Hỗ trợ vay vốn ngân hàng kinh doanh lãi suất hấp dẫn

vay vốn ngân hàng kinh doanh lãi suất hấp dẫn

Hiện nay, vay vốn ngân hàng là một trong những giải pháp phổ biến của các doanh nghiệp và hộ kinh doanh nhỏ  khi có nhu cầu bổ sung nguồn vốn giúp giải quyết khó khăn, ổn định và duy trì hoạt động kinh doanh của mình. Cùng vaytien-online.com tìm hiểu về những thủ tục vay vốn ngân hàng lãi suất thấp ở bài viết dưới đây.

Các hình thức vay vốn ngân hàng

Hiện nay, hầu hết các ngân hàng đều đang áp dụng 2 hình thức vay vốn chủ yếu như sau:

– Thời gian vay vốn: Khách hàng đang có nhu cầu vay vốn, có thể chọn:

+ Ngắn hạn: Thời gian vay vốn tối đa là 12 tháng.

+ Trung hạn: Thời gian vay ít nhất 12 tháng và tối đa là 60 tháng.

+ Dài hạn: Thời gian vay tối thiểu 60 tháng.

 Phương thức cho vay: Có các phương thức cho vay như cho vay từng lần, cho vay theo hạn mức tín dụng, vay theo hạn mức thấu chi, vay thông qua nghiệp vụ phát hành và sử dụng thẻ tín dụng, vay trả góp, hoặc vay theo dự án đầu tư,…

– Một số ngân hàng cho vay vốn kinh doanh lãi suất thấp hiện nay: Vay vốn ngân hàng Vietcombank, BIDV, Vietinbank, VIB, Agribank….

Hỗ trợ vay vốn ngân hàng lãi suất thấp

Vay vốn doanh nghiệp

Vay vốn doanh nghiệp là giải pháp tài chính hiệu quả dành cho chủ doanh nghiệp hiện nay giúp bổ sung nguồn vốn cho mục đích đầu tư vào mua sắm thiết bị máy móc hay bổ sung vào nguồn vốn lưu động sản xuất kinh doanh

Tùy vào quy mô sản xuất, uy tín và điều kiện của doanh nghiệp mà mà Ngân hàng sẽ có các mức hỗ trợ vay vốn khác nhau đồng thời là các gói vay ưu đãi dành cho doanh nghiệp với lãi suất thấp dao động từ  4-8% /năm.

Vay vốn kinh doanh hộ gia đình 

Vay vốn kinh doanh hộ gia đình giúp những chủ hộ kinh doanh dễ dàng tiếp cận nguồn vốn lớn với lãi suất vay vốn kinh doanh ưu đãi chỉ từ 5%-7,5% một năm giúp chủ hộ kinh doanh mở rộng quy mô sản xuất, giải quyết những khó khăn về nguồn vốn. Việc vay vốn sẽ tiến hành bằng danh nghĩa từng cá nhân chủ hộ kinh doanh, có trách nhiệm trả nợ chứ không phải với danh nghĩa hộ gia đình, hộ kinh doanh.

Thủ tục vay vốn ngân hàng gồm giấy tờ gì?

Khi có nhu cầu vay vốn ngân hàng, Doanh nghiệp / hộ kinh doanh cần chuẩn bị một hồ sơ gồm:

– Giấy đề nghị vay vốn ngân hàng (Theo mẫu quy định của từng ngân hàng)

Hồ sơ pháp lý:

+ Giấy phép đăng ký kinh doanh, mã số thuế

+ CMND/CCCD/Hộ chiếu của người đi vay

+ Hộ khẩu/KT3

+ Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân.

Hồ sơ chứng minh thu nhập: Báo cáo công nợ, doanh thu, Báo cáo tài chính, tờ khai thuế giá trị gia tăng của doanh nghiệp/Hộ kinh doanh, Hợp đồng mua bán nhà xưởng, Hợp đồng cho thuê xe ổn định trong 06 tháng gần nhất.

Hồ sơ mục đích vay như Bảng kê các trang thiết bị cần đầu tư, Hợp đồng/Thỏa thuận mua bán/Giấy đặt cọc, hợp đồng thi công/Bảng dự toán…

Hồ sơ chứng minh tài sản đảm bảo (đối với khoản vay thế chấp) gồm có:

+ Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, nhà xưởng, quyền sở hữu nhà ở (sổ đỏ, sổ hồng), giấy phép xây dựng…

+ Thế chấp bằng phương tiện giao thông (ô tô): Giấy đăng ký, Bảo hiểm…

+ Các chứng từ có giá trị như hợp đồng tiền gửi

Lãi suất các gói vay ngân hàng hiện nay

– Vay dưới hình thức thấu chi tài khoản: 17%

– Vay theo hạn mức tín dụng: 6%

– Vay cầm cố giấy tờ có giá: 7%

– Vay theo hạn mức tín dụng đối với hộ gia đình sản xuất, kinh doanh quy mô nhỏ: 6%

– Vay vốn ngắn hạn phục vụ sản xuất kinh doanh, dịch vụ: 6%

– Vay đầu tư vốn cố định dự án sản xuất kinh doanh: 6%

Kinh nghiệm vay vốn ngân hàng lãi suất thấp

Để có thể vay vốn ngân hàng một cách hiệu quả với mức lãi suât thấp quý khách hàng cần lưu ý một số điều sau:

– Cần nắm nắm rõ tình hình tài chính của mình và mục đích cần vay vốn ngân hàng để làm gì? Từ đó, đưa ra lựa chọn gói sản phẩm vay vốn kinh doanh phù hợp với mục đích sử dụng vốn vay mà vẫn có thể đảm bảo khả năng để trả nợ thực tế cho ngân hàng, tránh trường hợp nợ quá hạn sẽ phải chịu phí phạt và sẽ tạo điểm xấu trong lịch sử tín dụng của doanh nghiệp, gây ảnh hưởng trong việc vay vốn về sau.

– Tìm hiểu kỹ mọi thông tin về gói sản phẩm vay vốn cần vay như: điều khoản, điều kiện khoản vay, lãi suất trong thời hạn vay vốn, lãi suất quá hạn, lãi suất ưu đãi của khoản vay, phí tất toán trước hạn… Tốt nhất nên so sánh chi phí phát sinh thanh toán khoản vay giữa các ngân hàng hiện nay.

– Lựa chọn ngân hàng hỗ trợ vay vốn uy tín: do nhu cầu vay vốn kinh doanh ngày cáng gia tăng nến hiện đang có nhiều ngân hàng cung cấp các gói sản phẩm cho vay kinh doanh ưu đãi, lãi suất phù hợp với nhu cầu cung ứng vốn cho doanh nghiệp. Với mỗi ngân hàng khác nhau sẽ áp dụng gói vay cũng có các loại phí khác nhau. Nhiều người khi vay không nắm bắt đầy đủ các loại phí “chìm” và “nổi”, dẫn đến tính toán không chính xác khoản chi trả. Do vậy, quý khách hàng nên xem xét cẩn thận biểu phí của từng ngân hàng và có sự lựa chọn phù hợp nhất.

Giải pháp thay thế: vay vốn tư nhân giải ngân 30′

Hỗ trợ doanh nghiệp/Hộ kinh doanh có nhu cầu vay gấp trong ngày, đang bị nợ xấu không vay được tại ngân hàng đang cần vay vốn với thủ tục đơn giản, giải ngân nhanh. Vaytien-online.com là tổ chức Tài chính liên kết tham gia kết nối khoản vay giữa các công ty cho vay tư nhân uy tín hàng đầu Việt Nam, hỗ trợ Hộ Kinh Doanh và Chủ Kinh Doanh dễ tiếp cận được nguồn vốn trong kinh doanh, đem đến những dịch vụ hỗ trợ Chủ Kinh Doanh vay vốn tư nhân lãi suất hấp dẫn, an toàn và nhanh chóng.

Chúng tôi triển khai nhiều loại hình sản phẩm, dịch vụ tài chính đến các đối tượng ưu tiên các Khách hàng là  chủ hộ kinh doanh cá thể, chủ các Doanh nghiệp nhỏ , chủ công ty – doanh nghiệp mới thành lập đang có nhu cầu vay vốn.

Ưu điểm khi vay vốn tại vaytien-online.com

– Hạn mức cho vay cao, lên đến 15 lần thu nhập đối với vay tín chấp và đến 85% giá trị tài sản đảm bảo đối với khoản vay thế chấp.

– Thời hạn vay linh hoạt, Lãi suất nhất.

– Thủ tục cho vay đơn giản, thời gian giải ngân nhanh chóng.

– Phương thức trả nợ linh hoạt.

– Đội ngũ nhân viên tư vấn giàu kinh nghiệm.

Hy vọng bài viết trên đã giúp bạn hiểu thêm về hình thức vay vốn ngân hàng lãi suất thấp. Nếu lựa chọn vay vốn tại vaytien-online, quý khách hàng hoàn toàn yên tâm bởi các gói vay đều có thủ tục đơn giản và được nhân viên chúng tôi hướng dẫn tận tình, cụ thể.

4.5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *