Kinh nghiệm mở shop quần áo với 30 triệu có lợi nhuận cao

Kinh nghiệm mở shop quần áo với 30 triệu có lợi nhuận cao

Bạn đang có ý định muốn mở shop quần áo với 30 triệu nhưng lại đang cảm thấy lo lắng vì không biết có đủ hay không? Hãy cùng tìm hiểu những kinh nghiệm khi mở shop quần áo với 30 triệu đồng trong bài viết dưới đây.

Mở shop quần áo với 30 triệu có đủ không?

Kinh doanh shop quần áo là một trong những hình thức kinh doanh được nhiều người lựa chọn hay việc mở được một shop quần áo còn là mơ ước của nhiều bạn trẻ khi có ý định kinh doanh. Bởi quần áo là mặt hàng phổ biến và có nhiều cách để bạn có thể phát triển việc buôn bán từ mặt hàng này. Khi mới bắt đầu chưa có nhiều vốn bạn có thể lựa chọn mô hình nhỏ hoặc mô hình online với mặt hàng thời trang phân khúc giá rẻ, nhiều mẫu mã là phương án thích hợp nhất với 30 triệu vốn đầu tư.

Sau khi kinh doanh ổn định và bắt đầu có lãi mỗi tháng, bạn có thể dễ dàng vay vốn kinh doanh với lãi suất hỗ trợ từ các nguồn tiền uy tín như Ngân hàng, Tổ chức tín dụng,… để mở rộng hơn nữa.

Dưới đây là một vài chia sẻ từ Khách hàng của Kim An về quá trình xây dựng và phát triển shop quần áo thành công với số vốn ban đầu 30 triệu.

Kinh nghiệm mở shop quần áo với 30 triệu có lãi

Để có thể bắt đầu mở shop quần áo với 30 triệu có lãi, trước tiên bạn cần phải xác định được mặt hàng quần áo muốn kinh doanh, cụ thể là quần áo nam, quần áo nữ, quần áo trẻ em, công sở… hoặc kết hợp nhiều mặt hàng. Thời gian đầu với số vốn nhỏ tốt nhất bạn nên tập trung vào 1 mặt hàng với nhiều mẫu mã trước thay vì bán một lúc nhiều mặt hàng khác nhau. Việc này sẽ giúp bạn có thể tiếp cận lượng Khách hàng mục tiêu dễ dàng hơn và xây dựng chiến lược tiếp thị tập trung, hiệu quả hơn. Khi hoạt động kinh doanh đã được ổn định, bạn đã có được tệp Khách hàng ổn định, bạn có thể cân nhắc mở rộng thêm danh mục sản phẩm.

Mở shop quần áo nhỏ hoặc mở rộng chi nhánh

Để mở shop quần áo nhỏ với 30 triệu đồng hoặc mở rộng chi nhánh, bạn nên cân nhắc, tính toán thật kỹ nên chọn những mặt bằng có diện tích nhỏ, giá cả phải chăng, có vị trí thuận tiện cho việc đi lại và đông đúc để thu hút khách. Tốt nhất để tiết kiệm tối đa chi phí nên chọn các shop quần áo đang thanh lý hoặc chuyển nhượng giúp bạn sẽ không mất thêm nhiều chi phí cho việc sửa chữa, trang trí.

Mở shop quần áo online

Khi mở shop quần áo online, bạn sẽ tiết kiệm được các khoản phí như: thuê mặt bằng, chi phí thuê nhân viên, đầu tư cho cửa hàng ban đầu.

Nguồn hàng cũng là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến lợi nhuận. Theo kinh nghiệm mở shop quần áo của nhiều người, ngoài việc tìm nguồn hàng giá rẻ qua mạng thì bạn cũng có thể lựa chọn nhập hàng trực tiếp tại các chợ nguồn sỉ quần áo.

Sau khi đã tìm được nguồn hàng, bạn cần xây dựng cửa hàng online trên trang web, trang mạng xã hội hay sàn thương mại điện tử như Facebook, Zalo, Instagram, Shoppe, Lazada,… Để giúp tăng sự uy tín và hiệu quả kinh doanh cho cửa hàng, bạn cần có các chính sách đổi trả hàng, giao hàng nhanh và thanh toán hợp lý, có thể áp dụng giao hàng miễn phí trong khu vực.

Ưu điểm của mô hình mở shop quần áo online là giúp tiết kiệm được chi phí mặt bằng. Tuy nhiên, để phát triển kinh doanh, Chủ Kinh Doanh cần cân nhắc mở thêm chi nhánh có mặt bằng. Việc này sẽ giúp Chủ Kinh Doanh tăng khả năng thuyết phục khách hàng, mang lại hiệu quả kinh doanh tốt hơn.

Nhằm hỗ trợ Chủ Kinh Doanh tiếp cận được nguồn vốn uy tín để an tâm phát triển kinh doanh hoặc xoay vòng vốn để nhập hàng dịp Tết, Vaytien-online.com chuyên kết nối các Chủ Kinh Doanh/Hộ Kinh Doanh với các Tổ chức tài chính và ngân hàng uy tín, cung cấp các dịch vụ hỗ trợ vay vốn kinh doanh lãi suất tốt, an toàn.

Vay vốn kinh doanh ở đâu lãi suất thấp

Vay tại ngân hàng

Hiện nay, tại các ngân hàng luôn có các gói sản phẩm, dịch vụ và chương trình hỗ trợ vay vốn kinh doanh khác nhau.Tùy vào điều kiện vay vốn tại mỗi ngân hàng sẽ yêu cầu những thủ tục + hồ sơ khác nhau.Một số ngân hàng cho vay tín chấp cho Chủ Kinh Doanh và Hộ Kinh Doanh như: Ngân hàng Vietcombank, BIDV, VPbank, ngân hàng Agribank, Shinhan… với các đặc điểm sau:

  • Hạn mức vay vốn kinh doanh tối đa lên đến 2 tỷ đồng.
  • Thời hạn vay linh hoạt lên tới 5 năm.
  • Thủ tục vay vốn đơn giản, giải ngân trong 24h đến 48h..

Hồ sơ vay vốn kinh doanh cơ bản sẽ bao gồm: Đơn đề nghị vay vốn kinh doanh (theo mẫu của từng ngân hàng), bản sao CMND/CCCD/ Hộ chiếu, bản sao hộ khẩu/sổ tạm trú KT3/giấy đăng ký tạm trú, giấy đăng ký kết hôn/giấy xác nhận độc thân, giấy tờ báo cáo tài chính chứng minh lợi nhuận ổn định hoặc thu nhập của Chủ Kinh Doanh. Vì thế, sẽ là lợi thế rất lớn khi vay tín chấp nếu Chủ Kinh Doanh có nguồn thu nhập và doanh thu ổn định.

Vay vốn tư nhân

Bên cạnh vay 30 triệu để kinh doanh tại ngân hàng thì Chủ Kinh Doanh cũng có thể lựa chọn gói vay tại các tổ chức tín dụng cho vay tư nhân uy tín… Đây là các tổ chức tài chính uy tín với các gói vay có lãi suất phù hợp, được quy định theo pháp luật Việt Nam. Thủ tục vay vốn đơn giãn, không yêu cầu chứng minh thu nhập, không thẩm định người thân, không cần chứng minh mục đích vay vốn.Do đó, Chủ Kinh Doanh có thể yên tâm khi vay tại các tổ chức này.

Vaytien-online – Hỗ trợ vay vốn kinh doanh lãi suất thấp

Vaytien-online.com là một trong số các tổ chức uy tín, chuyên nghiệp giúp kết nối khoản vay vốn giữa các Tổ chức Tín dụng/Ngân hàng với Chủ Kinh Doanh. Với hơn 05 năm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn và hỗ trợ tài chính, chúng tôi có kinh nghiệm trong việc tư vấn và hỗ trợ thủ tục vay vốn cho khách hàng cá nhân, hộ kinh doanh, các công ty doanh nghiệp lớn nhỏ,…Chúng tôi là chỗ dựa tài chính an toàn – tin cậy của khách hàng. Thủ tục + hồ sơ vay vốn kinh doanh đơn giản hơn, thủ tục gọn gàng hơn, giải ngân nhanh trong  30 phút, chúng tôi đã và đang giúp hàng ngàn Chủ Kinh Doanh/Hộ Kinh Doanh an tâm phát triển, mở thêm chi nhánh hoặc xoay vòng vốn để nhập hàng dịp lễ, Tết… từ các nguồn vay uy tín hàng đầu Việt Nam.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *