Mượn tiền góp ngày tại TPHCM

Mượn tiền góp ngày tại TPHCM

Thành phố Hồ Chí Minh (TPHCM) là một trong những thành phố lớn, trung tâm kinh tế lớn tập trung rất nhiều vốn đầu tư không chỉ trong nước và ngoài nước. Không phải lúc nào công việc kinh doanh hay cuộc sống cũng thuận lợi sẽ có đôi lúc phải gặp rất nhiều khó khăn và trong đó khó khăn tài chính là điều không thể tránh khỏi. Hiểu được vấn đề khó khăn tài chính mà quý khách gặp phải nên công ty đã cho ra gói mượn tiền góp ngày tại TPHCM để hỗ trợ, giúp đỡ những khách hàng nào đang làm việc ở TPHCM vượt qua khó khăn tài chính.

Tất cả thông tin bài viết sau sẽ giúp quý khách hiểu thêm các thủ tục, hạn mức cũng như lãi suất mượn tiền trả góp ngày tại TPHCM của công ty chúng tôi. Quý khách có thể để lại thông tin trên trang chủ hoặc gọi trực tiếp chúng tôi sẽ có nhân viên tư vấn hỗ trợ quý khách.

Đối tượng mượn tiền góp ngày tại TPHCM

 • Khách hàng đang sinh sống và làm việc tại TPHCM.
 • Khách hàng đến mượn tiền là công dân Việt Nam, độ tuổi từ 20 tuổi đến 60 tuổi, không vi phạm pháp luật và có khả năng chịu trách nhiệm trước việc làm của mình.
 • Gói mượn tiền trả góp ngày tại TPHCM hỗ trợ nhiều đối tượng khách hàng khác nhau, không phân biệt tôn giáo, dân tộc hay bất kỳ ngành nghề nào. Ai cũng có thể dễ dàng mượn được tiền.
 • Khách hàng có thể là công nhân, nhân viên, hộ kinh doanh gia đình, quản lý, chủ cửa hàng, chủ doanh nghiệp, …. Kể cả sinh viên mới ra trường chưa có việc làm, nội trợ hoặc những khách hàng làm công việc tự do thu nhập chưa ổn định. Miễn quý khách có nhu cầu mượn tiền công ty chúng tôi đều hỗ trợ.
 • Hỗ trợ những khách hàng nào hồ sơ xấu, bị từ chối phê duyệt hoặc đang mượn tiền ở nơi khác vẫn có thể đến công ty chúng tôi mượn tiền được.

Hồ sơ mượn tiền góp ngày tại TPHCM

Với gói mượn tiền góp ngày tại TPHCM quý khách không cần phải lo lắng quá nhiều về việc chuẩn bị hồ sơ để mượn tiền. Nhiều ngân hàng hoặc công ty tài chính khác yêu cầu rất nhiều giấy tờ chứng từ nhưng hiểu được khó khăn tài chính quý khách gặp phải nên công ty chỉ yêu cầu đơn giản 2 loại giấy tờ sau là có thể mượn được tiền ngay:

 • CMND/ CCCD (Căn cước công dân)/ Hộ chiếu còn hiệu lực, thông tin rõ ràng.
 • Sổ hộ khẩu hoặc sổ tạm trú đăng ký tại TP HCM, đầy đủ thông tin, không bị tẩy xoá hay làm mờ, đầy đủ số trang theo quy định của pháp luật.

Quý khách chỉ cần chuẩn bị 2 loại giấy tờ trên là có thể hoàn tất quá trình làm thủ tục hồ sơ mượn tiền góp ngày tại tphcm và chỉ cần chờ 30 phút là có thể nhận tiền được ngay. Ngoài ra có nhiều khách hàng có nhu cầu vay cao hơn thì nhân viên sẽ yêu cầu quý khách cung cấp thêm nhiều loại giấy tờ khác. Để tránh mất quá nhiều thời gian của quý khách trước khi đến vay quý khách cứ liên hệ trực tiếp với chúng tôi sẽ có nhân viên tư vấn cho quý khách chuẩn bị nhưng giấy tờ nào phù hợp cho mục đích vay của quý khách.

Hạn mức và lãi suất mượn tiền góp ngày tại TPHCM

Đến với hạn mức mượn tiền góp ngày tại TPHCM của công ty chúng tôi có rất nhiều hạn mức khác nhau phù hợp cho nhiều đối tượng khách hàng. Khi đến mượn tiền nhân viên sẽ tư vấn, dựa vào hồ sơ quý khách cung cấp ở trên mà công ty sẽ đưa ra các hạn mức phù hợp với khả năng chi trả để tránh gây áp lực cho quý khách. Quý khách cung cấp càng nhiều hồ sơ thì hạn mức mượn tiền càng cao. Ngoài ra công ty vẫn xem xét hạn mức mà quý khách mong muốn và hỗ trợ giúp đỡ quý khách mượn được số tiền đang cần. Công ty có các hạn mức mượn tiền cơ bản như sau:

 • Từ 5 triệu đến 10 triệu đồng.
 • Từ 10 triệu đến 50 triệu đồng.
 • Từ 50 triệu đến 100 triệu đồng.
 • Từ 100 triệu đến 200 triệu đồng.
 • ….

Khi đến mượn tiền thì khách hàng nào cũng lo lắng về vấn đề lãi suất có cao không thì quý khách cứ yên tâm. Công ty liên kết với nhiều ngân hàng lớn uy tín hàng đầu trong nước luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách mượn tiền với hạn mức cao cùng với là mức lãi suất cực kỳ hấp dẫn.

Hiện nay khách hàng đi mượn tiền luôn muốn được mượn với lãi suất thấp như ngân hàng nhưng điều kiện ngân hàng lại khó và không dễ mượn tiền nếu quý khách không cung cấp đủ hồ sơ. Công ty chúng tôi hiểu được điều đó nên cho ra mức lãi suất mượn tiền bằng với ngân hàng nhằm tạo điều kiện tốt nhất giúp quý khách mượn tiền dễ dàng.

Mức lãi suất mượn tiền sẽ thay đổi theo từng thời điểm không có cố định nên quý khách khi muốn mượn tiền cứ liên hệ trực tiếp để nhân viên chúng tôi sẽ cung cấp các thông tin chính xác nhất vào từng thời điểm cho quý khách về hạn mức, lãi suất cũng như tư vấn cho quý khách thời gian trả góp sao cho phù hợp tránh gây áp lực quá nhiều trong việc chi trả.

>>> Top 10+ Cho vay tiền nóng nhanh trong ngày

Ưu điểm khi mượn tiền góp ngày tại TPHCM

 • Là một trong những công ty tài chính lâu năm, luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách bất cứ khi nào cần mượn tiền, luôn lắng nghe những tâm tư nguyện vọng để từ đó cho ra nhiều gói mượn tiền phục vụ cho tất cả khách hàng.
 • Hồ sơ mượn tiền cực kỳ đơn giản, nhanh chóng, dễ dàng, không rườm rà phức tạp.
 • Thủ tục đơn giản, phê duyệt hồ sơ nhanh chóng chỉ với 30 phút, giải ngân trong ngày.
 • Hạn mức mượn tiền góp ngày tại tphcm cao đáp ứng tất cả nhu cầu của khách hàng, lãi suát mượn tiền hấp dẫn, thời gian trả góp linh động phù hợp cho nhiều hoàn cảnh, thu nhập khác nhau của khách hàng.
 • Không cần chứng minh thu nhập cá nhân, không cần thế chấp bất kỳ tài sản giá trị nào.
 • Thông tin khách hàng cam kết bảo mật tuyệt đối, không gọi điện thẩm định người thân, chỗ ở hay công ty nơi làm việc của quý khách.
 • Tất cả chi phí làm hồ sơ đều hoàn toàn miễn phí, quý khách sẽ không tốn bất kỳ chi phí nào cho đến khi nhận được khoản mượn tiền đã đăng ký.
 • Nhiều chính sách ưu đãi hỗ trợ cho những đối tượng khách hàng nợ xấu, hồ sơ bị từ chối không được phê duyệt ở ngân hàng hay các công ty tài chính khác.

Mượn tiền góp ngày tại tphcm hỗ trợ ở khu vực nào?

Bản đồ các quận ở TP HCM
Bản đồ các quận ở TP HCM

Dịch vụ mượn tiền góp ngày hiện tại hỗ trợ tại khắp 24 quận huyện ở TPHCM

1. Quận 1
2. Quận 2
3. Quận 3
4. Quận 4
5. Quận 5
6. Quận 6
7. Quận 7
8. Quận 8
9. Quận 9
10. Quận 10
11. Quận 11
12. Quận 12
13. Quận Thủ Đức
14. Quận Bình Thạnh
15. Quận Gò Vấp
16. Quận Phú Nhuận
17. Quận Tân Phú
18. Quận Bình Tân
19. Quận Tân Bình
20. Huyện Nhà Bè
21. Huyện Bình Chánh
22. Huyện Hóc Môn
23. Huyện Củ Chi
24. Huyện Cần Giờ

Với những ưu điểm trên của gói mượn tiền góp ngày tại TPHCM mà công ty chúng tôi mang lại đã phần nào giúp quý khách biét lý do vì sao nhiều khách hàng luôn lựa chọn công ty chúng tôi để mượn tiền tại TPHCM.

Công ty không những liên kết với những ngân hàng lớn trong nước mà còn có đội ngũ chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, tận tâm luôn sẵn sàng tư vấn quý khách để từ đó có thể phân tích, định hướng giúp quý khách chọn được gói mượn tiền phù hợp nhất. Công ty làm việc tất cả các ngày trong tuần kể cả thứ 7, chủ nhật, ngày lễ.

Luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách 24/7 chỉ cần quý khách để lại thông tin trên trang web của công ty hoặc có thể nhắn tin trao đổi với nhân viên trực tổng đài sẽ có người của công ty liên hệ lại quý khách xác nhận thông tin và tư vấn.

Mong rằng những thông tin trên đây sẽ giúp quý khách hiểu hơn về gói mượn tiền góp ngày tại TPHCM cũng như về công ty chúng tôi.

Chúc quý khách sớm mượn được tiền và giải quyết khó khăn tài chính.

Trân trọng cảm ơn!

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *