Hỗ trợ vay vốn doanh nghiệp mới thành lập

Vay vốn doanh nghiệp mới thành lập hỗ trợ giúp đỡ các chủ doanh nghiệp mới thành lập đang gặp khó khăn về tài chính cần một số vốn để phát triển kinh doanh sản xuất hay đầu tư vào các dự án,… tránh việc bỏ lỡ các cơ hội tốt giúp phát triển công ty – doanh nghiệp cỉa mình. Đây là hình thức vay vốn tín chấp dành cho các doanh nghiệp nhỏ nên sẽ không cần phải thế chấp đối bất kì tài sản nào của doanh nghiệp.

Nếu bạn mới thành lập công ty hay doanh nghiệp đang gặp khó về nguồn vốn nhưng chưa biết nên vay vốn ở đâu cũng như chưa có nhiều thông tin  về các hình thức vay vốn cho doanh nghiệp mới thành lập thì sau đây công ty chúng tôi sẽ giải đáp các thắc mắc cho quý khách.

Xem thêm bài viết cùng chủ đề :

>> Vay tiền doanh nghiệp vừa và nhỏ 24/7

>> Vay tín chấp doanh nghiệp Miền Nam

>> Vay tiền nhanh bằng giấy phép kinh doanh

Đối tượng hỗ trợ vốn doanh nghiệp

 • Doanh nghiệp nhỏ lẻ hay là doanh nghiệp lớn đều có thể vay vốn để kinh doanh miễn là quý khách đang cần vốn để phát triển kinh doanh đều vay được.
 • Không phân biệt doanh nghiệp hiện đang kinh doanh mặt hàng nào miễn là được pháp luật cho phép đều được.
 • Doanh nghiệp mới thành lập không có nhiều tài sản để thế chấp, chưa đủ độ tin cậy để có thể vay vốn ở các ngân hàng vì khi vay ngân hàng cần phải đáp ứng với các tiêu chí khá gắt gao rất khó cho các doanh nghiệp mới thành lập,
 • Doanh nghiệp cần phải đang duy trì hoạt động tại các tỉnh thành Việt Nam. 

Điều kiện vay vốn doanh nghiệp mới thành lập

Vay vốn doanh nghiệp mới thành lập
vay vốn doanh nghiệp mới thành lập
 • Người đại diện đứng ra vay vốn doanh nghiệp mới thành lập phải có đủ năng lực pháp luật dân sự, năng lực hành vi dân sự, có khả năng chịu trách nhiệm cho việc vay mượn tiền của mình.
 • Doanh nghiệp vay vốn cần có mục đích sử dụng vay vốn  chính đáng, phù hợp, minh bạch, rõ ràng.
 • Doanh nghiệp cần có đủ khả năng  tài chính để chi trả khoản nợ cả gốc và lãi.
 • Doanh nghiệp còn hoạt động bình thường, không phải là các công ty ma.

Thủ tục hồ sơ vay vốn doanh nghiệp mới thành lập

Khi đến vay vốn doanh nghiệp mới thành lập thì người đại diện đứng ra vay cần chuẩn bị một số giấy tờ cần thiết để có thể vay vốn kinh doanh như sau:

 • Chứng minh nhân dân hoặc passport( hộ chiếu) của người đại điện theo đúng pháp luật của công ty hoặc của chủ doanh nghiệp.
 • Giấy phép kinh doanh của doanh nghiệp hợp pháp của doanh nghiệp.
 • Giấy quyết định bổ nhiệm người đại điện cho công ty khi không có chủ doanh nghiệp.
 • SHK/KT3/Giấy đăng ký tạm trú của người đại diện.

Trên đây là một số giấy tờ cần thiết khi vay vốn doanh nghiệp mới thành lập mà quý khách hàng cần chuẩn bị để tiến hành việc vay vốn doanh nghiệp. Tùy vào mỗi trường hợp cũng như yêu cầu khác nhau của khách hàng mà sẽ có bổ sung thêm một số giấy tờ cần thiết khác. Quý khách cứ liên hệ với công ty chúng tôi để được hỗ trợ làm thủ tục hồ sơ đơn giản nhanh chóng.

>>> Hỗ trợ doanh nghiệp vay vốn mùa dịch

Lãi suất và hạn mức đối với vay vốn doanh nghiệp mới thành lập

 • Quý khách hàng luôn lo lắng về việc vay vốn doanh nghiệp mới thành lập lãi suất có cao không và hạn mức vay có cao không thì quý khách cứ yên tâm khi đến với công ty chúng tôi. Quý khách sẽ được hỗ trợ bởi đội ngũ các chuyên viên tư vấn tận tâm, luôn lắng nghe những tâm tư nguyện vọng cũng như khó khăn của quý khách từ đó có thể thiết kế các gói vay phù hợp nhất cho quý khách. Đảm bảo sẽ giúp quý khách vay vốn với hạn mức vay cao cùng với lãi suất tốt nhất.
 • Cách thức thanh toán khoản vay cũng vô cùng linh động giúp quý khách không phải áp lực trong việc chi trả cho khoản vay, có thể trả góp theo ngày, theo tuần, theo tháng tùy vào nhu cầu cũng như khả năng của quý khách. Thời gian giải ngân nhanh chóng chỉ trong ngày là quý khách có thể nhận được số tiền mình mong muốn. 
 • Hạn mức khi vay vốn doanh nghiệp có thể lên đến 5 tỷ đồng tùy vào nhu cầu của quý khách hàng.
Vay vốn doanh nghiệp
Vay vốn doanh nghiệp mới thành lập

Tại sao chọn chúng tôi

Chúng tôi luôn cố gắng thấ hiểu cũng như nắm bắt được những khó khăn và nhu cầu vay vốn của khách hàng là doanh nghiệp mới thành lập đó là luôn cần một số vốn để phát triển nên chúng tôi đã mang đến dịch vụ vay vốn doanh nghiệp mới thành lập để hỗ trợ tốt nhất cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, đây là giải pháp tốt, tối tưu – tiện ích dành cho các doanh nghiệp muốn có một số vốn để phát triển hoạt động kinh doanh và không phải bỏ lỡ các cơ hội kinh doanh.

Nên quý khách cứ yên tâm khi đến với công ty chúng tôi chắc chắn sẽ hài lòng tất cả các sản phẩm và dịch vụ hiện có của công ty cùng với đội ngũ chuyên viên tư vấn nhiệt tình, am hiểu và có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính sẽ giúp quý khách có được những thông tin bổ ích về các gói vay cũng như hỗ trợ quý khách phân tích, định hướng, thiết kế gói vay phù hợp với khả năng và nhu cầu từ đó có thể đáp ứng mọi mong muốn của quý khách.

Quý khách hàng không cần phải lo về vấn đề thủ tục hồ sơ vay vốn doanh nghiệp mới thành lập gặp nhiều khó khăn, hay có quá nhiều giấy tờ, việc phê duyệt các khoản vay với thời gian lâu hay thẩm định hồ sơ quá gắt gao khó khăn. Chúng tôi lun tạo điều kiện tốt nhất khi vay thậm chí quý khách đang vay các ngân hàng hay công ty tài chính khác, đang nợ xấu, giấy tờ gặp nhiều khó khăn,… thì quý khách hãy đến với công ty chúng tôi để có được hỗ trợ vay vốn với hạn mức vay cao cùng với mức lãi suất hấp dẫn.

Điều kiện để vay vốn doanh nghiệp mới thành lập không quá khó, chúng tôi luôn có chính sách hỗ trợ vay vốn khởi nghiệp, kinh doanh cho các doanh nghiệp/cá nhân có thể tiếp cận được nguồn vốn một cách tốt nhất. Quan trọng hơn cả, chủ doanh nghiệp cần phải hiểu rõ các quy trình đăng ký khoản vay của ngân hàng, để từ đó có sự chuẩn bị thật kĩ lưỡng khi tìm kiếm các nguồn hỗ trợ tài chính và gia tăng cơ hội thành công.

Đừng để vụt mất các cơ hội làm ăn của quý khách hay các ý tưởng kinh doanh phải bị bỏ lỡ vì không đủ vốn để kinh doanh. Hãy để công ty chúng tôi gúp quý khách có được một số vốn để phát triển kinh doanh của quý khách được tốt đẹp hơn.

Trân trọng cảm ơn!

 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *