SPayLater có tính lãi suất không? Tất cả các khoản phí cần biết khi sử dụng

SPayLater có tính lãi suất không?

SPayLater hiện đang là một trong những cách thanh toán mới mẻ và ưu đãi hiện có trên Shopee. Tuy nhiên, nhiều khách hàng đang rất băn khoăn khi quyết định sử dụng dịch vụ này. Bài viết này sẽ giải đáp tất cả các thắc mắc của khách hàng về các khoản phí và lãi suất phải trả khi sử dụng SPayLater để mua hàng.

Sử dụng SPayLater có mất phí không?

Nhiều người vẫn chưa kích hoạt SPayLater vì sợ mức phí của nó quá cao. Sau đây sẽ là thông tin về mức phí để bạn có thể biết trước khi quyết định sử dụng nó.

  • Phí chuyển đổi trả góp: Hiện tại, phí này đang là 2,95%/tháng. Đây là mức phí được tính trên tổng giá trị tất cả các đơn hàng mà bạn đã mua. Phí này đã bao gồm số tiền phải thanh toán cho từng kỳ trả góp.
  • Phí chậm thanh toán: Nếu bạn thanh toán chậm thì bạn sẽ phải trả 30.000 đồng/tháng. Đây là một mức phí cố định sẽ được áp dụng khi bạn không thanh toán đúng vào ngày được hiển thị trong ứng dụng. Phí này sẽ phát sinh sau 1 ngày kể từ khi quá hạn thanh toán.

Ngoài 2 loại phí trên thì bạn sẽ không phải chịu thêm bất cứ khoản phí nào khác khi sử dụng SPayLater. Nếu không sử dụng SPayLater bạn sẽ không mất phí vì vậy bạn vẫn có thể đăng ký mà không sử dụng.

SPayLater có thu phí thường niên của khách hàng không?

SPayLater cho phép tất cả khách hàng đăng ký có thể mua sắm trước và trả tiền sau. Điểm tuyệt vời là SPayLater không thu phí thường niên của bất cứ khách hàng nào cả. Tuy nhiên, khi sử dụng khách hàng cần phải lưu ý rằng SPayLater sẽ thu phí trả trễ hạn. Vì vậy, để tránh mất thêm một khoản không đáng bạn chỉ cần trả tiền trước thời hạn quy định là có thể tránh được phí này.

SPayLater có tính lãi suất không?

SPayLater sẽ không tính lãi suất nếu bạn thanh toán hóa đơn đúng hạn. Tuy nhiên, trong trường hợp bạn thanh toán trễ hạn thì mức lãi suất trả chậm sẽ là 30.000 đồng. Đó giống như một khoản phí phạt trả chậm mà bất cứ khách hàng nào chậm trễ đều phải chịu.

Chuyển đổi sang SPayLater có mất phí không?

Để chuyển đổi sang sử dụng SPayLater thì bạn chỉ cần cung cấp các thông tin về giấy tờ tùy thân như CCCD để đăng ký. Bạn sẽ hoàn toàn không mất một khoản phí nào cho quá trình đăng ký này. Ngoài ra, khi bạn chuyển sang sử dụng SPayLater cũng sẽ được shopee tặng cho những mã khuyến mãi ban đầu rất hấp dẫn. Vì vậy, khách hàng có thể cân nhắc việc sử dụng SPayLater để mua hàng và tìm kiếm thêm các khuyến mãi lớn.

Tổng kết

Bài viết này cung cấp cho bạn tất cả những thông tin về lãi suất và chi phí khi sử dụng SPayLater trên shopee. Hy vọng, những điều đó sẽ giúp ích cho bạn trong việc quyết định sử dụng SPayLater để mua hàng trong tương lai. Chúc bạn có những quyết định sáng suốt khi sử dụng tài chính của mình!

5/5 - (1 bình chọn)
Vay tiền nhiều hơn nữa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *