Hướng dẫn kiểm tra nợ xấu CIC trên ví điện tử MOMO miễn phí

Hướng dẫn kiểm tra nợ xấu CIC trên ví điện tử MOMO miễn phí

Kiểm tra nợ xấu CIC trên ví điện tử MOMO là một trong những cách đơn giản và tiện lợi để tất cả mọi người có thể biết được có bị nợ xấu hay không. Hôm nay, Vaytien-online.com sẽ hướng dẫn các bạn cách để kiểm tra nợ xấu trên MOMO nhanh chóng nhất. Hãy cùng theo dõi ngay nào!

Cách kiểm tra nợ xấu trên ví điện tử MOMO nhanh chóng

Để thực hiện kiểm tra nợ xấu trên ví MOMO bạn cần thực hiện theo một số bước cơ bản như sau:

Bước 1: Đầu tiên, bạn sẽ cần tải ứng dụng MOMO về điện thoại của bạn. Nếu bạn đã có sẵn thì chỉ cần mở nó lên.

Bước 2: Đăng nhập vào tài khoản của bạn hoặc đăng ký nếu bạn chưa có tài khoản. Sử dụng số điện thoại để có thể dễ dàng đăng ký.

Bước 3: Ở màn hình chính của ứng dụng bạn hãy bấm vào phần “Xem thêm dịch vụ“. Hãy kéo xuống dưới để tìm danh mục “tài chính – bảo hiểm“. Bạn hãy tiếp tục bấm vào “Vay nhanh” để thực hiện một khoản vay nháp.

Hướng dẫn kiểm tra nợ xấu CIC trên ví điện tử MOMO miễn phí

Bước 4: MOMO sẽ kiểm tra tình hình tài chính, các khoản nợ xấu của bạn và thông báo cho bạn biết. Lúc này bạn sẽ có đầy đủ thông tin về nợ xấu CIC của bản thân.

Kiểm tra nợ xấu trên MOMO có mất phí không?

Bạn sẽ thắc mắc rằng việc kiểm tra nợ xấu trên MOMO liệu có mấ phí hay không thì chúng tôi xin trả lời là bạn là “Không mất phí”. Bạn sẽ không phải trả bất cứ một khoản phí nào khi thực hiện việc kiểm tra. Bạn chỉ cần thực hiện đúng các bước mà chúng tôi hướng dẫn ở trên là được nhé.

Những cách khác để kiểm tra nợ xấu ngoài MOMO

Ngoài cách kiểm tra nợ xấu CIC trên MOMO thì cũng có nhiều cách khác nữa để kiểm tra nợ xấu. Sau đây sẽ là một số cách phổ biến mà bạn có thể thực hiện kiểm tra nợ xấu một cách nhanh chóng.

Kiểm tra nợ xấu bằng cách sử dụng ứng dụng CIC hoặc trang web CIC

Bạn có thể truy cập thẳng vào trang web cic.org.vn hoặc ứng dụng CIC trên các cửa hàng di động để đăng ký và kiểm tra miễn phí. Chúng tôi cũng đã chia sẻ một bài viết về cách kiểm tra CIC này. Bạn có thể kiểm tra để biết cách check cụ thể nhé.

Kiểm tra nợ xấu thông qua các app ngân hàng

Nếu bạn đang sử dụng các ứng dụng banking của các ngân hàng thì mọi người có thể thực hiện kiểm tra nợ xấu tương tự như cách làm với MOMO. Bạn cũng thử tiến hành một khoản vay vốn từ ngân hàng của bạn và sẽ được kiểm tra CIC miễn phí.

Kiểm tra nợ xấu tại quầy giao dịch của ngân hàng

Một cách thủ công nhất đó là bạn có thể đến trực tiếp quầy giao dịch của bất cứ ngân hàng nào để thực hiện việc kiểm tra thông tin về nợ xấu của bạn. Khi đi, bạn nên cầm theo các giấy tờ tùy thân và nhờ các giao dịch viên kiểm tra nhé.

Tạm kết

Bên trên là những thông tin về cách kiểm tra nợ xấu CIC trên ví điện tử MOMO một cách nhanh chóng và miễn phí. Hy vọng rằng những thông tin đó sẽ dễ dàng giúp đỡ bạn có thể kiểm tra nợ xấu. Cảm ơn bạn đã theo dõi những thông tin của chúng tôi. Chúc bạn thành công!

Rate this post
Vay tiền nhiều hơn nữa
Sorry no related post found

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *