Mượn tiền góp tuần tư nhân nhận tiền trong ngày

Hiện nay, hình thức mượn tiền trả góp tuần được khách hàng lựa chọn khá nhiều bơi nhu cầu vay tiền hiện nay là rất lớn nhất là thời điểm xã hội đang dần trở lại bình thường sau những ngày giãn cách xã hội. Hình thúc này không yêu cầu phải thẩm định người thân, không cần chứng minh thu nhập. Thời gian giải ngân nhanh trong ngày, thủ tục chỉ cần CMND và SHK có tiền sau 30 phút làm việc.

Mượn tiền góp tuần là như thế nào

Mượn tiền góp tuần cũng giống như vay tiền góp tuần đều là hình thức vay  mượn tiền tiền tín chấp. Không cần thế chấp bất kỳ tài sản nào hay phải chứng minh thu nhập cá nhân, sao kê bảng lương … Thủ tục cực kỳ đơn giản, xét duyệt nhanh chóng trong ngày. Đây cũng là một trong những hình thức vay tiền được khá nhiều khách hàng lựa chọn và tin dùng với hình thức thanh toán trả góp tuần 7 ngày góp 1 lần.

Đối tượng mượn tiền góp tuần

 • Hình thức mượn tiền góp tuần phù hợp với hầu hết  đối tượng khách hàng từ các tiểu thương, các hộ gia đình kinh doanh buôn bán nhỏ, hay khách hàng là các chủ cửa hàng nhỏ lẻ, doanh nghiệp tư nhân …
 • Để đăng ký mượn tiền góp tuần nhanh chóng bạn chỉ cần là công dân Việt Nam, độ tuổi từ 20 đến 65  đang sống và làm việc tại khu vực các tỉnh thành Việt Nam.
 • Ai cũng có thể vay được, không phân biệt giới tính, tôn giáo, dân tộc, ngành nghề, kinh doanh buôn bán.
 • Chúng tôi luôn mang đến những gói vay phù hợp để hỗ trợ khách hàng nào gặp khó khăn về hồ sơ, không đủ điều kiện vay ở các công ty tài chính khác thì có thể đến công ty chúng tôi để vay tiền.

Thủ tục cho mượn tiền góp tuần

Thủ tục mượn tiền góp tuần không hề phức tạp ngược lại còn khá đơn. Thủ tục hồ sơ được tối giản giúp quý khách không mất quá nhiều thời gian để chuẩn bị. Trước khi đến vay quý khách vui lòng chuẩn bị những giấy tờ cần thiết sau:

 • CMND/ thẻ căn cước bản sao, chưa quá hạn sử dụng.
 • SHK/sổ tạm trú/KT3 bản sao không cần bản gốc, không cần sao y công chứng, các thông tin rõ ràng, không bị bôi xóa, làm mờ.

Ngoài ra người đi vay có thể cung cấp thêp các giấy tờ khác như: Bằng lái xe, bảo hiểm nhân thọ, hợp đồng lao …(nếu  có) sẽ giúp quý khách được phê duyệt hồ sơ nhanh hơn. 

Hạn mức cho mượn tiền góp tuần

Mượn tiền góp tuần tư nhân

Dịch vụ  mượn tiền góp tuần hỗ trợ tất mọi đối tượng khách hàng đang cần vay tiền gấp với hạn mức nhỏ cũng như cần vay hạn mức lớn chỉ cần có nhu cầu vay làm ăn, kinh doanh chúng tôi sẽ đều cố gắng hỗ trợ. Sau đây là hạn mức tham khảo như sau:

 • Vay từ 1 triệu đồng đến 10 triệu đồng.
 • Vay từ 10 triệu đồng đến 50 triệu đồng.
 • Từ 50 triệu đồng đến 100 triệu đồng.
 • Từ 100 triệu đến 500 triệu đồng.
 • Từ 500 triệu đồng trở lên.

===> Tất cả hồ sơ cho mượn tiền góp tuần sẽ được giải ngân trong ngày mà không cần thế chấp tài sản. Chỉ 30 phút đến 1 giờ là người đi vay đã có nhận được tiền. Tất cả phụ thuộc vào nhu cầu mong muốn mượn tiền của khách hàng .

>>> Xem thêm vay tiền nóng: Top 10+ Cho vay tiền nóng nhanh trong ngày toàn quốc

Lãi suất cho mượn tiền góp tuần

Hiện nay mức lãi suất cho vay tại các ngân hàng giao động với các khoản vay Vay Tín Chấp: lãi suất tháng từ 0.08%/tháng đến 2.1%/tháng tương đương lãi suất hàng năm (APR) 0,96%/năm đến 25,2%/năm tùy thuộc vào số tiền vay của khách hàng. Vay số tiền càng cao lãi suất cho vay càng thấp và thời gian thanh toán trả góp càng dài hạn.

 • Lãi suất vay tiền thấp nhất: 5% trên 1 năm
 • Lãi suất vay tiền cao nhất: 12% trên 1 năm
 • Thời gian cho vay ngắn nhất: 90 ngày ( tương đương 3 tháng)
 • Thời gian cho vay dài nhất: 365 ngày.( tương đương 1 năm)

Đối với hình thức mượn tiền góp tuần sẽ tuỳ vào từng thời điểm cũng như hạn mức mà khách hàng vay  mà mức lãi suất sẽ khác nhau. Không có mức lãi suất cố định mà sẽ tuỳ vào biến động của thị trường mà công ty sẽ điều chỉnh sao cho phù hợp nhưng vẫn đảm bảo quyền lợi cho khách hàng. Chúng tôi luôn cố gắng tư vấn  & giúp quý khách lên kế hoạch chi trả phù hợp nhất để tránh gây áp lực quá nhiều trong việc trả góp ngày. Đảm bảo vẫn giữ mức lãi suất mượn tiền tốt nhất.

Để có được thông tin chính xác nhất vào thời điểm quý khách cần vay tiền thì cứ liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn hạn mức mượn tiền, lãi suất mượn tiền vào từng thời điểm.

Mượn tiền trả góp hàng tuần
Mượn tiền trả góp hàng tuần

Ưu điểm của mượn tiền góp tuần

 • Không cần có tài sản để thế chấp.
 • Mượn tiền góp tuầnThủ tục nhanh gọn không rườm rà.
 • Lãi suất cạnh tranh trên thị trường và thời gian thanh toán linh hoạt.
 • Không cho vay dưới hình thức xã hội đen
 • Tận tâm. Tận tình. Hết lòng phục vụ giúp quý khách hàng có tiền mặt
 • Tư vấn miễn phí.vui vẻ hòa đồng ,sẵn sàng giải quyết tất cả vấn đề.
 • Để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc hoàn toàn miễn phí.
 • Xét duyệt hồ sơ nhanh chóng trong ngày.
 • Hạn mức khi mượn tiền góp tuần cao cùng với lãi suất vay thấp, thời gian trả góp linh động có thể ngắn hạn hoặc dài hạn.
 • Bảo mật thông tin khách hàng, không thẩm định tại nhà, không cần người bảo hộ.
 • Hỗ trợ mọi trường hợp đang nợ xấu, hồ sơ không được duyệt đều có thể đến vay được.

Mượn tiền góp tuần ở đâu?

Với đội ngũ chuyên viên tư vấn nhiệt tình, giàu kinh nghiệm vaytien-online.com luôn sẵn sàng lắng nghe mọi hoàn cảnh cũng như mọi khó khăn của khách hàng để từ đó có thể tư vấn những gói vay tiền phù hợp nhất giúp quý khách vượt quá khó khăn tài chính. Nếu đang gặp phải những khó khăn về tài chính cần vay, mượn tiền góp tuần cũng như tiền bạc – Đừng ngại hãy nhấc máy lên liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời nhất. “vaytien-online” giải pháp tài chính hiệu quả giành cho bạn.

Vay tiền trả góp hàng tuần

Đối tượng vay tiền góp tuần 

 • Hỗ trợ cho vay tiền góp tuần đối với mọi đối tượng khách hàng như các tiểu thương buôn bán nhỏ đang cần nguồn vốn để có thể muốn mở rộng kinh doanh, hộ gia đình đang gặp khó khăn tài chính ;…
 • Đối tượng vay tiền góp tuần độ tuổi từ  20 tuổi trở lên, đang sống và làm việc tại các tỉnh thành Việt Nam, có khả năng chi trả góp tuần.
 • Không phân biệt tôn giáo, giới tính hay bất kỳ ngành nghề nào miễn được pháp luật cho phép.
 • Hỗ trợ tất cả các khách hàng vay tiền góp ngày tất cả tỉnh thành.
 • Đối với những khách hàng đang có nợ xấu hoặc đang bị từ chối do hồ sơ xấu hoặc không đủ điều kiện ở ngân hàng thì vẫn sẽ được xem xét hỗ trợ cho vay.

Thủ tục cho vay tiền góp tuần

 • CMND/ CCCD / Passport bản sao.
 • SHK/KT3 hoặc sổ tạm trú bản sao không cần bản gốc, không cần sao y công chứng. 
 • Hoá đơn tiền điện, tiền nước hoặc tiền internet của những tháng gần nhất quý khách đã thanh toán.
 • Các giấy tờ tuỳ thân khác như: Bằng lái xe, bảo hiểm nhân thọ, sao kê bảng lương …(nếu  có).
Vay tiền trả góp hàng tuần
Vay tiền trả góp hàng tuần

Vay tiền góp tuần an toàn – bảo mật

Khi đăng ký vay tiền góp tuần quý khách hàng có thể yên tâm bảo đảm tuyệt đối những thông tin cá nhân của mình, tất cả các hồ sơ chỉ để lưu giữ tài liệu trong công ty và không tiết lộ cho bất kỳ ai khác kể cả người thân của quý khách khi chưa được sự cho phép của quý khách.

Hạn mức cho vay tiền góp tuần

Đối với các khoản vay tiền góp tuần có nhiều hạn mức cho vay khác nhau như 5 triệu, 10 triệu lên đến 100 triệu. Với mỗi đối tượng khách hàng khác nhau sẽ có nhu cầu vay tiền góp tuần cũng như hạn mức khác nhau.

Chuyên viên tư vấn sẽ căn cứ vào hồ sơ cũng như nhu cầu mà quý khách đã cung cấp để đêm đến gói vay có hạn mức vay phù hợp. Đối với  khách hàng là các doanh nghiệp lớn tư nhân thì có thể vay được hạn mức lên đến hàng TỶ đồn chì cần có giấy phép kinh doanh và những giấy tờ liên quan đến kinh doanh sản xuất. Hồ sơ sẽ xem xét và đưa ra được hạn mức vay tốt nhất phù hợp với từng điều kiện và khả năng chi trả để tránh gây quá nhiều áp lực cho khách hàng.

Lãi suất cho vay tiền góp tuần

Ngoài việc tư vấn cụ thể chi tiết về từng sản phẩm vay khác nhau thì khách hàng còn được hỗ trợ tư vấn chi tiết về các mức lãi suất khi vay từ đó  đưa ra các phương án và kế hoạch chi trả phù hợp nhất cho quý khách hàng. Tuỳ vào từng thời điểm mà mức lãi suất vay tiền góp tuần sẽ khác nhau nhưng công ty vẫn sẽ cố gắng đảm bảo mức lãi suất vay tốt nhất trong khu vực để có được mức lãi không quá cao so với ngân hàng tạo điều kiện thuận lợi, dễ dàng nhất để quý khách có thể đến vay tiền góp ngày.

Để có được thông tin chính xác nhất thì quý khách đừng ngần ngại mà liên hệ chúng tôi để được tư vấn.Nếu  đang gặp khó khăn tài chính cần mượn tiền góp tuần thì đừng ngần ngại mà hãy liên hệ với chúng qua tổng đài hoặc để lại các thông tin của quý khách trên trang chủ chúng tôi sẽ có nhân viên liên hệ lại để tư vấn trực tiếp cho quý khách.

Mong rằng quý khách sẽ mượn được tiền và vượt qua khó khăn tài chính trước mắt.

Trân trọng cảm ơn!

 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *