế chấp doanh nghiệp

Nếu bạn là chủ một doanh nghiệp, một công ty,… hay một cơ sở kinh doanh đang gặp những khó khăn trong việc xoay sở nguồn vốn thì việc lựa chọn hình thức vay không thế chấp là một trong những giải pháp an toàn và hiểu quả.

Nhu cầu cần vay không thế chấp đối với doanh nghiệp

Xuyên suốt quá trình kinh doanh của các doanh nghiệp, công ty lớn nhỏ,… luôn đòi hỏi cần có một nguồn đầu tư lớn và cả vốn lưu động để các hoạt động được tiếp diễn liên tục và bình thường. Có không ít chủ doanh nghiệp vừa và nhỏ, đặc biệt là các startup thường xuyên gặp phải khó khăn khi phải huy động một nguồn vốn lớn trong thời gian ngắn để đáp ứng các nhu cầu nào đó.

Giải pháp cũng như cách xử lý phổ biến nhất trong trường hợp này chính là vay vốn kinh doanh. Mà trong đó, vay không thế chấp để kinh doanh sẽ là giải pháp tài chính hiệu quả với nhiều ưu điểm dành cho các doanh nghiệp.

Tại nên doanh nghiệp nên chọn vay không thế chấp?

1. Cho vay hạn mức cao – không yêu cầu tài sản thế chấp

Vay tiền nhanh không thế chấp, hay còn gọi là vay tín chấp kinh doanh, là hình thức cho vay  vốn được xét duyệt dựa trên uy tín và khả năng tài chính của người đi vay. Người đi vay hoàn toàn có thể vay tiền ở hạn mức cao mà không nhất thiết phải có các tài sản giá trị để bảo đảm cho khoản vay của mình.

2. Không cần cung cấp kế hoạch sử dụng khoản vay

Tại hầu hết các ngân hàng khi đăng ký vay vốn kinh doanh cần phải liệt kê lý do vay cũng như mục đích sử dụng khoản vay. Tuy nhiên với hình thức vay tiền không thế chấp mà chúng tôi hỗ trợ , các cá nhân có nhu cầu vay vốn kinh doanh không cần chứng thực khả năng sinh lời của kế hoạch kinh doanh hay mục đích đi vay của khách hàng. Người đi vay có thể dễ dàng đăng ký vay vốn cho bất kỳ lý do nào chỉ cần đạt đủ điều kiện đối với người đi vay theo yêu cầu.

3. Thủ tục vay đơn giản, nhanh gọn

Vay vốn không thế chấp đơn giãn hỗ trợ cho vay tiền bằng GPKD, chỉ yêu cầu các giấy tờ cần thiết để chứng minh danh tính và khả năng tài chính của người đi vay, điều kiện cho vay tương đối đơn giản, phù hợp với mọi đối tượng.

Quy trình cho vay đơn giản nhanh chóng, các cá nhân, doanh nghiệp hoàn toàn được hỗ trợ vay trong thời gian ngắn nhất có thể, giúp tiết kiệm được rất nhiều thời gian của mình. Không cần trải qua quá trình kiểm nghiệm tài sản như hình thức vay thế chấp, các tổ chức tín dụng sẽ xét duyệt hồ sơ chỉ trong ngày làm việc và giải ngân chỉ trong 24 tiếng sau khi hồ sơ của doanh nghiệp được thông qua.

4. Hỗ trợ phương thức trả nợ linh hoạt

Khi có nhu cầu vay vốn kinh doanh người đi vay sau khi liên hệ với các chuyên viên tư vấn của chúng tôi sẽ được tư vấn về phương án thanh toán nợ và tính lãi suất khi vay không thế chấp

Mức lãi suất sẽ được tính dựa trên dư nợ gốc hoặc dư nợ giảm dần dựa trên khoản vay và lãi suất, các cá nhân, doanh nghiệp vay vốn sẽ dễ dàng biết được tổng số tiền cần trả, số tiền lãi và gốc tương ứng của mỗi kỳ trả nợ đều có thể tính ra dễ dàng, hoàn toàn cố định và minh bạch.

5. Hỗ trợ thanh toán khoản vay: ngắn hạn / dài hạn

Vay không thế chấp cho vay với điều kiện, thủ tục đơn giản và nhanh chóng hỗ trợ hạn mức vay cao lên đến 500 triệu đồng, đồng thời hưởng mức lãi suất vay ưu đãi chỉ từ 20%/năm. 

Chúng tôi đêm đến các dịch vụ vay tiền tư nhân trong ngày cho vay không thế chấp linh hoạt đáp ứng thời hạn vay lên đến 24 tháng. Ngoài đa đối với các cá nhân, doanh nghiệp muốn vay không thế chấp trong thời gian ngắn hạn vẫn sẽ được chúng tôi hỗ trợ với nhiều hình thức khác nhau như: trả góp ngày, trả góp tuần, trả góp tháng,…

Có thể thấy, vay không thế chấp hay vay tiền tín chấp vô cùng phù hợp và tiện lợi là giải pháp vay vốn an toàn hiệu quả cho các cá nhân, doanh nghiệp đang cần vay vốn hỗ trợ cho quá trình kinh doanh của mình. Vì vậy, nếu muốn xoay vốn để phát triển công ty vững mạnh hơn nữa, các chủ doanh nghiệp có thể cân nhắc hình thức vay không thế chấp!

Rate this post
Vay tiền nhiều hơn nữa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *