Mượn tiền góp ngày lãi suất thấp

Hiện nay do ảnh hưởng nặng nề vì những tháng ngày giãn cách xã hội nên rất nhiều người đang rơi vào tình trạng gặp khó khăn về tài chính nhưng chưa biết cách nào để có thể giải quyết khó khăn của mình. Vay tiền ở ngân hàng thì yêu cầu thủ tục hồ sơ phức tạp rườm rà chờ đợi lâu mà chưa chắc mình có vay mượn tiền được hay không .Hiểu được những trở ngại đó chúng tôi đã hỗ trợ cho những khách hàng đang cần vay vốn gói mượn tiền góp ngày giúp quý khách có thể giải quyết khó khăn về tài chính. 

Mượn tiền góp ngày là gì

Mượn tiền góp ngày cũng giống như vay tiền góp ngày đều là hình thức vay tiền tín chấp. Không cần thế chấp bất kỳ tài sản nào hay phải chứng minh thu nhập cá nhân, sao kê bảng lương … Thủ tục cực kỳ đơn giản, xét duyệt nhanh chóng trong ngày. Đây cũng là một trong những hình thức vay tiền được khá nhiều khách hàng lựa chọn và tin dùng. Các thông tin sau đây sẽ giúp quý khách hiểu hơn mượn tiền góp ngày của công ty chúng tôi.

Đối tượng mượn tiền góp ngày

 • Mượn tiền góp ngày phù hợp cho tất cả mọi đối tượng khách hàng từ các tiểu thương, các hộ gia đình kinh doanh buôn bán nhỏ, các chủ cửa hàng nhỏ lẻ, doanh nghiệp tư nhân …
 • Điều kiện để mượn tiền góp ngày đơn giản chỉ cần là công dân Việt Nam, đủ 18 tuổi trở lên, đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam.
 • Không phân biệt giới tính, tôn giáo, dân tộc hay hạn chế bất cứ ai. Ai cũng có thể vay được. Tất cả các ngành nghề, kinh doanh buôn bán miễn được pháp luật cho phép kinh doanh.
 • Luôn có những chính sách hỗ trợ khách hàng nào gặp khó khăn về hồ sơ, không đủ điều kiện vay ở các công ty tài chính khác thì có thể đến công ty chúng tôi để vay tiền.

Thủ tục cho mượn tiền góp ngày

Mượn tiền góp ngày

Quý khách đang có nhu cầu muốn mượn tiền góp ngày nhưng lại lo sợ không biết thủ tục có phức tạp lắm không thì quý khách cứ yên tâm. Thủ tục hồ sơ công ty chúng tôi đã tối giản giúp quý khách không mất quá nhiều thời gian để chuẩn bị. Trước khi đến vay quý khách vui lòng chuẩn bị những giấy tờ cần thiết sau:

 • CMND/ thẻ căn cước bản sao, còn hiệu lực.
 • Sổ hộ khẩu hoặc sổ tạm trú / thường trú bản sao không cần bản gốc, không cần sao y công chứng, các thông tin rõ ràng, không bị bôi xoá, làm mờ.

Ngoài ra nếu quý khách có thể cung cấp thêm các giấy tờ khác như: Bằng lái xe, bảo hiểm nhân thọ, hợp đồng lao …(nếu  có) sẽ giúp quý khách được phê duyệt hồ sơ nhanh hơn. Quý khách nhớ mang theo bản gốc các hồ sơ trên để nhân viên xem đối chiếu các thông tin sau đó sẽ gửi trả lại quý khách mà không giữ lại bất kỳ giấy tờ bản gốc nào.

Hạn mức cho mượn tiền góp ngày

Hạn mức mượn tiền góp ngày phụ thuộc vào những giấy tờ mà quý khách đã cung cấp bên trên cho chúng tôi. Càng nhiều giấy tờ thì hạn mức mượn tiền của quý khách sẽ càng cao. Khi đến mượn tiền thì nhân viên của công ty sẽ tư vấn trực tiếp cho quý khách biết các hạn mức mượn tiền bao nhiêu phù hợp cho quý khách vì mỗi khách hàng có hoàn cảnh, điều kiện chi trả khác nhau nên sẽ có nhiều hạn mức khác nhau. Công ty có các hạn mức mượn tiền như sau:

 • Từ 5 đến 10 triệu đồng
 • Từ 10 đến 20 triệu đồng
 • Từ 20 triệu đến 50 triệu đồng
 •  

Tất cả phụ thuộc vào nhu cầu mong muốn mượn tiền của khách hàng mà công ty sẽ xem xét và phê duyệt hạn mức phù hợp nhất với điều kiện chi trả.

>>> Xem thêm vay tiền nóng: Top 10+ Cho vay tiền nóng nhanh trong ngày toàn quốc

Lãi suất cho mượn tiền góp ngày

Ngoài hạn mức mượn tiền góp ngày luôn được quý khách hỏi khi đến vay thì lãi suất mượn tiền góp ngày cũng là một trong những điều mà bất cứ khách hàng khi đến mượn tiền đều hỏi. Mỗi công ty tư vấn tài chính đều có mức lãi suất mượn tiền khác nhau nhưng đối với công ty chúng tôi, khi cho ra mức lãi suất mượn tiền thì trước đó công ty đã khảo sát thị trường xung quanh khu vực để có thể cho ra mức lãi suất mượn tiền thấp nhất và nhiều ưu đãi nhất.

Tuỳ vào từng thời điểm mà mức lãi suất sẽ khác nhau. Không có mức lãi suất cố định mà sẽ tuỳ vào biến động của thị trường mà công ty sẽ điều chỉnh sao cho phù hợp nhưng vẫn đảm bảo quyền lợi cho khách hàng. Nhân viên sẽ tư vấn quý khách chọn hạn mức mượn tiền ở trên cùng với mức lãi suất mượn tiền phù hợp. Giúp quý khách lên kế hoạch chi trả phù hợp nhất để tránh gây áp lực quá nhiều trong việc trả góp ngày. Đảm bảo vẫn giữ mức lãi suất mượn tiền tốt nhất.

Để có được thông tin chính xác nhất vào thời điểm quý khách cần vay tiền thì cứ liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn hạn mức mượn tiền, lãi suất mượn tiền vào từng thời điểm.

Ưu điểm của mượn tiền góp ngày

Khách hàng nào đang gặp khó khăn tài chính nhưng lại ngại việc đi mượn tiền ở ngân hàng do thủ tục rườm rà hay điều kiện phê duyệt khó khăn thì gói mượn tiền góp ngày của công ty là một trong những hình thức mượn tiền với thủ tục cực kỳ đơn giản, không cần thế chấp bất kỳ tài sản nào và giải ngân nhanh chóng trong ngày.

Công ty luôn quan tâm đến sự hài lòng của khách hàng để từ đó có thể cho ra nhiều gói vay tiền cũng như các dịch vụ tiện ích, luôn lắng nghe những khó khăn mà quý khách hàng gặp phải và hỗ trợ hết mình để giúp quý khách vượt qua mọi khó khăn tài chính nhanh nhất có thể.

 • Hồ sơ thủ tục đơn giản, không chứng minh thu nhập cá nhân, xem xét và phê duyệt hồ sơ nhanh chóng trong ngày.
 • Hạn mức cao cùng với lãi suất vay thấp, thời gian trả góp linh động có thể ngắn hạn hoặc dài hạn.
 • Thông tin khách hàng được bảo mật, không thẩm định tại nhà, không cần người bảo hộ.
 • Hỗ trợ mượn tiền góp ngày những khách hàng đang nợ xấu, hồ sơ không được duyệt đều có thể đến vay được.
 • Nhiều chính sách ưu đãi cho những khách hàng đã từng đến vay tại công ty.

Mượn tiền góp ngày ở đâu?

vaytien-onlien.com là website tư vấn hỗ trợ trực tiếp các khoản vay tiêu dùng,vay tín chấp, vay thế chấp, mượn tiền góp ngày,… uy tín hiện ngay với đội ngũ chuyên viên tư vấn nhiệt tình, giàu kinh nghiệm, luôn sẵn sàng lắng nghe mọi khó khăn của khách hàng để từ đó có thể tư vấn những gói vay tiền phù hợp nhất giúp quý khách vượt quá khó khăn tài chính.

Những thông tin trên đây phần nào giúp quý khách hiểu được mượn tiền góp ngày của công ty uy tín và quý khách có thể yên tâm khi đến mượn tiền, trải nghiệm mọi dịch vụ mà công ty mang lại. Trên đây là những thông tin mà chúng muốn chia sẻ cho quý khách để có thể hiểu hơn về hình thức mượn tiền góp ngày mà công ty mang đến.

Mượn tiền trả góp hàng tuần
Mượn tiền trả góp hàng tuần

Vay tiền trả góp hàng ngày

Đối tượng vay tiền góp ngày 

 • Vay tiền nóng / vay tiền góp ngày hỗ trợ mọi đối tượng khách hàng như các tiểu thương buôn bán nhỏ muốn mở rộng kinh doanh, các hộ gia đình gặp khó khăn tài chính hay các bạn sinh viên vay tiền đóng học phí…
 • Đối tượng vay tiền góp ngày có độ tuổi từ 18 tuổi trở lên, đang sinh sống và làm việc tại TPHCM, đủ khả năng chi trả góp ngày.
 • Không phân biệt tôn giáo, giới tính hay bất kỳ ngành nghề nào miễn được pháp luật cho phép.
 • Hỗ trợ tất cả các khách hàng vay tiền góp ngày tất cả các quận huyện tại TPHCM và các tỉnh thành lân cận.
 • Hỗ trợ những khách hàng nào đang bị tự chối do hồ sơ xấu hoặc không đủ điều kiện ở ngân hàng thì công ty vẫn có chính sách giúp quý khách vay tiền góp ngày được.

Thủ tục cho vay tiền góp ngày 

 • Chứng minh nhân dân/ thẻ căn cước/ hộ chiếu bản sao.
 • Sổ hộ khẩu hoặc sổ tạm trú tại TPHCM bản sao không cần bản gốc, không cần sao y công chứng. 
 • Sổ hộ khẩu hoặc sổ tạm trú ở các tỉnh thành lân cận TPHCM vẫn vay tiền góp ngày tại TPHCM được. Nhưng anh chị ở TPHCM sẽ nhận được nhiều ưu đãi hơn.
 • Hoá đơn tiền điện, tiền nước hoặc tiền internet của những tháng gần nhất quý khách đã thanh toán.
 • Các giấy tờ tuỳ thân khác như: Bằng lái xe, bảo hiểm nhân thọ, sao kê bảng lương …(nếu  có).

Hiểu được khó khăn tài chính mà quý khách gặp phải nên công ty đã tối giản nhất tất cả giấy tờ hồ sơ để có tạo điều kiện thuận lợi nhất giúp quý khách có thể chuẩn bị dễ dàng mà không mất quá nhiều thời gian. Quý khách khi đi vay vẫn mang theo bản gốc để công ty xem đối chiếu các thông tin trên bản sao. Sau khi xem xong sẽ trả lại bản gốc cho quý khách nên quý khách yên tâm.

Vay tiền góp ngày với thông tin khách hàng được giữ bí mật

Khi đi vay tiền góp ngày quý khách luôn lo sợ rằng thông tin cá nhân sẽ không được bảo mật bị tiết lộ cho bên thứ 3 làm phiền quý khách. Nhưng đến với công ty chúng tôi thì quý khách cứ yên tâm bảo đảm tuyệt đối thông tin cá nhân của khách hàng, tất cả các hồ sơ chỉ để lưu giữ tài liệu trong công ty và không tiết lộ cho bất kỳ ai khác kể cả người thân của quý khách khi chưa được sự cho phép của quý khách.

Hạn mức cho vay tiền mỗi ngày

Hạn mức vay tiền góp ngày luôn là những điều được rất nhiều khách hàng quan tâm không biết rằng có được vay với hạn mức vay cao hay không. Công ty có rất nhiều hạn mức vay khác nhau như 5 triệu, 10 triệu lên đến 100 triệu. Với đối tượng khách hàng khác nhau sẽ có nhu cầu vay tiền góp ngày khác nhau. Nhân viên sẽ dựa vào tất cả những hồ sơ ở trên mà quý khách đã cung cấp sẽ có hạn mức vay phù hợp.

Đối tương khách hàng là các doanh nghiệp lớn tư nhân nếu có nhu cầu vay số tiền cao hơn cần có giấy phép kinh doanh và một số giấy tờ cơ bản liên quan đến kinh doanh sản xuất.Chúng tôi sẽ cố gắng mang đên cho khách hàng của mình gói vay hạn mức vay tốt nhất phù hợp với từng điều kiện và khả năng chi trả để tránh gây quá nhiều áp lực cho khách hàng khi đi vay tiền góp ngày tại TPHCM.

Mượn tiền góp ngày

Thời gian cho vay tiền trả góp ngày 

 • Vay tiền trả góp 30 ngày
 • Vay tiền góp 40 ngày
 • Vay tiền trả góp 60 ngày
 • ,…

Lãi suất cho vay tiền trả góp ngày tại TPHCM 

Khi đã chọn được hạn mức vay phù hợp thì nhân viên tư vấn sẽ tính toán và đưa ra nhiều mức lãi suất vay khác nhau tuỳ vào thời gian trả góp của quý khách. Nhân viên sẽ đưa ra các phương án và kế hoạch chi trả phù hợp nhất cho quý khách để quý khách. Tuỳ vào từng thời điểm mà mức lãi suất vay tiền góp ngày sẽ khác nhau nhưng công ty vẫn sẽ cố gắng đảm bảo mức lãi suất vay tốt nhất trong khu vực để có được mức lãi suất thấp hơn hoặc bằng với ngân hàng. 

Chúng tôi luôn khảo sát thị trường xung quanh để có thể luôn giữ được mức lãi suất tốt nhất cũng như tạo điều kiện thuận lợi, dễ dàng nhất để quý khách có thể đến vay tiền góp ngày. Để có được thông tin chính xác nhất thì quý khách đừng ngần ngại mà liên hệ chúng tôi để được tư vấn.

Bạn đang gặp khó khăn tài chính đang cần mượn tiền góp ngày lãi suất thấp thì đừng ngần ngại mà hãy liên hệ với chúng qua tổng đài hoặc để lại các thông tin của quý khách trên trang chủ chúng tôi sẽ có nhân viên liên hệ lại để tư vấn trực tiếp cho quý khách.

Mong rằng quý khách sẽ mượn được tiền và vượt qua khó khăn tài chính trước mắt.

Trân trọng cảm ơn!

 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *